Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,330

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามเรื่อง GridView ดึงค่าจากล่างขึ้นบน หน่อยครับ asp.net c#


 

สอบถามเรื่อง GridView ดึงค่าจากล่างขึ้นบน หน่อยครับ asp.net c#

 



Topic : 120810



โพสกระทู้ ( 172 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อยากทราบว่าเราสามารถตั้งค่าดึงข้อมูลจาก mysql มาแสดงใน gridview
ให้มัน show ค่า จะล่างขึ้นบนได้ไหมครับ
เช่น
mysql มีข้อมูลอยู่ 4 ชุด
1
2
3
4

ทำการดึงค่ามา show ใน Gridview ให้ออกมาเป็นแบบนี้

4
3
2
1



Tag : .NET, Web (ASP.NET), C#, VS 2012 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-01-09 16:30:13 By : Easy123 View : 414 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,473 )
บทความ ( 831 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
ORDER BY Column DESC







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-09 18:53:00 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 172 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-01-09 18:53:00
รายละเอียดของการตอบ ::
คือผมไม่ค่อยเข้าใจเท่าไรอ่ะครัย
แนะนำเพิ่มอีกหน่อยได้ไหมครับ
หรือมีข้อมูลแนะนำให้ไปศึกษาไหมครับ




ประวัติการแก้ไข
2016-01-09 19:08:09
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-09 19:04:10 By : Easy123
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,473 )
บทความ ( 831 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

SQL ORDER BY



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-09 19:19:31 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 172 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-01-09 19:19:31
รายละเอียดของการตอบ ::
คุณวินครับ
ผมลองแบบ
Code (C#)
strSQL = "SELECT * FROM member ORDER BY DateTime DESC";
//ผมลองแล้วใช้ได้ครับ แต่มันจะดึงข้อมูลทั้งหมดมาเรียง

แต่ Mysql ที่ผมดึงข้อมูล ผมดึงเฉพาะแต่ละ User ครับ
Code (C#)
strSQL = "SELECT * FROM member WHERE Username= '" + id + "'";
//ซึ่ง Code ปกติมันเป็นแบบนี้ ถ้าผมจะเพิ่ม ORDER BY DateTime DESC ต้องเพิ่มตรงส่วนไหนครับ
//เพราะผมลองนำไปใช้แล้วเหมือน คำสั่ง WHERE กับ ORDER มันจะตีกันแล้ว Error อ่ะครับบ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-09 19:44:31 By : Easy123
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 73,473 )
บทความ ( 831 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
strSQL = "SELECT * FROM member WHERE Username= '" + id + "' ORDER BY DateTime DESC ";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-09 20:49:37 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่อง GridView ดึงค่าจากล่างขึ้นบน หน่อยครับ asp.net c#
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)





Exchange: Voake, Comcube, ปรึกษากฎหมายฟรี 24 , ขายเครื่องเสียงมือสอง,vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่