Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,926

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามเรื่อง Crystal report viewer มันเรียกใช้ไม่ได้ครับ ช่วยดูที



 

สอบถามเรื่อง Crystal report viewer มันเรียกใช้ไม่ได้ครับ ช่วยดูที

 



Topic : 111528



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมกด print จาก windows xp ได้ไม่มีปัญหา แต่พอเปลี่ยนมาใช้ windows 7 กลับเปิดไม่ได้

เป็นแบบนี้ครับ เว็บทำไว้กับ .net 2.0 / crystal report version 10.2

ไม่ทราบว่าต้องแก้ยังไงครับ ขอบคุณครับ
crstalreporterror



Tag : .NET, Crystal Report, Web (ASP.NET)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-09-24 16:20:52 By : akarawoot View : 3726 Reply : 15
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,019 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไม่แน่ใจว่าตัวนี้จะต้องลง Runtime ที่ Client ก่อนหรือเปล่าครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-24 16:49:05 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลง Crystal report 2005 for .net 2.0 แล้วครับที่เครื่อง client แต่ก็เป็นดังภาพ

ทำไงดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-25 08:15:49 By : akarawoot
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 535 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าจำไม่ผิดมันต้องโหลด add ons ของ crystal มาครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-25 08:53:02 By : gaowteen
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 535 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


My go to for a issue like this is a simple reset in Internet Explorer. This should let you see the prompt for activex.

1. Click Control panel

2. Click Internet Options

3. Click Advanced

4. Click the reset button

This will reset all the settings in IE including Activex controls.

I wouldn't recommend setting activex install to automatic, but it can be done. Under the security tab, select custom level, you'll see "automatic prompting for activex" and download signed and unsigned activex.

ลองดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-25 08:59:59 By : gaowteen
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองทำแล้วครับ แต่ก็เหมือนเดิม

ช่วยทีครับ ทำไงดีให้เปิดกับ windows 7 ได้

เปิดได้แต่ windows xp แต่ตอนนี้ที่บริษัทมีนโยบายเริ่มทยอยเปลี่ยนเป็น windows 7

แล้วปริ้นไม่ได้ตามภาพ runtime ก็ลงแล้วนะครับ

addandremove

T^T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-25 09:25:05 By : akarawoot
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พอกดปริ้นจะเด้งมาตาม url นี้ครับ ทำไว้เป็น intranet

http://192.168.0.xx/aspnet_client/System_Web/2_0_50727/CrystalReportWebFormViewer3/html/crystalprinthost.html

ใน java script เป็นแบบนี้ครับ

Code
var IE_PRINT_CONTROL_PRODUCTVERSION = "10,2,0,1078"
var NS_PRINT_CONTROL_PRODUCTVERSION = "10.2.0.1078"

function blockEvents() {
    var deadend;
    opener.captureEvents(Event.CLICK, Event.MOUSEDOWN, Event.MOUSEUP, Event.FOCUS);
    opener.onclick = deadend;
    opener.onmousedown = deadend;
    opener.onmouseup = deadend;
    opener.focus = deadend;
}

function unblockEvents() {
    opener.releaseEvents(Event.CLICK, Event.MOUSEDOWN, Event.MOUSEUP, Event.FOCUS);
    opener.onclick = null;
    opener.mousedown = null;
    opener.mouseup = null;
    opener.onfocus = null;
}

function finished() {
    setTimeout("close()", 1000);
}

function installNsPlugin(pluginUrl, clientVersionRegistry) {
    var err = InstallTrigger.compareVersion(clientVersionRegistry, NS_PRINT_CONTROL_PRODUCTVERSION);

    if (err < 0)
    {
        xpi={'Crystal Reports ActiveX Print Control Plug-in':pluginUrl};
        InstallTrigger.install(xpi, callback);
    }
}

function callback(url, status) {
    if (status) {
        alert("Installation of the ActiveX Print Control failed.  Error code: " + status);
    }
}

function checkModal(dlgWindow) {
    if (dlgWindow && !dlgWindow.closed)
    dlgWindow.focus();
}

function cancelPrinting(printControl) {
    if (printControl && printControl.IsBusy) {
        printControl.CancelPrinting();
    }
}

function checkUserCancelledInstallation(printControl) {
    if (printControl && printControl.IsBusy == undefined)
        close();
}


ส่วน HTML crystalprinthost.html เป็นแบบนี้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-25 09:38:32 By : akarawoot
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ส่วน HTML crystalprinthost.html เป็นแบบนี้ครับCode

<HTML>
<HEAD>
<TITLE>Crystal Reports Viewer</TITLE>
<SCRIPT language="Javascript" src="../js/print.js"></SCRIPT>
<SCRIPT FOR="CrystalPrintControl" EVENT="Finished(status, statusText)" LANGUAGE="Javascript">
<!--
window.close();
-->
</SCRIPT>
</HEAD>
<BODY onload="checkUserCancelledInstallation(document.getElementById('CrystalPrintControl'))" onBeforeUnload="cancelPrinting(document.getElementById('CrystalPrintControl'))">
<SCRIPT LANGUAGE="Javascript">
<!--
var objectTag = "<OBJECT ID=\"CrystalPrintControl\" CLASSID=\"CLSID:BAEE131D-290A-4541-A50A-8936F159563A\" CODEBASE=\"";
objectTag += window.dialogArguments.codebase;
objectTag += "#Version=";
objectTag += IE_PRINT_CONTROL_PRODUCTVERSION;
objectTag += "\" VIEWASTEXT>";

if (window.dialogArguments.url) {
    objectTag +="<PARAM NAME=\"URL\" VALUE=\"";
    objectTag += window.dialogArguments.url;
    objectTag += "\">";
}

if (window.dialogArguments.postbackdata) {
    objectTag += "<PARAM NAME=\"PostBackData\" VALUE=\"";
    objectTag += window.dialogArguments.postbackdata;
    objectTag += "\">";
}

if (window.dialogArguments.title) {
    objectTag +="<PARAM NAME=\"Title\" VALUE=\"";
    objectTag += window.dialogArguments.title;
    objectTag += "\">";
}

if (window.dialogArguments.maxpage) {
    objectTag +="<PARAM NAME=\"MaxPageNumber\" VALUE=\"";
    objectTag += window.dialogArguments.maxpage;
    objectTag += "\">";
}

if (window.dialogArguments.pageorientation) {
    objectTag +="<PARAM NAME=\"PageOrientation\" VALUE=\"";
    objectTag += window.dialogArguments.pageorientation;
    objectTag += "\">";
}

if (window.dialogArguments.papersize) {
    objectTag +="<PARAM NAME=\"PaperSize\" VALUE=\"";
    objectTag += window.dialogArguments.papersize;
    objectTag += "\">";
}

if (window.dialogArguments.drivername) {
    objectTag +="<PARAM NAME=\"PrinterDriverName\" VALUE=\"";
    objectTag += window.dialogArguments.drivername;
    objectTag += "\">";
}

if (window.dialogArguments.usedefprinter) {
    objectTag +="<PARAM NAME=\"UseDefaultPrinter\" VALUE=\"";
    objectTag += window.dialogArguments.usedefprinter;
    objectTag += "\">";
}

if (window.dialogArguments.usedefprintersettings) {
    objectTag +="<PARAM NAME=\"UseDefaultPrinterSettings\" VALUE=\"";
    objectTag += window.dialogArguments.usedefprintersettings;
    objectTag += "\">";
}

if (window.dialogArguments.sendpostdataonce) {
    objectTag +="<PARAM NAME=\"SendPostDataOnce\" VALUE=\"";
    objectTag += window.dialogArguments.sendpostdataonce;
    objectTag += "\">";
}

objectTag += "</OBJECT>";

document.writeln(objectTag);
-->
</SCRIPT>
</BODY>
</HTML>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-25 09:39:10 By : akarawoot
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดันหน่อยครับ หาหนทาง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-25 14:02:16 By : akarawoot
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 535 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมว่าเป็น ที่ Activex controls. ลองกด ctrl ค้างไว้ตอนโหลดเข้าหน้าปริ้นอะแล้วมันแล้วมันจะให้ install Activex ผมเคยเจอปัญหานี้อะเมื่อหลายปีที่แล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-25 14:08:55 By : gaowteen
 


 

No. 10

Guest


ยังไม่ได้เลยครับค้างเหมือนเดิม มันเหมือนไม่โหลด activeX

ทำไงดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-25 16:34:38 By : akarawoot
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดันหน่อยครับ รอหนทาง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-26 09:03:52 By : akarawoot
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 34 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ปิดกระทู้ [email protected]#$% ขอบคุณมากครับ

ไป copy PrintControl.dll จากเครื่อง server มาใส่เครื่อง Client และจัดการอัพเดท registry มันครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-26 16:18:44 By : akarawoot
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 74,019 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : akarawoot เมื่อวันที่ 2014-09-26 16:18:44
รายละเอียดของการตอบ ::
จัดไปครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-27 09:40:33 By : mr.win
 


 

No. 14

Guest


อัพเดทยังไงครับ ของผมxp เอา win10 ลงไม่ทำงานเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 12:49:03 By : มาชิ
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


xp กับ win10 มันห่างกันมากเลยนะครับ
แค่เอาโปรแกรม มาคอมไพล์ใหม่ ยังไม่ค่อยได้เลย ต้องแก้ไขหลายอย่าง

driver ก็ใช้ร่วมกันไม่ค่อยได้
library ก็หาไม่เจอ 55555
จะ run ได้ ก็มีแต่ โปรแกรม ประเภท binary ล้วนๆ ที่ไม่ต้องพึง dll
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 16:05:52 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่อง Crystal report viewer มันเรียกใช้ไม่ได้ครับ ช่วยดูที
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่