Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,296

HOME > .NET Framework > Forum > ASP.NET By VB เกี่ยวกับการ UPDATE ข้อมูลลงฐานข้อมูลแล้ว ไม่เกิดอะไรขึ้น





 

ASP.NET By VB เกี่ยวกับการ UPDATE ข้อมูลลงฐานข้อมูลแล้ว ไม่เกิดอะไรขึ้น

 



Topic : 122630



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (VB.NET)
        Dim con As New SqlConnection("Server=localhost;Uid=sa;PASSWORD=123456;database=Earthenware;")
        Dim cmd As New SqlCommand("UPDATE Customer SET CusName = '" & TextBox2.Text & "',CusSurname = '" & TextBox3.Text & "',CusAge = '" & TextBox4.Text & "',CusTel = '" & TextBox5.Text & "' WHERE Username= '" & TextBox1.Text & "", con)
        con.Open()

        cmd.ExecuteNonQuery()
        con.Close()
        MsgBox("แก้ไขข้อมูลเรียบร้อย ", 0, " Complate Update ")
        Response.Redirect("Course.aspx")

ผล Update แล้ว รันได้แต่มันไม่แก้ไขใน ฐานข้อมูลเลยอ่าครับ เงียบ เลย

แต่ถ้าผมไม่ใส่ WHERE Username= '" & TextBox1.Text & "" มันไปแก้ทุกตัวใน ฐานข้อมูลหมดเลย



Tag : ASP, Ms SQL Server 2008, HTML/CSS, Web (ASP.NET), VB.NET, Windows









ประวัติการแก้ไข
2016-04-27 01:10:19
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-27 01:09:24 By : genelove1234 View : 375 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,891 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
WHERE Username= ' " & TextBox1.Text & " "


สังเกตุดี ๆ ตรงนี้อะไรหายไปครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 09:47:42 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (VB.NET)
WHERE Username= ' " & TextBox1.Text & " '


ผมใส่แล้วก็ไม่เกิดอะไรขึ้นอยู่ดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 21:02:20 By : genelove1234
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตั้งหาตั้งแต่เย็น ยังไม่ได้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 21:02:59 By : genelove1234
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 281 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (SQL)
Dim con As New SqlConnection("Server=localhost;Uid=sa;PASSWORD=123456;database=Earthenware;")

Dim sql As String = ""
sql = "UPDATE Customer SET CusName = '" & TextBox2.Text & "',CusSurname = '" & TextBox3.Text & "',CusAge = '" & TextBox4.Text & "',CusTel = '" & TextBox5.Text & "' WHERE Username= '" & TextBox1.Text & "';"

Dim cmd As New SqlCommand(sql, con)
con.Open()

cmd.ExecuteNonQuery()
con.Close()
MsgBox("แก้ไขข้อมูลเรียบร้อย ", 0, " Complate Update ")
Response.Redirect("Course.aspx")


ลองดีบักที่บรรทัด Dim cmd As New SqlCommand(sql, con)
ดูว่า sql ต่อสตริงได้ยังไงครับ
ที่ไม่อัพเดทสักบรรทัดอาจเป็นเพราะไม่มี Username ที่ตรงกับ TextBox1.Text ก็ได้


ประวัติการแก้ไข
2016-04-27 22:11:48
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 22:10:54 By : deksoke
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




หน้าจอแก้ไขผมเป็นแบบนี้อ่าครับ

ผมให้ Textbox1.text คลิกแก้ไขไม่ได้ครับ เอา ID มาจาก Session ที่ Login เข้ามา


ประวัติการแก้ไข
2016-04-27 22:18:23
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 22:17:17 By : genelove1234
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองใช้โค๊สแบบ คุณ Furikuri ก็ไม่ได้อ่าครับ มันไม่แก้ให้

ลองศึกษาจากคลิป หลากหลายก็เหมือนเดิมไม่ได้ผมเลย


ประวัติการแก้ไข
2016-04-27 22:21:14
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 22:20:36 By : genelove1234
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 3,857 )
บทความ ( 22 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลอง select ออกมาดูหน่อยครับ

Code (VB.NET)
Dim cmd As New SqlCommand("SELECT * FROM Customer  WHERE Username LIKE %'" & TextBox1.Text & "'%", con)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-28 08:13:27 By : lamaka.tor
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 70 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger




ประวัติการแก้ไข
2016-04-29 14:37:12
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-29 14:29:00 By : weerachai.va
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ASP.NET By VB เกี่ยวกับการ UPDATE ข้อมูลลงฐานข้อมูลแล้ว ไม่เกิดอะไรขึ้น
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่