Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > .NET Framework > Forum > รบกวนช่วยโค้ด หน่อยว่าผิดตรงไหนรึป่าว ผมลอง รันดูไม่แสดงอะไรเลยครับ



 

รบกวนช่วยโค้ด หน่อยว่าผิดตรงไหนรึป่าว ผมลอง รันดูไม่แสดงอะไรเลยครับ

 



Topic : 072038



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



คือผมลอง รันดูไม่แสดงอะไรเลยครับ ช่วยหน่อยคับ

Code (C#)
[ComVisible(true)]    
    public partial class Map : UserControl
    {

       public void InitialMap(string htmlLocation)
       {
           htmlLocation = ((System.IO.Path.GetDirectoryName(
          System.Reflection.Assembly.GetExecutingAssembly().GetName().CodeBase) + @"GPSTack\Map.htm")).Replace("file:\\","");

           if (!this.DesignMode)
           {
               this.webBrowser1.ObjectForScripting = this;

               if (System.IO.File.Exists(htmlLocation))
               {
                   webBrowser1.Navigate(new Uri(htmlLocation));
               }
           }
       }
}




Tag : .NET, VB.NET, C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-16 11:18:57 By : purebrinkz View : 716 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (C#)
           if (!this.DesignMode)
           {
               this.webBrowser1.ObjectForScripting = this;

               if (System.IO.File.Exists(htmlLocation))
               {
                   webBrowser1.Navigate(new Uri(htmlLocation));
               }
           }


Debug ดูมันเข้าพวกนี้หรือเปล่าครับ หรือไออกตั้งแต่ if






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 11:52:46 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : webmaster เมื่อวันที่ 2012-01-16 11:52:46
รายละเอียดของการตอบ ::
.ลองละครับ มันไม่เข้าเลยอ่ะ พอจะมีวิธี เรียกไฟล์ htm รึป่าวครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 19:32:25 By : purebrinkz
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
if (!this.DesignMode)


ลองเอาตัวนี้ออกครับ

Go to : สร้าง web browser ให้เปิดเพจตามที่ default ไว้ ด้วย vb.net
Go to : รบกวนหน่อยยค่ะ เขียนwebbrowser ด้วยC# และ VB รบกวนขอโค๊ด ให้ webbrowser สามารถ save url ที่เราสนใจไว้ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 20:15:43 By : webmaster
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนช่วยโค้ด หน่อยว่าผิดตรงไหนรึป่าว ผมลอง รันดูไม่แสดงอะไรเลยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่