Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,910

HOME > .NET Framework > Forum > VB.Net ขึ้นแบบนี้คือไรหรอครับใครรู้บ้างแล้วแก้อย่างไรครับ



 

VB.Net ขึ้นแบบนี้คือไรหรอครับใครรู้บ้างแล้วแก้อย่างไรครับ

 



Topic : 098843

Guest




เนื่องจากผมใช้การเพิ่มลบแก้ไขเครื่องมือ bindingNavigator พอผมทำการลบข้อมูลในตารางแล้วกดบันทึก มันไม่ให้บันทึกมันกลับฟ้องข้อความข้างล่างมาเป็นเพราะอะไรหรอครับ
Update requires a valid DeleteCommand when passed DataRow collection with deleted rows.



Tag : .NET, Ms Access, VB.NET, VS 2010 (.NET 4.x), JAVA







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-08-07 22:31:19 By : นายขนมผิง View : 696 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,017 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองเอา Code มาแปะดูครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-08 10:25:11 By : mr.win
 


 

No. 2

Guest


อันนี้โค้ดนะครับ

Code (VB.NET)
Public Class Form1

    Private Sub DataBindingNavigatorSaveItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles DataBindingNavigatorSaveItem.Click
        Me.Validate()
        Me.DataBindingSource.EndEdit()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DataDataSet)

    End Sub

    Private Sub Form1_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load
        'TODO: This line of code loads data into the 'DataDataSet.data' table. You can move, or remove it, as needed.
        Me.DataTableAdapter.Fill(Me.DataDataSet.data)

    End Sub

End Class

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-08 17:28:40 By : นายขนมผิง
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รูปตารางด้วยเลยก็ดี จะได้เห็นภาพ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-08 21:12:44 By : mungkorn001
 


 

No. 4

Guest


อ่านี่ครับภาพประกอบ *-*

ภาพประกอบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-08 21:23:31 By : นายขนมผิง
 


 

No. 5

Guest


อันนี้เวลากดลบข้อมูลแล้วกดบันทึกก็ขึ้นแบบนี้น่ะครับ หรือไม่ก็ตอนอัพเดทข้อมูล


เออเร่อ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-08 21:27:55 By : นายขนมผิง
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ต้องแล้วนะครับผมแก้ได้แล้วขอบคุณที่ช่วยเหลือคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-10 15:24:35 By : bp28311
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,017 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-10 16:26:00 By : mr.win
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : bp28311 เมื่อวันที่ 2013-08-10 15:24:35
รายละเอียดของการตอบ ::
แก้ยังไงหรอครับ ขอทราบวิธีหน่อยครับ ผมก็เป็นแบบนี้ ขอบคุณครับ..

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-11 16:20:28 By : คน
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : VB.Net ขึ้นแบบนี้คือไรหรอครับใครรู้บ้างแล้วแก้อย่างไรครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่