Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,481

HOME > .NET Framework > Forum > รบกวนสอนมือใม่หน่อยครับ การ set เวลา datepicker ตามที่เราต้องการ กับการทำ calendar event ครับ



 

รบกวนสอนมือใม่หน่อยครับ การ set เวลา datepicker ตามที่เราต้องการ กับการทำ calendar event ครับ

 



Topic : 121691



โพสกระทู้ ( 17 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามหน่อยครับ เพิ่งหัดเขียน vb.net

1. เราจะเซ็ทเวลา ของ datepicker ได้ไงอ่ะครับ

datepicker ดึง วันที่ปัจจุบัน แต่อยาก fix เวลาเป็น 13:00 ครับ ตอนนี้ datepicker ดึง วันที่ เวลาปัจจุบันอ่ะครับ

2. พอจะมีตัวอย่างการทำ calendar event ไหมครับ
ที่ด้าน บนเป็น วันที่ และเป้นตาราง ข้างล่าง ให้เราเลือกใส่ การจองเวลาได้อ่ะครับ

ขอบคุณมากครับ



Tag : .NET, VB.NET, Windows









ประวัติการแก้ไข
2016-03-01 20:31:24
2016-03-01 20:31:48
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-01 16:08:19 By : kimnue View : 622 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองดู jQuery Date Picker ครับ



jQuery UI Datepicker ปฏิทินวันที่ Calendar เลือกลงใน Textbox ..







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-02 09:15:24 By : mr.win
 


 

No. 2

Guest


admin เราว่าเขาต้องการ windows form นะ

แนะนำว่าหาโหลด control มาใช้จะดีกว่า

เพราะการสร้าง ui เอง มันต้องระดับ advance ขึ้นไป

อย่างเราเป็นต้น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-03 09:07:49 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 17 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่ครับผม window form ครับ

vb

นาฟิกา ตรงนี้อ่ะครับ อยากให้มันเป้น 13:00

และอยากทำตารางการจองอ่ะครับ

colum บน เป้น ปฎิทิน
colum ต่อมาเป้น room number อ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-03 14:12:59 By : kimnue
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,080 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช่แบบนี้ไม๊ครับ

1311
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-03 14:34:56 By : lamaka.tor
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 17 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เรียก property อย่างไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-04 20:45:30 By : kimnue
 


 

No. 6

Guest


จาก #NO 5 ลองอ่านเล่นฯ ถ้าคุณรู้สึกเฉยฯ ผมคิดว่าคุณต้องไปพบแพทย์ (คุณหมอ)

Quote:
อันนี้เรื่องจริงนะ ทุกคำทุกประโยคถ้าเป็นเท็จแม้แต่คำเดียว ผมก็ไม่แตกต่างและต่ำกว่า "ชายชาติหมา"

ครูวัยเกษียณท่านหนึ่ง : ไอ้หนูไปไหนมา (ท่านเรียกผมว่า ไอ้หนู คงเดาอายุของท่านได้ไม่ยาก)
ผม : ผมไปโรงพยาบาลมาครับคุณครู

ครูวัยเกษียณท่านหนึ่ง : เหนื่อยซิไปได้ทุกวัน ไอ้เดของฉันมันไม่เห็นเป็นอะไรเลย
(บ้านนี้เรียนเก่ง เดก็เป็นครู [พึ่งเออรี่ก่อนวัย แค่ 2 ปีเอง] บ้านนี้ส่วนใหญ่รับราชการ/ทำงานบริษัทเอกชนใหญ่ฯ ทุกฯคน)

ผม: งง เด ไหนครับคุณครู
ครูวัยเกษียณท่านหนึ่ง : ไอ้เดรัจฉาน น้องชายแท้ฯสายเลือดเดียวกันของฉันงัย
ผม: เออน่าครู เกิดมาเป็นพี่น้องกันถ้าไม่ช่วยเหลือกัน เกิดมาเป็นคนอื่นเสียยังดีกว่า
(ผมคิดในใจ วีระกรรมของเดที่ผมไม่รู้คงมากเหมือนทางแยก)
ครูวัยเกษียณท่านหนึ่ง : เดี่ยของฉันก็เคยบอกเอาไว้แแบบนี้แหละ ตอนนี้ถ้าฉันจะแย้งก็ไม่ทันแล้ว (ท่านไม่อยู่แล้ว[เตี่ยของคุณครู])

...
...
...


ปล. ถ้าคุณจะมีความรู้สึก ก็ตามสะดวกครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-04 21:58:37 By : หน้าฮี
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 4,080 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : kimnue เมื่อวันที่ 2016-03-04 20:45:30
รายละเอียดของการตอบ ::

เขาไม่แถมมาให้ด้วยเรอะครับ(กรรม)

ลองคลิกขวา แล้วเลือกดูครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-05 09:13:27 By : lamaka.tor
 


 

No. 8

Guest


หม่ายถึงใน code อ่ะครับ เช่นตอนผมกด เพิื่มจำนวนวัน ผมอยากให้เวลามันเป้น 13.00 ตลอดอ่ะครับ

ผมเลยไปที updown on click แต่ไม่รู้จะเรียก property ยังไงให้ มันเป็รน 13. 00
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-06 18:42:51 By : kim
 


 

No. 9

Guest


Quote:
หม่ายถึงใน code อ่ะครับ

เท่าที่ผมเห็นผิวเผิน "คุณมีดีอยู่อย่างหนึ่ง" คุณมีสติ (แต่ผมยังไม่ได้พูดุถึงสัมปะชัญยะ)
ผมเรื่อยเปื่อยไปตามตัวอักษร
บางครั้งก็ใส่สูทรผูกไทร์บนตัวอักษร
บางคราวก็ใส่เสื้อผ้าขาดฯเก่าเพื่อสะท้อนเงาของตัวอักษร
...
...
...
Quote:
หมอที่ดีที่สุดคือ ตัวของเราเอง

Quote:
พระสงฆ์ที่ดีที่สุดคือพ่อแม่ของเราเอง ญาติพี่น้องรองลงมาตามลำดับสงฆ์


ความต้องการของคุณ ถ้าเป็น Windows Application DateTime Picker มันไม่ง่าย
เพราะอะไร? มันอิงกับ System ของ Windows อทิเช่น ComboBox, DropdownList, etc, ... อะไรก็ตามแต่ที่คล้ายฯกัน

แต่ถ้าเป็น Web Application มันก็ยากพอฯกัน แต่โชคดีมันมี JavaScript/Jquery/etc... ช่วยได้

ผมรู้ Source Code ที่พวกคุณ(พวกคุณ) เขียนขึ้นมา มันมีค่า
--- ผมมักจะหาคำตอบโดยใช้การ เดา === วินิจฉัย ให้น้อยที่สุด เพราะมันไม่มีทางเลือกอื่น

Good Luck.
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-06 20:22:18 By : หน้าฮี
 


 

No. 10

Guest


ไอ้นี่กวนวัยทีน
Quote:
ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้


แต่ผมโกรธและเกลียดเขาไม่ลง ไม่รู้เป็นเพราะอะไร?
--- เพราะผมรู้สึกว่าเขาคือ "เพื่อนของผม" ในโลกสมมุติ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-06 20:42:20 By : หน้าฮี
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 4,080 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (C#)
dateTimePicker1.Value = DateTime.Parse("13:00"); 


https://msdn.microsoft.com/en-us/library/system.windows.forms.datetimepicker.value%28v=vs.110%29.aspx


ประวัติการแก้ไข
2016-03-07 10:59:06
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-07 10:58:40 By : lamaka.tor
 


 

No. 12

Guest


ขอบคุณมากครับ คุณ tor เดี่ยวจะไปลองดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-07 11:58:35 By : kim
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนสอนมือใม่หน่อยครับ การ set เวลา datepicker ตามที่เราต้องการ กับการทำ calendar event ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่