Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,344

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามเรื่องของการรับค่า ViewState ครับคือผมติดปัญหาตรงที่ว่ารับค่ามาจาก Session ครับ


 

สอบถามเรื่องของการรับค่า ViewState ครับคือผมติดปัญหาตรงที่ว่ารับค่ามาจาก Session ครับ

 



Topic : 118695



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger



Page1 :
Session["allstring"]="xxx"; แล้วผม redirect ไป Page2 :


Page2 :
protected void Page_Load(object sender, EventArgs e) { ViewState["eSearch"] = Session["allstring"]; }


ก็รับค่ามาใช้งานจาก ViewState["eSearch"] ได้ปกติแต่ติดปัญหาคือ ถ้าผมเปิดอีกหน้าต่าง แล้วทำการส่งค่าเหมือนกันหน้าต่างใหม่ก็ส่งค่าได้ปกติ แต่พอมา Refesh หน้าต่างแรก ค่ามันเปลี่ยนไปตามหน้าต่างล่าสุดที่เปิด

อยากสอบถามครับ ว่าตอน ViewState["eSearch"] = Session["allstring"]; อันนี้มาแล้วเราจะเคลียค่า Session["allstring"] ยังไงหรือจะไม่ให้ ViewState["eSearch"] รับค่า Session["allstring"] มาซ้ำอีกรอบอ่ะครับ ปล.อยากลองวิธีนี้ครับยังไม่อยากใช้ querystring อ่าใครพอสอนผมหน่อยครับ ขอบคุณมากๆครับผม



Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-09-03 11:18:51 By : yatard View : 483 Reply : 10
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,487 )
บทความ ( 832 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Session มันก็เป็นบบนั้แหละครับ อ่านค่าล่าสุดเมือ ฉะนั้นวิธ๊นี้ให้ใช้การส่งผ่าน QueryString ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-03 13:08:44 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

ขอบคุณครับพี่ แล้วมีวิธีไหนที่ส่งค่าแบบบน url ไม่มีค่า page.aspx?xx=12&bb=14&vv=13 คือผมอยากให้ชื่อหน้านั้นไม่ต้องมีค่าต่อท้ายครับ page.aspx ขอบคุณนะครับพี่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-03 14:14:23 By : yatard
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,487 )
บทความ ( 832 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คือถ้าคุณใช้ Session ต่อให้อยู่หน้าเดียวกัน มันก็เปลี่ยนตามค่าล่าสุดครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-03 14:18:26 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

อ่า งั้นคงต้องใช้ QueryString ขอบคุณครับผม ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-03 14:45:45 By : yatard
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 73,487 )
บทความ ( 832 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตามนั้นครับ Session ไม่นิยมใช้เก็บค่าตัวแปรสำหรับส่งค่าใช้แค่ 1 หรือ 2 หน้าครับ แต่จะใช้ทั้ง Application
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-03 15:57:03 By : mr.win
 


 

No. 6

Guest


Code (C#)
   protected void Page_Load(object sender, EventArgs e)
        {
           if (!isPostback) {
            ViewState["eSearch"] = Session["allstring"];
           }
        }

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-07 12:40:37 By : หน้าอี
 


 

No. 7

Guest


หรือถ้าองค์กรของคุณและพนักงานของคุณมี (...ก้าวหน้าพอสมควร) ก็ใช้ HTML 5

Code (JavaScript)

function Store() {
   localStorage.setItem("keyXXX", "japan girl");
}

function Retrieve() {
   var หน้าฮี  = localStorage.getItem("keyXXX"); 
}


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-07 12:50:31 By : หน้าฮี
 


 

No. 8

Guest


Quote:
อ่าใครพอสอนผมหน่อยครับ ขอบคุณมากๆครับผม


หัวสมองชั้นสอง (อทิเช่น รัฐศาสตร์/นิติศาสตร์) คงสอนได้ยาก

ปล. ผมหวังว่าคุณไม่ใช่หัวสมองชั้นสาม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-07 13:03:02 By : หน้าฮี
 


 

No. 9

Guest


สมมุติว่าคุณไม่ใช่พวกหัวสมองชั้นสอง

Code (C#)
class Program
{
    static void Main()
    {
        using (var conn = new SQLiteConnection("Data Source=http_stackoverflow.com_0.localstorage;Version=3;"))
        using (var cmd = conn.CreateCommand())
        {
            conn.Open();
            cmd.CommandText = "SELECT key, value FROM ItemTable";
            using (var reader = cmd.ExecuteReader())
            {
                while (reader.Read())
                {
                    Console.WriteLine(
                        "key: {0}, value: {1}", 
                        reader.GetString(reader.GetOrdinal("key")),
                        reader.GetString(reader.GetOrdinal("value"))
                    );
                }
            }
        }
    }
}



ปล. http://stackoverflow.com/questions/7301611/retrieve-data-from-browser-local-storage-using-c-sharp
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-07 13:17:17 By : หน้าฮี
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

ขอบคุณครับ ผม ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-07 15:36:45 By : yatard
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องของการรับค่า ViewState ครับคือผมติดปัญหาตรงที่ว่ารับค่ามาจาก Session ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)





Exchange: Voake, Comcube, ปรึกษากฎหมายฟรี 24 , ขายเครื่องเสียงมือสอง,vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่