Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,416

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามเรื่องการเคลียร์ค่า ใน picturebox ให้เป็นค่าว่างต้องทำอย่างไรดีครับ



 

สอบถามเรื่องการเคลียร์ค่า ใน picturebox ให้เป็นค่าว่างต้องทำอย่างไรดีครับ

 



Topic : 086467



โพสกระทู้ ( 142 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



รบกวนด้วยครับ คือผมติดปัญหาอยู่ว่าใน Picturebox รูปมันไม่เคลียร์ค่าเก่าออกนะครับ ต้องใช้คำสั่งอะไรในการเขียน
หลักการทำงานของโปรแกรมมีอยู่ว่า
เมื่อโหลดฟอร์มขึ้นมา ก็จะมีรูปภาพใน Picturebox อยู่แล้ว สมมุติไฟล์นั้นชื่อ A หลังจากนั้น เราก็จะเปลี่ยนรูปใน Picturebox เป็นรูปอื่น แต่ให้ Save ชื่อเก่า เป็น A แต่ติดปัญหาอยู่ว่า [font=Verdana]รูปเก่าที่เราโหลดมาพร้อมกับฟอร์ม มันไม่ยอมปิดลง[/font] เราต้องใช้คำสั่งอะไรดีครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ VB.net



Tag : .NET, Ms SQL Server 2005, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-11-09 10:57:21 By : s_oil_p View : 3087 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (VB.NET)
PictureBox1.Image = Nothing







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-10 00:00:33 By : inquist
 


 

No. 2

Guest


แล้วถ้าเป็น Visual studio 2015 C# ล่ะครับ
ถ้ามันเท่ากับค่าว่าง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-06 16:16:16 By : job
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,056 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : job เมื่อวันที่ 2017-06-06 16:16:16
รายละเอียดของการตอบ ::
Null

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-06 17:19:54 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องการเคลียร์ค่า ใน picturebox ให้เป็นค่าว่างต้องทำอย่างไรดีครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่