Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,989

HOME > .NET Framework > Forum > [C#] ทำ Login ครับ แล้วมันบอกว่า ไม่มีฟิล นั้นๆ มีภาพครับ ช่วยที help me



 

[C#] ทำ Login ครับ แล้วมันบอกว่า ไม่มีฟิล นั้นๆ มีภาพครับ ช่วยที help me

 



Topic : 071850



โพสกระทู้ ( 91 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




[C#] ทำ Login ครับ แล้วมันบอกว่า ไม่มีฟิล นั้นๆ มีภาพครับ ช่วยที help me

ตามภาพน่ะครับ ใครรู้แก้ยังไง แอดหาผมก็ได้ครับ


[email protected]

อันนี่แหละครับ



Tag : .NET, C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-13 09:35:52 By : pongtanakorn View : 872 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code ?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 09:38:05 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 91 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (C#)
using System;
using System.Collections.Generic;
using System.Linq;
using System.Text;

using System.Data;
using System.Data.OleDb;

namespace WindowsFormsApplication1
{
    class TableUser : AccessDatabase
    {
        public bool AddNewUser(string UserName, string UserPassword, string UserEmail)
        {
            bool Success = false;

            if (!IsUser(UserName))
            {
                base.CommandString = "Insert Into [Table_User] ([UserName], [UserPassword], [UserEmail]) Values (@UserName, @UserPassword, @UserEmail)";
                base.AddParameter("@UserName", OleDbType.VarChar, UserName);
                base.AddParameter("@UserPassword", OleDbType.VarChar, UserPassword);
                base.AddParameter("@UserEmail", OleDbType.VarChar, UserEmail);

                Success = base.ExecuteNonQuery();
            }

            return Success;
        }

        private bool IsUser(string UserName)
        {
            bool HaveUser = false;

            base.CommandString = "Select Count(*) From [Table_User] Where [UserName][email protected]";
            base.AddParameter("@UserName", OleDbType.VarChar, UserName);

            int User = (int)base.ExecuteScalar();

            if (User > 0)
                HaveUser = true;

            return HaveUser;
        }
    }
}


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 09:39:18 By : pongtanakorn
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 91 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วใน ฐานข้อมูลผม ก็ สร้างชื่อ AccessDatabase.mdb มี 3 ฟิล 1 UserName 2 UserEmail 3 UserPassword
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 09:40:42 By : pongtanakorn
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Error Line ไหนครับ ลอง Debug ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 09:54:10 By : webmaster
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 91 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มันบอกเหมือนในภาพอ่ะครับ Debug แล้ว เพิ่ม นำเข้าฐานข้อมูลไม่ได้ มันบอก หา ฟิลไม่เจอแบบในภาพ หรือจะลอง บังคับเครื่องผมทางทีมวิวดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 10:03:31 By : pongtanakorn
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 91 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ช่วยด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 11:27:26 By : pongtanakorn
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 91 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


-*-
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 15:47:39 By : pongtanakorn
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมว่า บรรทัดนี้ นะ

Code (C#)
base.CommandString = "Select Count(*) From [Table_User] Where [UserName][email protected]";


แก้เป็น

Code (C#)
base.CommandString = "Select Count(*) From [Table_User] Where [UserName][email protected]";


ลองดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 21:37:41 By : fhackman
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 91 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Hackman - ก็ยังไม่ได้ครับ ดดูไม่รู้กีรอบแล้ว ก็ยังบอกว่า หาฟิวไม่เจอ -*-
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-17 15:52:51 By : pongtanakorn
 


 

No. 10

Guest


ในฐานข้อมูลมี 3 ฟิล แล้วทำไมใน form กรอกข้อมูล 4 ตัวค่ะ (เกี่ยวกันรึเปล่าเอ่ย)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-21 17:27:25 By : OoO
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 154 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ต้องเข้าไปดูที่ base class ด้วยครับ error ไม่เกี่ยวกันเลย มีการดัก try catch ตรงไหนของ base class รึเปล่า มันจะต้องได้ system error มาด้วยครับ บอกมาสั้น ๆ แบบนี้ไม่น่าใช่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-21 19:26:37 By : gunnermontana
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : [C#] ทำ Login ครับ แล้วมันบอกว่า ไม่มีฟิล นั้นๆ มีภาพครับ ช่วยที help me
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่