Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > .NET Framework > Forum > Request.ServerVariables["QUERY_STRING"].ToString() คำสั่งนี้อยากทราบว่าถ้าเราต้องการ get ออกมาแค่บางค่าได้ไหมคับ



 

Request.ServerVariables["QUERY_STRING"].ToString() คำสั่งนี้อยากทราบว่าถ้าเราต้องการ get ออกมาแค่บางค่าได้ไหมคับ

 



Topic : 071869

Guest




Request.ServerVariables["QUERY_STRING"].ToString() คำสั่งนี้อยากทราบว่าถ้าเราต้องการ get ออกมาแค่บางค่าได้ไหมคับ

เช่น www.testparam.com/test.aspx?Cmd=aaaaa&id=bbbbb

ต้องการ get ค่าออกทีละตัวต้องทำไงอะคับ

string Cmd = Request.QueryString["Cmd"].ToString(); >>>> อยากให้ออกมาแบบนี้อะคับ


ผู้รู้ช่วยแนะหน่อยนะคับ
ขอบคุณมากนะคับ



Tag : .NET, C#, VS 2008 (.NET 3.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-13 12:45:47 By : sayhello View : 816 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันก็เรียกอย่างนั้นถูกแล้วน่ะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 14:57:05 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 1,341 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


จขกท มึนอะไรรึเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 15:27:23 By : watcharop
 

 

No. 3

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2012-01-13 14:57:05
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าหน้าที่ส่ง parametor มา มันอยู่คนละ root กัน มันใช้ string Cmd = Request.QueryString["Cmd"].ToString(); ไม่ได้อะคับ

ต้องใช้แบบ Request.ServerVariables["QUERY_STRING"].ToString() ถึงได้อะคับ


รบกวนพี่ช่วยดูให้หน่อยนะคับ ว่าผิดไรไปตงไหน
ขอบคุณมากคับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 15:44:11 By : sayhello
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
มันอยู่คนละ root กัน


นี่คือยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 15:55:32 By : webmaster
 


 

No. 5

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2012-01-13 15:55:32
รายละเอียดของการตอบ ::
คือ ประมานว่าหน้ารับ กับ หน้าส่ง อยู่ server คนละตัวอะคับ dns คนละตัวอะคับ มันเกี่ยวกันประคับ
งงประคับเนี่ย พอดีผมมือใหฒ่อะคับ

รบกวนอีกทีนะคับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 16:00:19 By : sayhello
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ปกติ Request.QueryString ถ้ามันอยู่ page นั้น ๆ ไม่ว่างจะส่งมาจากไหน รับค่าได้หมดครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 16:05:26 By : webmaster
 


 

No. 7

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2012-01-13 16:05:26
รายละเอียดของการตอบ ::
-ขอบคุณมากคับมากคับพี่ แก้ได้แล้วคับ ผอมใส่ตัวแปรผิดเอง อิอิ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-13 17:59:43 By : sayhello
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Request.ServerVariables["QUERY_STRING"].ToString() คำสั่งนี้อยากทราบว่าถ้าเราต้องการ get ออกมาแค่บางค่าได้ไหมคับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่