Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > .NET Framework > Forum > ติดปัญหาเรื่อง Format ของ Datetime ค่ะ ทำยังไงมันก็ค้นหาข้อมูลไม่ได้สักที Asp.net ช่วยหน่อยนะคะ



 

ติดปัญหาเรื่อง Format ของ Datetime ค่ะ ทำยังไงมันก็ค้นหาข้อมูลไม่ได้สักที Asp.net ช่วยหน่อยนะคะ

 



Topic : 071739



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




พอดีเจอปัญหาตอนค้นหาข้อมูลค่ะ โดยเราใช้ Calendar ของ Ajax toolkit

พอเราค้นหาข้อมูลวันที่ 10/1/2012 - 11/1/2012 มันหาไม่เจอค่ะ

c1

แต่พอเราค้นหาข้อมูลวันที่ 1/1/2012 - 11/1/2012 มันกลับหาเจอT_T

c2

ก็เลยไม่ทราบว่ามันเป็นเพราะอะไร พอดูจากตอน Debug มันก็ได้ค่าที่ต้องการนะคะ แบบนี้

c3

แต่มันก็ไม่ได้ ลองทั้ง Format ค่า Datetime ก็แล้ว

ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรหรอคะ

ช่วยหน่อยนะคะ ลองมาหลายวิธีแล้ว

ขอบคุณมากๆจ้า



Tag : .NET, Ms Access, Web (ASP.NET), VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-11 18:13:28 By : mayapopy View : 3145 Reply : 22
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ดู Format ครับ ว่าเป็นแบบ พศ. หรือ คศ.






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-11 21:28:38 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Database เป็นอะไรหรอครับ?
แล้วทำไมไม่ใช้ Format วันที่ของ Database นั้น ๆ เข้าไปช่วย Query ล่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-11 22:16:13 By : grostdash
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เอ่อ พี่วิน มีวิธีดู Format ไหมคะ? คือว่า ไม่รู้ว่าจะดู Format ของ Windows เรา หรือว่า ดู Format ของ Database น่ะค่ะ หรือ มีวิธีดูยังไงที่ง่ายและดีที่สุด ช่วยสอนหน่อยค่ะ พี่วิน

ตอบคุณ BieR database เป็น Access ค่ะ ดูใน Format ใน Access นี่มันดูตรงไหนหรอคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปที่ทำงาน จะไปดูอีกทีค่ะ พอดีตอนนี้กลับบ้านแล้ว

ขอบคุณ ทุกคนมากๆเลยนะคะ ตั้งใจว่าพรุ่งนี้ต้องแก้ให้ได้^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-11 23:36:26 By : mayapopy
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังแก้ไม่ได้เลยค่ะ

ก็เลยเอาข้อมูลเพิ่มเติมมาให้ค่ะ อันนี้เป็นรูป propertie ที่เราตั้งไว้ของ Textbox ทั้ง 2 ตัว(เป็น Calendar ของ Ajax toolkit)

t1

t2

อันนี้เป็น database access ที่ตั้งค่าไว้ค่ะ

a1

อันนี้เป็นข้อมูล ที่บันทึกไว้ ในaccess ค่ะ

a2

ส่วนนี้เป็น Region and Language ที่เราตั้งค่าของรูปแบบวันที่ไว้ค่ะ

l1

ช่วยหน่อยนะคะ ไม่รู้จะแก้ตรงไหนแล้วน่ะค่ะ ไม่เข้าใจในปัญหานี้เลย

ขอบคุณทุกคนล่วงหน้านะคะ ที่เข้ามาช่วย^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 09:15:39 By : mayapopy
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พอจะทราบสาเหตุแล้วค่ะ จากการลองทดสอบดู เราแค่ค้นหาวันที่ มากกว่า 01/01/2012 ปรากฏว่าข้อมูลมันออกมาทั้งหมด ซึ่งก็แปลว่าถูกต้องค่ะ

แต่พอค้นหาวันที่ มากกว่า 02/01/2012 มันกลับหาข้อมูล ไม่เจอเลยค่ะ พอค้นหาวันที่ตั้งแต่ 03/01/2012 ....04,05,06 ไปเรื่อยๆ มันก็ค้นหาข้อมูลไม่เจอเลย เช่นกันค่ะ

เราก็เลยคิดว่า เป็นเพราะมันอ่านข้อมูลสลับกันแน่เลยค่ะ คือ เป็น MM/dd/yyyy มันก็เลยไม่ได้ค่ะ เพราะพอเลือกเป็นวันที่ 2 เป็นต้นไป มันจะอ่านเป็น วันที่ 1 เดือน 2

เพราะฉะนั้นข้อมูลของเดือน 2 ยังไม่มีเลย มันก็เลยหาไม่เจอ


คำถามก็คือ ใน Debug มันก็ค้นหาถูกต้องแล้ว อย่างนี้ก็แปลว่า เป็นที่ Access ใช่ไหมคะ (เดาเอา)

แล้วจะแก้ข้อมูลใน Access ให้เป็นรูปแบบ dd/MM/yyyy ยังไงหรอคะ เพราะจากรูปที่อัพให้ดู มันก็แก้แล้ว

งงมากเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 09:42:58 By : mayapopy
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไปทดสอบมาแล้ว ใช้จริงๆด้วยค่ะ พอเราค้นหาข้อมูลเป็น วันที่ 01/10/2012 มันก็เจอข้อมูล ของวันที่ 10/01/2012 เลยค่ะ งงไหมคะ?

ตามรูปนี้เลยค่ะ

t3

ที่นี้ อยากรู้ว่าต้องไปแก้ตรงไหนหรอคะ(คิดว่าน่าจะเป็นที่ database ของ access ค่ะ)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 09:51:32 By : mayapopy
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ง่า....สงสัยจะสันนิฐานผิดหรือเปล่าไม่รู้ค่ะ

คือว่า พอลองเปลี่ยน ให้ DateStart รับค่า Textbox แบบ Datetime มันอ่านค่่าเป็น MM/dd/yyyy ค่ะ


แต่ก็ไม่เข้าใจ เพราะเวลามันรับเข้าไปใน sql มันก็เป็น รูปแบบ dd/MM/yyyy นะคะ แต่มัน คิวรี่ ข้อมูลไม่ออกอ่ะค่ะ

แบบนี้
ee1

ว่างเปล่าเลยค่ะ
ee2

แล้วก็เหมือนเดิม พอเปลี่ยนเป็น วันที่ 1 เดือน 10 มัน คิวรี่ข้อมูลออกมาได้ค่ะ

แบบนี้

ee3
ได้ข้อมูลแล้ว

ee4

ไม่ทราบว่ามีวิธีสลับ วันที่ กับ เดือน ไหมคะ ถ้ามี น่าจะทำได้แล้วค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 10:05:20 By : mayapopy
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 1,341 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ลองใช้รูปแบบนี้ดู

Access Query
SELECT * FROM dbAudit WHERE DateAudit Between #mm/dd/yyyy# And #mm/dd/yyyy#


โดยที่ yyyy เป็นปีค.ศ.เสมอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 10:05:57 By : watcharop
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณค่ะ คุณ หางอึ่ง แต่อยากรู้ว่า เราจะรับค่า DateStart ตรงไหนหรอคะ? งง^^

ต้องเขียนว่า

SELECT * FROM dbAudit WHERE DateAudit Between #mm/dd/yyyy# =" & DateStart & " And #mm/dd/yyyy# =" & DateEnd & "
หรือเปล่า

เดี๋ยวไปลองดูก่อนนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 10:10:58 By : mayapopy
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ได้อ่าT_T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 10:45:56 By : mayapopy
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1,341 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ผมหมายถึงถ้าต้องการแสดงรายการ
วันที่ 10-11 ม.ค. 2555
ต้องเอาคำสั่งนี้ไป Query

Access Query
SELECT * FROM dbAudit WHERE DateAudit Between #01/10/2012# And #01/11/2012#

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 11:05:35 By : watcharop
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ๋อ ขอโทษค่ะ

ทดลองดูแล้วค่ะ

ได้ตามรูป
date1

date2

สรุปว่ามันไม่ได้เป็นที่ Access ใช่ไหมคะ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 11:39:37 By : mayapopy
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ๋อ ไม่ใช่สิ มันเป็นที่ access สิ แล้วต้องแก้ยังไงอ่ะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 11:50:12 By : mayapopy
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 1,341 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : mayapopy เมื่อวันที่ 2012-01-12 11:50:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ก็แก้โค้ดในส่วนที่จะ Query ไง
ไม่เกี่ยวกับ Access

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 12:33:54 By : watcharop
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เย้ ได้แล้วค่ะ

ใช้วิธี เอา ฟังชั่น ไป convert เอา เดี๋ยวจะมาบอกวิธีนะคะ อิอิ

ไปทานข้าวก่อน ลืมเลย จะบ่ายโมงแล้วT_T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 12:44:53 By : mayapopy
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ทำได้ก็กลับมาเขียนไว้ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 13:18:38 By : webmaster
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมลองใช้คำสั่งนี้รันดูก็ได้ปกตินะครับ สำหรับ access

SELECT *
FROM kt_jl
Where Format(sj,"MM/DD/YYYY")='09/01/2011'
หรือ แบบ Betwen
Where Format(sj,"MM/DD/YYYY") Between '09/01/2011' and '09/02/2011'
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 14:19:36 By : grostdash
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ค่า กลับมาแล้วค่า

แต่ต้องบอกก่อนว่า มันอาจจะมีวิธีที่ดีกว่านี้นะคะ แต่เราไม่รู้ว่าจะทำยังไง

จะลืมจากปัญหาก่อนเลยนะคะ

ปัญหาที่เกิดขึ้นจากที่เราคิดไว้ก็คือว่า มันเป็นที่ Database ของ Access ค่ะ คือมันรับค่า เวลา คิวรี่ข้อมูลวันที่ เป็น MM/dd/yyyy แต่เวลาบันทึกลงในตาราง มันเป็นรูปแบบตามที่เรากำหนดไว้คือ dd/MM/yyyy ความรู้พวกนี้เราได้มาจาก เว็บนี้ค่ะ
http://greatfriends.biz/webboards/msg.asp?id=7750

นั่งอ่านแล้วก็ งงบ้าง แต่ก็พอจะเข้าเรื่องของ database ค่ะ

แล้วที่นี้ก็เลยมานั่งทดลองแล้วก็ Debug ไปเรื่อยๆ แล้วก็พบปัญหาว่า เวลาเรากำหนดให้ ตัวแปร มันรับค่า เป็น "Date" มันจะเป็นรูปแบบวันที่ MM/dd/yyyy เช่น เราคียร์วันที่ 10 มกราคม 2012 มันก็จะเป็น #1/10/2012# สังเกตตัวนี้นะคะ "#" มันจะบ่งบอกว่าข้อมูลนั้นเป็นรูปแบบของ Date ค่ะ

แล้วที่นี้เราลองมาเปลี่ยนค่าเป็น String ปรากฏว่ามันได้เป็น dd/MM/yyyy ก็คือ 10/01/2012 สังเกตว่ามันจะไม่มี "#" แล้ว และจริงๆมันก็เป็นค่าที่ถูกต้องที่เราจะเอาไป คิวรี่ได้ แต่...ทำไมมันถึงคิวรี่แล้วไม่เจอข้อมูล นั่่นเป็นเพราะว่า Database ของเราเอง มันรับค่าเป็น MM/dd/yyyy เพราะงั้นเราก็เลยคิดวิธีที่จะสลับค่า วันที่ กับ เดือน ก่อนที่จะไปคิวรี่น่ะค่ะ

แล้วก็ได้ข้อมูลมากจากเว็บนี้ http://www.narisa.com/forums/index.php?showtopic=24189

จะมีวิธีการ ConvertToDate เราก็เลยทดลองนำมาใช้ดูค่ะ

แบบนี้
Private Shared Function ConvertToDate(ByVal dateVal As String, ByVal dateFormat As String, ByVal cultureName As String) As Date
Dim returnDate As Date

If Date.TryParseExact(dateVal, dateFormat, New System.Globalization.CultureInfo(cultureName, True), Globalization.DateTimeStyles.None, returnDate) Then
Return returnDate
End If

Return Nothing
End Function

แต่...มันก็ยังไม่ได้อยู่ดีค่ะ เพราะว่าค่าที่ Return ออกมา มันเป็น Date ค่ะ ซึ่งมันก็จะเป็น dd/MM/yyyy อยู่ดีค่ะ

เราก็เลยไปเปลี่ยนให้มัน Return ค่า ออกมาเป็น String แบบนี้
Private Shared Function ConvertToDate(ByVal dateVal As String, ByVal dateFormat As String, ByVal cultureName As String) As String <======= เปลี่ยนตรงนี้ค่ะ
Dim returnDate As Date

If Date.TryParseExact(dateVal, dateFormat, New System.Globalization.CultureInfo(cultureName, True), Globalization.DateTimeStyles.None, returnDate) Then
Return returnDate
End If

Return Nothing
End Function

ในที่สุด ค่า วันที่ กับ เดือน มันก็สลับกันค่ะ และก็นำค่าที่ได้นั้นไป คิวรี่ แล้วก็ ทำได้ในที่สุด

แหะๆ

ไม่รู้ว่าเราอธิบายงงหรือเปล่า แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าคงมีวิธีที่ดีกว่านี้ แต่ตอนนี้ทำแบบนี้ไปก่อนน่ะค่ะ ถ้าใครไม่เข้าใจตรงไหน ถามได้นะคะ (พอดีตอนนี้ก็ยังมึนๆอยู่เหมือนกัน^^ ก็นั่งมั่วมาตั้งแต่เช้าน่ะค่ะ)

ขอบคุณ พี่ๆทุกคนที่มาช่วยมากๆเลยนะคะ โดยเฉพาะ พี่หางอึ่ง ทำให้เราได้รู้ว่า Database Access เรามันสับสนอยู่นี่เอง^^
ปล.เคยลองเทส ให้มาถึงมันรับค่า String ก็ไม่ได้น่ะค่ะ ต้องให้มันรับค่าเป็น Date ก่อน แล้วค่อยมา Convert เป็น String
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 14:33:09 By : mayapopy
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โอ๊ะ วิธีของคุณ BieR ทำได้จริงๆด้วยค่ะ T_T ทำไมไม่มาบอกตั้งแต่แรก

เราไม่รู้ว่ามีคำสั่ง Format ค่า Date ใน SQL ด้วย T_T

ใช้วิธีของคุณ BieR ดีกว่าค่ะ ง่ายกว่า

เราโง่เองT_T

ขอบคุณมากนะคะ คุณ BieR

จะจำไว้เป็นบทเรียน *-*
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 14:58:52 By : mayapopy
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 1,341 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : mayapopy เมื่อวันที่ 2012-01-12 14:58:52
รายละเอียดของการตอบ ::

ถ้าใช้ฟันเดี่ยว คุณลองทดสอบก่อนว่าการกำหนด ปี มันขึ้นกับ Regional Setting ของเครื่องที่รันโปรแกรมหรือไม่
แต่ถ้าใช้ # มันจะเป็น ปีค.ศ. เสมอ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 15:46:59 By : watcharop
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 325 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ๋อ อย่างนี้ถ้าเราใช้ # เราต้องไปตั้งค่า ให้เครื่องของ User ทุกเครื่อง เป็น ค.ศ. ให้หมดใช่หรือเปล่าคะ คุณ หางอึ่ง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 16:01:33 By : mayapopy
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 1,341 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : mayapopy เมื่อวันที่ 2012-01-12 16:01:33
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าใช้ # เราไม่ต้องสนใจ Regional Setting ของเครื่อง
เวลาเราแปลงค่า เพื่อจะเอาเข้าเงื่อนไขใน Query เราก็ใช้วิธีนี้
Code (VB.NET)
Dim dt As DateTime
.....
Dim sqlSelect As String 
sqlSelect = String.Format("SELECT * FROM MyTable WHERE SaleDate=#{0}#",WSQL.AccessDate(dt))



WSQL Class
Public Class WSQL
Public Shared Function AccessDate(byval dt As DateTime) As String
   Return dt.ToString("MM/dd/") & dt.Year
End Function
End Class


เป็นต้น



ประวัติการแก้ไข
2012-01-12 16:26:46
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 16:22:13 By : watcharop
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ติดปัญหาเรื่อง Format ของ Datetime ค่ะ ทำยังไงมันก็ค้นหาข้อมูลไม่ได้สักที Asp.net ช่วยหน่อยนะคะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่