Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > .NET Framework > Forum > อยากได้ CODE Realtime Search โดยใช้ Textbox ของ VB.Net รบกวนด้วยครับ



 

อยากได้ CODE Realtime Search โดยใช้ Textbox ของ VB.Net รบกวนด้วยครับ

 



Topic : 121121



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อยากได้ code search แบบไม่ต้องกดปุ่มอะครับ แค่พิมพ์ข้อความลงใน textbox แล้วมันค้นหาไห้เลยอะครับ



Tag : .NET, VB.NET, VS 2010 (.NET 4.x)









ประวัติการแก้ไข
2016-01-29 15:01:39
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-01-29 14:58:29 By : numini07 View : 966 Reply : 5
 

 

No. 1

Guest


event textchange






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-29 15:38:41 By : 555
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

บ้านๆครับ แค่ CODE Search ที่เราเคยใช้ตอน กดปุ่ม ไปใส่ TextChanged

แค่ user พิมมันก็ค้น แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-29 15:40:03 By : lamaka.tor
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แต่โดยส่วนตัวชอบใช้ Keys.Enter ใน KeyDown มากกว่า

Code (VB.NET)
private void textBox2_KeyDown(object sender, KeyEventArgs e)
        {
            if (e.KeyCode == Keys.Enter)
            {
                getListHTML(textBox2.Text, int.Parse(textBox3.Text), int.Parse(textBox4.Text));
            }
        }


หรือไม่ก็ Leave

TextChanged อาจจะ Error บ่อย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-29 15:44:58 By : lamaka.tor
 


 

No. 4

Guest


หลักการไม่แตกต่างกัน

VB/C# Windows Application ก็มี Timer



Code (VB.NET)
    <script type="text/javascript">
        $(document).ready(function () {
            $('#txtYourSearch').keyup(function (e) {
                clearTimeout($.data(this, 'timer')); //นับ 0 เมื่อกดปุ่มใดฯ
                if (e.keyCode == 13 | e.which == 13) { //e.which = Browser FireFox
                    เอาเลย(true);
                } else {
                    $(this).data('timer', setTimeout(เอาเลย, 5000)); // นับ 1-5  ( ครบ 5 วินาที [เอาเลย(true)])
                }
            });
            function เอาเลย(virgin) {
                var strSearch= $('#txtYourSearch').val();
                if (!virgin && strSearch.length < 3)  {
                    alert('จำเป็นต้องป้อนอย่างน้อย 3 ตัวอักษรเพื่อต้นค้นหา/หรือกดปุ่ม Enter เพื่อเริมต้นค้นหา');
                    return
                 }
                alert("เริ่มต้นค้นหา (Select * From Where . ก็ว่ากันไป...)");
            }
        });
    </script>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-29 19:12:04 By : หน้าฮี
 


 

No. 5

Guest


@lamaka.tor ปรกติคุณใช้ C# แต่ผมใช้ VB เป็นหลัก

คุณคิดว่า C#.NET VS VB.NET (ver ต่อ ver) ใครจะชนะ?


ปล, ผมนึกสนุกฯ อยากเปรียบเทียบเล่นฯ (คำว่า "ดีใจ" และคำว่า "เสียใจ" มันเปรียบเทียบกันตรงตรงไม่ได้)
อันนี้ผมรู้อยู่เต็มอก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-29 20:37:57 By : หน้าฮี
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากได้ CODE Realtime Search โดยใช้ Textbox ของ VB.Net รบกวนด้วยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่