Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > .NET Framework > Forum > ขอวิธี การเชื่อมต่อ VB.net กับ DB DBF ครับ ผม Connect แล้ว แสดงข้อมูลได้แค่ รายการเดียวครับ



 

ขอวิธี การเชื่อมต่อ VB.net กับ DB DBF ครับ ผม Connect แล้ว แสดงข้อมูลได้แค่ รายการเดียวครับ

 



Topic : 072259



โพสกระทู้ ( 52 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (VB.NET)
  strConnString = "Provider=Microsoft.Jet.OLEDB.4.0; " & _
        "Data Source= C:\ktis5253s ;Extended Properties=dBASE IV;User ID=Admin;Password=;"
        objConn = New OleDbConnection(strConnString)
        objConn.Open()
        Dim strSQL As String
        strSQL = "SELECT * FROM TEMPRQ "
        dtAdapter = New OleDbDataAdapter(strSQL, objConn)
        dtAdapter.Fill(dt)
        DataGridView1.DataSource = dt
        dtAdapter = Nothing
        objConn.Close()
        objConn = Nothing


ตามโค๊ดด้านบน แสดงข้อมูลได้เแค่รายการเดียว
รบกวนช่วยดูให้ทีครับว่าผิดตรงไหน



Tag : .NET, VB.NET, VS 2008 (.NET 3.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-19 12:01:02 By : kornmonter View : 1562 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ก็น่าจะถูกแล้วน่ะครับ ลอง Debug ดู dt.Rows.Count ว่าได้กี่ Record ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-19 13:04:31 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 52 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


DBF

dt.Rows.Count แล้ว ได้ 1 ครับ

แต่ว่า เปิดดู DB ใน win 98 มีหลายรายการตามภาพครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-19 13:56:14 By : kornmonter
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อืม Connection String ก็ถูกแล้วน่ะ

Code
Provider=Microsoft.Jet.OLEDB.4.0;Data Source=c:\folder;Extended Properties=dBASE IV;User ID=Admin;Password=;

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-19 14:03:55 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 52 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ลองเปิด โดยตรง ใช้ Excel 2010 เปิด ได้ข้อมูลหลายรายการ
แต่ใช้ Scalc OpenOffice.org 3.1 เปิด ได้ แค่รายการเดียวเหมือนเดิม
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร
สงสัยต้องใช้วิธี Export เป็น Excel ก่อน แล้วค่อย Import เข้าโปรแกรมเหมือนเดิมละครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-19 15:30:58 By : kornmonter
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอวิธี การเชื่อมต่อ VB.net กับ DB DBF ครับ ผม Connect แล้ว แสดงข้อมูลได้แค่ รายการเดียวครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่