Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,380

HOME > .NET Framework > Forum > ช่วยที่ครับ vb.net ค้นหารหัสสมาชิก,ชื่อ ตามวันที่ยังไงครับ ข้อละเอียดด้วยนะ



 

ช่วยที่ครับ vb.net ค้นหารหัสสมาชิก,ชื่อ ตามวันที่ยังไงครับ ข้อละเอียดด้วยนะ

 



Topic : 087089



โพสกระทู้ ( 35 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ตามนี้เลยครับ
test



Tag : .NET, Ms Access, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-11-22 14:28:44 By : meksavanh View : 3957 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองดูพวก BETWEEN ครับ ทำได้ง่าย ๆ ครับ

Code
WHERE RegisterDate BETWEEN '22/11/2012' AND '22/11/2012'


ดูพวก Format ให้ถูกด้วยครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-22 17:19:04 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 35 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ช่วยดูโคดให้ทีครับ

Code (VB.NET)
 Dim sql As String
        sql = "SELECT tbl_DailyRecord.LabourID, tbl_DailyRecord.Nameeng, tbl_DailyRecord.Dates, tbl_DailyRecord.TimeIn, tbl_DailyRecord.TimeOut, tbl_DailyRecord.Hours FROM tbl_DailyRecord"
        If CheckBox1.Checked Then
            Dim a As String = DateTimePicker1.Value
            Dim b As String = DateTimePicker2.Value

            sql = " Where tbl_DailyRecord.Dates between  #" & a & "# AND tbl_DailyRecord.Dates #" & b & "#"
        End If
sql &= " order by tbl_DailyRecord.LabourID"
        da = New OleDbDataAdapter(sql, conn)
        ds = New DataSet
        da.Fill(ds, "labour")
        DataGridView1.Rows.Clear()
        If ds.Tables(0).Rows.Count <> 0 Then
            For i = 0 To ds.Tables(0).Rows.Count - 1
                DataGridView1.Rows.Add()
                DataGridView1.Rows(i).Cells("LabourID").Value = ds.Tables(0).Rows(i).Item("LabourID").ToString
                DataGridView1.Rows(i).Cells("Nameeng").Value = ds.Tables(0).Rows(i).Item("Nameeng").ToString
                DataGridView1.Rows(i).Cells("Dates").Value = ds.Tables(0).Rows(i).Item("Dates")
                DataGridView1.Rows(i).Cells("TimeIn").Value = ds.Tables(0).Rows(i).Item("TimeIn")
                DataGridView1.Rows(i).Cells("TimeOut").Value = ds.Tables(0).Rows(i).Item("TimeOut")
                DataGridView1.Rows(i).Cells("Hours").Value = ds.Tables(0).Rows(i).Item("Hours")
            Next
        End If

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-23 09:04:58 By : meksavanh
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณลอง Debug เอาค่า sql ไปรันดูใน Query ของ Access ครับ แล้วลองปรับแต่งให้มันได้ค่าตามที่ต้องการก่อนครับ แล้วค่อยนำมาใส่ใน Code
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-23 09:29:09 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 35 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมลองทำ Query ของ Accessc แล้ว ตามนี้เลย มันค้นหาได้

Code
SELECT tbl_DailyRecord.LabourID, tbl_DailyRecord.Nameeng, tbl_DailyRecord.Dates, tbl_DailyRecord.TimeIn, tbl_DailyRecord.TimeOut, tbl_DailyRecord.Hours
FROM tbl_DailyRecord Where tbl_DailyRecord.Dates Between #20/11/2012 00:00:00# And #20/11/2012 23:59:59 #


แต่พอมาใส code vb แล้ว มันไม่ได้ ผมไม่แน่ใจว่า จะเป็นทีตัวโชว gird หรือไม่ พี่ช่วยที่นะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-23 14:05:42 By : meksavanh
 


 

No. 5

Guest


ตรงก่อน where ไม่มี &
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-23 15:46:24 By : Alone21st
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 35 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใสแล้วก็ยังไม่ได้ ครับ เชัง access ทำไม่ถืงค้นหายาก ยังงี้นา


ประวัติการแก้ไข
2012-11-26 10:34:34
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-26 09:54:17 By : meksavanh
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองสลับวันที่เป็น mm/dd/yyyy ดูครับ ต้องได้
msn [email protected]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-26 10:58:47 By : dum_chonburi
 


 

No. 8

Guest


อิอิ

วันที่ใน database มีเวลาด้วยนี่

ส่ง string แค่นั้นไป ยังไงก็ไม่มีทางเท่ากันหรอก

ต้อง convert เป็น datatime ก่อน แล้วเอาค่า date มาเปรียบเทียบกับ date

ถึงจะได้จ้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-26 12:30:23 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 35 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังงี้หรอ
Code (VB.NET)
  sql &= " Where  tbl_DailyRecord.Dates Between # " & Format(DateTimePicker1.Value, "dd/MM/yyyy") & " # And # " & Format(DateTimePicker2.Value, "dd/MM/yyyy") & " # "


ก็ยังไม่ได้นะ


ประวัติการแก้ไข
2012-11-26 12:38:43
2012-11-26 12:40:37
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-26 12:33:54 By : meksavanh
 


 

No. 10

Guest


ไม่ใช่ ต้องแก้ที่ command

where convert(datetime, tbl_DailyRecord.Dates, 103) Between convert(datetime, '" & DateTimePicker1.Value.ToString() & "', 103) and convert(datetime, '" & DateTimePicker2.Value.ToString() & "', 103)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-26 13:38:20 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ปุ่ม Search นะ

ประกาศใต้ Public Class
Code (VB.NET)

Dim bs As New BindingSource


Code (VB.NET)
Private Sub btnsearch_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles btnsearch.Click
Dim da_mem As New SqlDataAdapter
Dim ds_mem As New DataSet
Dim sql As String
sql = "SELECT * from tmember where memname like '%" & Textbox1.Text & "%' "
da_mem.SelectCommand = New SqlCommand(Sql, Conn)
ds_mem.Clear()
da_mem.Fill(ds_mem, "tmember")
bs.DataSource = ds_mem.Tables("tmember")
dgvMember.DataSource = bs
End Sub

Credit : zarooman
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 15:12:24 By : Outhai
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 4,045 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : Outhai เมื่อวันที่ 2016-05-04 15:12:24
รายละเอียดของการตอบ ::

หลงทางรึ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 16:01:09 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยที่ครับ vb.net ค้นหารหัสสมาชิก,ชื่อ ตามวันที่ยังไงครับ ข้อละเอียดด้วยนะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่