Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > .NET Framework > Forum > VB10.net อยากได้Code Login ต้องใส่user/pass ถ้าไม่ได้สมัครที่โปรแกรม จะไม่สามารถล๊อคอินได้



 

VB10.net อยากได้Code Login ต้องใส่user/pass ถ้าไม่ได้สมัครที่โปรแกรม จะไม่สามารถล๊อคอินได้

 



Topic : 071990



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




VB10.net อยากได้Code Login ต้องใส่user/pass ถ้าไม่ได้สมัครที่โปรแกรม จะไม่สามารถล๊อคอินได้
คือ
ในโปรแกรม ถ้าเขาไม่ได้สมัครสมาชิกกับเรา เขาไม่สามารถ เข้าสุ่ระบบได้
แล้วเราต้องเสียตัง ไหม เมื่อให้เขามาสมัครแล้ว มันจะมีรหัสเขาในระบบ
( ผมมือใหม่ ไม่เคยทำ ระบบ login มาก่อน ขอละเอี้ยดหน่อยครับ ขอร้องล่ะ )
งาน <

เอ่อออ เหมือนแบบ
ใน เว็บบอร์ด ถ้าไม่ได้ สมัคร แล้วใส่ user / pass มั่ว ก็จะขึ้นว่า ไม่มี user / pass ในระบบ แบบนี้อะครับ
ทำแบบนี้ เสียตังไหม
กำลังศึกษาอยู่ครับ ขอร้อง ล่ะ
ขอบคุณครับ



Tag : .NET, VB.NET, VS 2010 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-15 14:21:11 By : theplegend View : 823 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่เข้าใจคำว่า เสียตังไหม ของคุณเลยครับ งง
หลักการแบบง่ายๆ ก็คือ เอาข้อมูลผู็ใช้กรอกใน Textbox ที่เป็น Username กับ Textbox ที่เป็น Password มาตรวจสอบในฐานข้อมูลเท่านั้นเอง ถ้าไม่ตรงกับข้อมูลใดเลยแสดงว่าเค้าระบุ Username หรือ Password ผิดหรืออาจจะยังไม่ได้ลงทะเบียนก็ได้

ที่จริงอยากให้รอง Search หาดูก่อนบทความเก่ามีคนถามเยอะเลยครับเรื่อง Login
https://www.thaicreate.com/dotnet/forum/038408.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-15 20:13:48 By : freepro
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : freepro เมื่อวันที่ 2012-01-15 20:13:48
รายละเอียดของการตอบ ::
พี่ครับ แล้ว การเชื่อมต่อ ฐานข้อมูลต้องทำยังไงหรอครับ คือไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยจริงๆ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 08:33:45 By : theplegend
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองไปตาม Link ที่เค้าบอกครับ ส่วนคุณไม่รู้ว่าเชื่อมยังไง ว่าง ๆ ก็ลองเข้าไปอ่านบทความครับ มีให้อ่านเยอะมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 08:41:22 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : freepro เมื่อวันที่ 2012-01-15 20:13:48
รายละเอียดของการตอบ ::
แล้วต้อง โหลดโปรแกรมอะไรเพิ่มไหม ครับ
แล้วผม คือ อยากรู้จริงๆครับ
เวลาเราทำอันนี้เสร็จ อยากจะเปลี่ยนรหัสของฐานข้อมูล
ต้องทำยังไงครับ คือแบบว่า ตอนแรกเป็นtest
เปลี่ยนเป็นtest1

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 08:42:07 By : theplegend
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : VB10.net อยากได้Code Login ต้องใส่user/pass ถ้าไม่ได้สมัครที่โปรแกรม จะไม่สามารถล๊อคอินได้
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่