Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > .NET Framework > Forum > ช่วยหน่อยครับ การบ้าน ต้องส่งแล่ว ช่วยผมทำหน่อยนะคับ VB.NET



 

ช่วยหน่อยครับ การบ้าน ต้องส่งแล่ว ช่วยผมทำหน่อยนะคับ VB.NET

 



Topic : 071668

Guest




ช่วยเขียนโปรแกรม 3 x 3

ให้ผลลับออกมาแบบ

0 1 1
1 0 1
1 1 0

และ

1 1 0
1 0 1
0 1 1

ใช้ VB.NET



Tag : .NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-10 17:13:05 By : ลูกครู View : 835 Reply : 23
 

 

No. 1

Guest


ไม่มีใครช่วยบอกเลย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 17:47:03 By : ลูกครู
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ถามครูที่สอนดีกว่าไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:00:29 By : pjgunner.com
 

 

No. 3

Guest


ถามแล้วครับ แต่มันเป็นการบ้าน ฮ่าาา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:01:00 By : ลูกครู
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ช่วยทำการบ้าน ผิดวินัย/จริยธรรม หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:04:44 By : webmaster
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ผมคิดว่า พื้นฐานของการเขียน ตอนใหม่ๆ คือการลองผิดลองถูก

ปัญหาอยู่ที่วิธีคิด เป็นอันดับแรก
และพื้นฐานด้านโปรแกรม เป็นความสำคัญรองลงมา

ดังนั้นผมคิดว่า ผมทำการบ้านผิด ไม่ใช่ปัญหา แต่ถ้าเฉลยออกมา ก็ทำความเข้าใจ
ผมคิดว่า คุณคงจะคิดวิธีของคุณได้


ถ้าให้ผมทำข้อนี้ จากข้อความหัวกระทู้ ผมแค่เขียนให้โปรแกรมปรินต์ออกมา สามบรรทัด


ประวัติการแก้ไข
2012-01-10 18:10:45
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:07:04 By : pjgunner.com
 


 

No. 6

Guest


คือมันมีคะแนนด้วยอะครับ

ผมคือความหวังของห้องเลย เพระาทุกคนรอผม แล้วผมไม่เข้าใจเรื่องนี้เท่าไหร่ด้วย จะลักไก่ ก็ไม่กล้าอีก

ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่ได้ออกจากห้องแน่เลยครับวันนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:13:55 By : ลูกครู
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

Quote:
คือมันมีคะแนนด้วยอะครับ

ผมคือความหวังของห้องเลย เพระาทุกคนรอผม แล้วผมไม่เข้าใจเรื่องนี้เท่าไหร่ด้วย จะลักไก่ ก็ไม่กล้าอีก

ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่ได้ออกจากห้องแน่เลยครับวันนี้

ลักไก่ตรงไหนคับ โจทย์มีแค่นี้ ผมไม่เข้าใจตรงทีคำว่า (โปรแกรม 3 x 3) ผมเพิ่งเคยได้ยินนี่แหละ

ความหวัง!! ? ความหวังของมนุษยชาติ

คะแนน ? โกง ก็เป็นคะแนน แล้วมีความหมายอะไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:22:29 By : pjgunner.com
 


 

No. 8

Guest


Code (VB.NET)
Module Module1

    Sub Main()
        Dim myarr(2, 2) As Double
        Dim arr1, arr2 As Integer
        Dim I, J As Integer

        arr1 = myarr.GetUpperBound(0)
        arr2 = myarr.GetUpperBound(1)
        myarr(I, J) = 1


        For I = 1 To arr1
            For J = 1 To arr2

                WriteLine(myarr(0, 0) & " " & myarr(0, 1) & " " & myarr(0, 2))
                WriteLine(myarr(1, 0) & " " & myarr(1, 1) & " " & myarr(1, 2))
                WriteLine(myarr(2, 0) & " " & myarr(2, 1) & " " & myarr(2, 2))
            Next J

        Next I
        Console.ReadKey()

    End Sub

End Module



ผมพยายามแล้ว แต่ไม่ออก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:24:04 By : ลูกครู
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

งั้นลองอธิบายหน่อย โปรแกรม 3x3 มันคืออะหยัง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:29:16 By : pjgunner.com
 


 

No. 10

Guest


3 x 3 เป้นคำเรียกเฉย ๆ ครับ

มี แถว 3 แถว
มี คอลัม 3 คอลัม

ครับ

ให้รันออกมา
0 1 1
1 0 1
1 1 0

ให้มันคำนวนเอง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:31:43 By : ลูกครู
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

คับ แล้วมันคำนวนเองจากอะไร ? ตัวเลข มันลอยมามาจากไหน


ประวัติการแก้ไข
2012-01-10 18:34:48
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:33:23 By : pjgunner.com
 


 

No. 12

Guest


นั่นน่ะสิครับ

จะเอาไรมาคำนวน นั่นแหละคิือปัญหา

เราจะลักไก่ โดยกำหนด จุดนี้ ตัวนี้ เลยก็ได้ครับแต่อาจารย์พูดดักไว้ละ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:35:27 By : ลูกครู
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

นั่นไงถ้าคุณยังไม่เข้าใจโจทย์ ผมจะเข้าใจ?

บอก อ. ถามงี้ ไปถาม เมียที่บ้าน สิ ใครใน thaicreate เข้าใจบ้างล่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:38:56 By : pjgunner.com
 


 

No. 14

Guest


มันไม่เชิงคำนวนหรอกครับ

คือโจทย์มันให้ เขียน array แบบ 2 มิติ ครับ
ให้ผลลัพธ์ออกมา

0 1 1
1 0 1
1 1 0

ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:46:42 By : ลูกครู
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

คับ งั้นก็แค่ มีอาเรย์สองมิติ

มิติแรก คือ แถว มิติที่สองคือข้อมูล (คอลั่ม)


มิติแรกมีค่า เป็ฯอาเรย์ ซึ่งก็คือ อาเรย์ที่เก็บข้อมูล สามชุด ของแต่ละบรรทัด
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 18:51:17 By : pjgunner.com
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมทำประมาณนี้ครับ แต่ไม่รู้ผิดตรงไหน รันไม่ขึ้นเลย

Code (VB.NET)
Module Module1

    Sub Main()
        Dim myarr(2, 2) As Integer
        Dim arr1, arr2, i, j As Integer

        arr1 = myarr.GetUpperBound(0)
        arr2 = myarr.GetUpperBound(0)


        For i = 1 To arr1
            For j = 1 To arr2
                WriteLine(myarr(i, j) & " " & myarr(i, j) & " " & myarr(i, j))
            Next j
        Next i
        Console.ReadKey()

    End Sub

End Module

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 19:15:14 By : Sogood
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ผมไม่เคยเขียน .net แต่โค้ดคุณไม่เห็นมีใส่ค่าเลย

Dim myarr(2, 2) As Integer บรรทัดนี้ คืออะไร ตรง (2, 2)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 19:25:21 By : pjgunner.com
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


(2, 2) คือ 3 แถม 3 คอลัม

เพราะ array จะนับจาก 0 1 2
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 19:27:13 By : Sogood
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

For i = 1 To arr1 ไม่ใช่ 0 To arr1 ?

จาก
WriteLine(myarr(i, j) & " " & myarr(i, j) & " " & myarr(i, j)) คุณใส่ ไปสามอันใน บรรทัดเดียว ดังนั้น ทำไมต้อง loop ซ้อน loop

WriteLine(myarr(i, 0) & " " & myarr(i, 1) & " " & myarr(i,2)) แบบนี้น่าจะถูกกว่ามั้ย


แต่ที่สำคัญไม่เห็นใส่ ค่าให้ array เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 19:36:59 By : pjgunner.com
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แก้แล้วครับ ยังไม่ได้เหมือนเดิม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 20:05:13 By : Sogood
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (VB.NET)
Module Module1
    Sub Main()
	' Create an array.
	Dim array(2) As Integer
	array(0) = 100
	array(1) = 10
	array(2) = 1

	For Each element As Integer In array
	    Console.WriteLine(element)
	Next
    End Sub
End Module


ลองเอาไปศึกษาดูครับ
การบ้านก็คือการบ้านนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-10 22:44:41 By : fhackman
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

อันนี้พี่ช่วยแล้วกันนะครับ ลองเอาไปศึกษาดูนะครับ เห็นว่าเวลากะชั่นแล้ว
Note: ลอกได้ไม่ผิด แต่ต้องเข้าใจในสิ่งที่ลอก และสามารถต่อยอดแก้ไขในสิ่งที่ลอก ได้นะครับ

Code (VB.NET)
Module Module1

    Sub Main()
        Dim myarr(2, 2) As Integer
        Dim i, j As Integer

        '0 1 1
        '1 0 1
        '1 1 0

        ' Row 0
        myarr(0, 0) = 0
        myarr(0, 1) = 1
        myarr(0, 2) = 1
        ' Row 1
        myarr(1, 0) = 1
        myarr(1, 1) = 0
        myarr(1, 2) = 1
        ' Row 2
        myarr(2, 0) = 1
        myarr(2, 1) = 1
        myarr(2, 2) = 0

        ' Print output
        For i = 0 To myarr.GetUpperBound(0)
            For j = 0 To myarr.GetUpperBound(1)
                Console.Write(myarr(i, j).ToString() & " ")
            Next j
            Console.WriteLine()
        Next i
        Console.ReadKey()

        Console.WriteLine()

        '1 1 0
        '1 0 1
        '0 1 1
        ' This is an invert of the array.
        ' Print output
        For i = myarr.GetUpperBound(0) To 0 Step -1
            For j = 0 To myarr.GetUpperBound(1)
                Console.Write(myarr(i, j).ToString() & " ")
            Next j
            Console.WriteLine()
        Next i
        Console.ReadKey()
    End Sub

End Module



ประวัติการแก้ไข
2012-01-11 00:43:48
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-11 00:37:55 By : pStudio
 


 

No. 23

Guest


อ่านโค๊ดแนะนำของคุณ pStudio แล้วเข้าใจเรื่องarray มากกว่าเดิมเลยครับ
ดูง่ายดี
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-14 14:54:39 By : satan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยหน่อยครับ การบ้าน ต้องส่งแล่ว ช่วยผมทำหน่อยนะคับ VB.NET
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่