Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > .NET Framework > Forum > มันมี form อยู่ใน table และใน table มี 2 แถว จะ add groupBox3 ใน form ที่มีการ ตั้งค่าอะไรซักอย่างยังไงเหรอ



 

มันมี form อยู่ใน table และใน table มี 2 แถว จะ add groupBox3 ใน form ที่มีการ ตั้งค่าอะไรซักอย่างยังไงเหรอ

 



Topic : 121044

มันมี form อยู่ใน table และใน table มี 2 แถว จะ add groupBox3 แต่ from MDI เป็นแบบพอลากกว้าง มันก็ขยายกว้างไปด้วยไม่มีช่องว่าง ให้ add groupBox3 เลย แล้วตัว form เป็น แบบ mdi มี table ข้างใน และใน table มี groupBox1 และ groupBox2 พอทดลองขยาย form table groupBox1 และ groupBox2 มันก็ขยายตาม พยายามจะใส่ groupBox3 เข้าไปต้องทำไง เหรอ

form mmdi

พอเราขยายมันก็ขยายขนาดตามไปด้วยตามภาพนี้เลย จะวาง groupBox3 ตรงไหน แสดงว่ามันต้องมี group properties ตรงไหนหรือเปล่าครับ งง ??

form mfdoi



Tag : .NET, C#









ประวัติการแก้ไข
2016-01-25 15:23:24
2016-01-25 15:24:23
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-01-25 15:21:06 By : paravatee View : 532 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองตั้งค่า groupBox ตามนี้ดูครับ
1






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-25 16:04:06 By : lamaka.tor
 


 
thank you ทำได้แล้ว มี line ไว้ถามมั้ยครับ

หน้าเหมือนคนขายสเต๊กเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-25 16:46:46 By : paravatee
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถามในนี้ก็ได้ครับ
จะได้เป็นกรณีศึกษาให้กับคนอื่นด้วยครับ

เริ่มจาก 0 ใช่ว่าจะไม่ถึง 1,000,000


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-25 17:10:16 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไป Line กันหมด เดียวบอร์ดจะเงียบนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-26 09:22:38 By : mr.win
 


 
ฮ่าๆๆๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-26 09:46:10 By : paravatee
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มันมี form อยู่ใน table และใน table มี 2 แถว จะ add groupBox3 ใน form ที่มีการ ตั้งค่าอะไรซักอย่างยังไงเหรอ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่