Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,536

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามเกี่ยวกับ การจำลอง ให้เครื่องwin 7 เป็น server แล้วให้ win7 ใน virtual box ทดลองเข้าตาม Ip ครับ





 

สอบถามเกี่ยวกับ การจำลอง ให้เครื่องwin 7 เป็น server แล้วให้ win7 ใน virtual box ทดลองเข้าตาม Ip ครับ

 



Topic : 122289



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือตอนนี้ ผมเอาเครื่องผม เป็น Server โดยใช้ iis7.5
ผมสามารถเปิด เว็บตัวเองและเชื่อมต่อ SQL server ได้แล้ว ตามรูปครับ


fwefwe




แล้วทีนี้ ผมจะใช้ win7 ที่อยู่ใน virtual box connect แต่มันกลับไม่ทำงาน ตามรูป 2 ครับ



sdfdsfsd21

ทั้งที่ ping ถึงกัน ใช้ คำสั่ง net view ดู มันก็อยู่แลนเดียวกันแล้ว



Tag : .NET, Ms SQL Server 2012, Web (ASP.NET), C#, Windows, Web Hosting









ประวัติการแก้ไข
2016-04-04 08:56:24
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-04 08:54:58 By : evenomz View : 1335 Reply : 36
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองดูในส่วนของ Firewall Outbound (TCP Port 80) ครับ หรือไม่ลองปิด Firewall ดูแล้วเรียกได้หรือเปล่า






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 09:05:12 By : mr.win
 


 

No. 2

Guest


bind ip ใน iis ยัง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 09:05:52 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,950 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตามรูป 2 มันก็บอกอยู่ไม่ใช่รึครับว่ามันเชื่อมต่อเน็ตเวิร์คไม่ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 09:19:18 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-04-04 09:19:18
รายละเอียดของการตอบ ::
ถึงคุณ TOR_CHEMISTRY จากที่เห็นก็เชื่อมต่อ Network ได้น่ะครับ เขา Ping IP ให้ดูอยู่ว่า Ping เจอครับ
น่าจะเป็นส่วนของ Firewall คงต้องลองปิด Firewall ดูก่อน ตามที่ Admin แนะนำครับ อิอิ



ประวัติการแก้ไข
2016-04-04 09:26:35
2016-04-04 09:27:06
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 09:25:47 By : taotechnocom
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถึงพี่ๆทุกท่านครับ
จริงตามที่ ทางพี่ Admin และ คุณ TaoZaZa ว่าครับ มันติดที่ Port ลองปิด ไฟล์วอล์ก็สามารถเข้าได้เลย

คุณ Guest และ TOR_CHEMISTRY ขอบคุณมากนะครับที่ช่วยหาวิธีแก้ไข

ตอนนี้ ผมมีอีกคำถามครับ จากที่ผมต้องใส่ Ip เช่น 192.168.1.3 ในการเข้า
ถ้าผมจะเปลี่ยนมาใช้ เป็น Domain จำลองแทน มันจะได้ไหมครับ เวลาเข้าก็ test.com หรือ test. อะไรก็ว่าไป

มันทำได้หรือปล่าวครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 09:31:52 By : evenomz
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ให้ใช้การ Allow Outbound Port 80 แทนการปิดถาวรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 09:41:09 By : mr.win
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 3,950 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : taotechnocom เมื่อวันที่ 2016-04-04 09:25:47
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมหมายถึง ต่อเน็ตไม่ได้ครับ

ping เจอ คือในวง แลน แค่นั้นครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 09:47:15 By : lamaka.tor
 


 

No. 8

Guest


แก้ใน hosts file
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 09:47:51 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 3,950 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าเกิดจาก Firewall ของผมจะไม่เป็นเครื่องหมายตกใจ อ่า ครับ
รึมันไม่จำเป็นเสมอไป ครับ(อันนี้ถามครับ)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 09:50:47 By : lamaka.tor
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-04-04 09:47:15
รายละเอียดของการตอบ ::
โทษทีครับ พอดีผมเห็นคำว่า "เชื่อมต่อเน็ตเวิร์คไม่ได้" ผมก็ตีความหมายว่า "เชื่อมติดต่อในวง Lan เดียวกันไม่ได้อ่ะครับ คือติดต่อ network ก่อนแล้วค่อยออกเน็ตอะครับ internet" ผิดพลาดประการใดก็ขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 10:02:00 By : taotechnocom
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : evenomz เมื่อวันที่ 2016-04-04 09:31:52
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมไม่แน่ใจอะครับ ลองทำตามลิ้งดูเลยครับ ไม่เสียหาย
http://www.databasemart.com/Howto/DedicatedServers/How_To_Add_A_Domain_Manually_In_IIS.aspx

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 10:03:42 By : taotechnocom
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ปัญหาใหม่อัพเดทครับ
ผมใช้วิธีแก้ ที่ host file

เวลาเรียกใช้ ก็พิม Domain ได้เลย
ดังภาพ
กหเดกเเพำ


แต่พอจะใช้อีกเครื่องเรียก ทำไมมันไม่ได้ครับ หรือว่าผมใส่ โดเมนอะไรขาดไป

ดหดำไดำไ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 12:12:55 By : evenomz
 


 

No. 13

Guest


hosts file ใส่ ip ขานอกยัง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 12:37:22 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ชี้ DNS กับ Record A แล้วหรือยังครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 13:10:10 By : mr.win
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-04-04 13:10:10
รายละเอียดของการตอบ ::
คือผมใช้ win 7 ครับ admin
อันนี้เป็น โดเมน แบบ แก้จาก localhost เป็น ชื่อโดนเมนครับ ไม่ได้ติดต่อกับเน็ตข้างนอก



ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้ เมื่อวันที่ 2016-04-04 12:37:22
รายละเอียดของการตอบ ::

อันนี้เป็น code host file ของผม ครับ ไม่ทราบว่าขาดส่วนไหนไป
Code
# Copyright (c) 1993-2009 Microsoft Corp.
#
# This is a sample HOSTS file used by Microsoft TCP/IP for Windows.
#
# This file contains the mappings of IP addresses to host names. Each
# entry should be kept on an individual line. The IP address should
# be placed in the first column followed by the corresponding host name.
# The IP address and the host name should be separated by at least one
# space.
#
# Additionally, comments (such as these) may be inserted on individual
# lines or following the machine name denoted by a '#' symbol.
#
# For example:
#
# 102.54.94.97 rhino.acme.com # source server
# 38.25.63.10 x.acme.com # x client host

# localhost name resolution is handled within DNS itself.
# 127.0.0.1 localhost
# ::1 localhost


192.168.53.3 evenomz.com
::2 evenomz.com




แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 13:29:00 By : evenomz
 


 

No. 16

Guest


::2 evenomz.com <-- คืออะไร

ถ้าจะใช้ loop back ipv6 เขาใช้ ::1

4

ได้ assign ip ใน iis หรือยัง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 13:50:07 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้ เมื่อวันที่ 2016-04-04 13:50:07
รายละเอียดของการตอบ ::
fewfwefew

ใส่หมดแล้วครับ

ส่วน ::2 evenomz.com
แก้เป็น ::1 evenomz.com เรียบร้อยแล้วด้วยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 14:03:45 By : evenomz
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 3,950 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ดูท่า เส้นทางนี้ยังอีกยาวไกล

เป็นกำลังใจให้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 14:04:32 By : lamaka.tor
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-04-04 14:04:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมก็ใกล้แล้วครับ ใกล้จะหมดความอดทน 5555
ทำไม ฝั่งลูก ข่ายมันหาไม่เจอ T_T

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 14:09:48 By : evenomz
 


 

No. 20

Guest


แล้วเรียกผ่าน ip 192.168.53.3 ที่ vm ออกไหม

ถ้าไม่ออกต้องโดนบล็อคอะไรแน่ๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 14:10:21 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 20 เขียนโดย : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้ เมื่อวันที่ 2016-04-04 14:10:21
รายละเอียดของการตอบ ::
มันแจ้ง
Not Found
HTTP Error 404. The requested resource is not found

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 14:24:09 By : evenomz
 


 

No. 22

Guest


ping เจอใช่ไหม

แต่เรียก http ไม่เจอใช่เปล่า

VM, can ping but can't access web server

ลอง cmd ดู

Quote:
ipconfig /flushdns

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 14:36:02 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 3,950 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

สอบถามครับ

1. ในกรณีนี้ ถือว่าเราเรียก localhost ผ่านเครื่องเรา หรือ ว่า เรียกผ่านเครื่องอื่นรึครับ
2. ถ้าแบบนี้ไม่จำเป็นต้องมีเน็ตก็สามารถเรียกได้ใช่ไม๊ครับ(ผมเคยแต่เรียกผ่านเครื่อง ตัวเอง ไม่เคยเรียกผ่าน vm ครับ)
3. ถ้าแบบนี้ เราเรียกจากเครื่องอื่น(ที่ไม่ใช่ vm)จะเจอไม๊ครับ

ผมก็ยังไม่ค่อยได้เขียน web จริงๆจังๆซักที(บริษัทไม่อนุมัติ 5555)
แต่ก็อยากให้ผ่านปัญหาไปได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 14:36:03 By : lamaka.tor
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 22 เขียนโดย : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้ เมื่อวันที่ 2016-04-04 14:36:02
รายละเอียดของการตอบ ::
ตอบข้อ 1 ปิงเจอครับ
2 ถ้าไปเอา domain name ออก สามารถ เรียกผ่านไอพีได้ปกติเลย แต่ถ้าใส่ domain name แล้วจะเน่าทันที

ผมพึ่งไปอ่านอะไรเจอมา ตัว hosts เนี่ย
เราต้องตั้ง ทั้ง2 เครื่องเลยใช่ไหมครับ
เช่น 192.168.53.3 evenomz.com

เครื่อง Client ที่จะเชื่อม ก็ต้องไปตั้งใน host เหมือนกันรึปล่าว




ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-04-04 14:36:03
รายละเอียดของการตอบ ::
ข้อ 2 ใช่ครับ ผมไม่ได้ใช้เน็ต แต่สามารถ เรียกใช้ ดาตาเบส เรียกหน้าเว็บได้ทุกอย่าง
ข้อ 3 ข้อนี้ไม่แน่ใจครับ เพราะว่ารูปแบบที่ผมใช้ มันใช้ตัว VirtualBox Host-Only Ethernet Adapter ในการติดต่อกัน ระหว่าง vm และ เครื่องหลัก แต่ถ้าเปลี่ยนไปใช้ ตัว ราวเตอร์เดียวกัน ติดต่อกันได้แน่นอนครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 14:51:13 By : evenomz
 


 

No. 25

Guest


ตั้งที่ host เครื่องเดียวพอ

ปล.แสดงว่าเน่าที่จะตั้งชื่อ domain อ่ะดิ ทำไงดีนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 15:04:40 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 25 เขียนโดย : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้ เมื่อวันที่ 2016-04-04 15:04:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมลองไปตั้ง host ที่ตัว Client ด้วย มันเข้าได้เฉย
-_- สงสัยคอมอยากพัง
ขอบคุณมากนะครับที่ช่วยพยายามหาทางแก้ไขให้ผม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 15:10:16 By : evenomz
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 3,950 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-04 15:32:14 By : lamaka.tor
 


 

No. 28

Guest


how to accessing websites on a local network by hostname

จะอธิบาย tcp/ip มันก็จะยาวไปเนอะ เอาเป็นว่า http ใช้ ip ในการเรียก

แต่ที่เราสามารถในชื่อ domain เปิด web กันได้ เพราะเขา register ip กับ domain

โดยการเสียเงินจด domain แล้วเอามาผูกกับ ip ของเรา ก็สามารถเรียก domain นั้น

แทน ip ได้โดย client ไม่ต้อง set อะไรเพิ่มเติม เพราะเดี๋ยวมันวิ่งไปหา dns อะไรของมันเอง


แต่วิธีที่เราจะใช้ในตอนนี้ มันเป็นแบบ local ในวงแลน ดังนั้นถ้าจะเรียก website ข้ามเครื่อง

โดยไม่ใช้ ip เราก็ต้อง set ฝั่ง client ให้รู้จัก domain ที่เราตั้งด้วย


วิธีทำ

เครื่อง A - server

iis - bindings...
1

hosts file
Quote:
127.0.0.1 www.?????????????.dev
127.0.0.1 app.?????????????.dev
127.0.0.1 api.?????????????.dev




เครื่อง B - client

ให้ใส่ ip ของเครื่อง A ที่เป็น server

hosts file
Quote:
192.168.1.x www.?????????????.dev
192.168.1.x app.?????????????.dev
192.168.1.x api.?????????????.dev



ปล. ถ้ามีเครื่อง C, D, E.... ก็ต้องแก้ hosts file ทุกเครื่องถึงจะเรียกได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-05 11:09:44 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 29

Guest


ลืม ปล. วิธีนี้ใช้ทำ tablet หรือ mobile ไม่ได้ เพราะหา hosts file ไม่เจอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-05 11:11:45 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 30

Guest


ลืม ปล. ถ้าจะทำระบบ intra จริงๆ เขาจะใช้ dns server นะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-05 11:17:54 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 31

Guest


ลืม ปล. ถ้าเครื่อง A (server) รับ ip จาก dhcp แล้ววันไหน ip เปลี่ยน

วันนั้นงานจะเข้า เพราะต้องมานั่งไล่แก้ hosts file ทุกเครื่อง

ทางที่ดีควร fix ip เครื่อง A (server)

ปล. จะลืมอะไรอีกไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-05 11:23:07 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 3,950 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แหล่มครับ

+10
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-05 11:27:27 By : lamaka.tor
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 31 เขียนโดย : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้ เมื่อวันที่ 2016-04-05 11:23:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับผม นั่งทดลองทั้งวันเลยวันนั้น
ก็ได้ผล ตามที่คุณ ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้ ว่า
ต้องไปนั่งไล่ set ทุกเครื่อง ผมก็เลย เอาวะ เรียกผ่านไอพีก็ได้ เลยเซ็ทเป็น Ip ง่ายๆให้มัน 192.168.1.2
เรียกผ่านโทรศัพท์ได้ ไม่มีปัญหา

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-07 13:31:15 By : evenomz
 


 

No. 34

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 33 เขียนโดย : evenomz เมื่อวันที่ 2016-04-07 13:31:15
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำไมไม่ทำ dns server ล่ะ

จะได้ทำ sub domain ได้ด้วย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-07 13:45:44 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 119 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 34 เขียนโดย : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้ เมื่อวันที่ 2016-04-07 13:45:44
รายละเอียดของการตอบ ::
อ้อ ตอนนี้ผมเป็น นศ.สหกิจครับ ทำงานในโรงงานใหญ่ ระบบปิด เพราะกลัวความลับหลุด การขอใช้อินเตอร์เน็ต ยากพอๆกับขอ สิทธิ์พกปืนในที่สารธาณะเลยครับ
ทางแผนก เลยแนะนำ ให้ทำ Server ขึ้นมาเองก่อน เพราะการขอ Server ของทางโรงงาน ใช้เวลานาน
แล้วก็ ที่ใช้ Win7 เพราะว่า ทางโรงงานใช้ไลเซนแท้ ถ้าจะลง พวก Linux ก็ต้องทำเรื่องขอ ใช้อีก ซึ่งนานอีกนั่นแหละครับ เขาต้องการใช้ซอฟแวร์นี้ก็เลย จัดแบบนี้ไปก่อนครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-07 13:59:35 By : evenomz
 


 

No. 36



โพสกระทู้ ( 281 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คราวหน้าบอกเงินไม่มางานไม่เดินนะครับ

*****
กระทู้นี้เนื้อหาแน่ดีมากครับทุกท่าน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-07 16:22:19 By : deksoke
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเกี่ยวกับ การจำลอง ให้เครื่องwin 7 เป็น server แล้วให้ win7 ใน virtual box ทดลองเข้าตาม Ip ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่