Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,081

HOME > .NET Framework > Forum > เมื่อเปิดหน้าเพจขึ้นมาจะแสดงข้อมูลใน Gridview ทั้งหมด และเมื่อคลิกที่ ImageButton จะทำให้เลือกข้อมูลของรูปนั้นๆ ออกมาควรเขียนโค้ดยังไงดีคะ


 

เมื่อเปิดหน้าเพจขึ้นมาจะแสดงข้อมูลใน Gridview ทั้งหมด และเมื่อคลิกที่ ImageButton จะทำให้เลือกข้อมูลของรูปนั้นๆ ออกมาควรเขียนโค้ดยังไงดีคะ

 



Topic : 122661



โพสกระทู้ ( 123 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เมื่อเปิดหน้าเพจขึ้นมา จะแสดงข้อมูลทั้งหมด และเมื่อคลิกที่ ImageButton จะทำให้เลือกข้อมูลของรูปนั้นๆ ออกมาควรเขียนโค้ดยังไงดีคะ

โค้ดตอนสร้างข้อมูลแบบทั้งหมด
Code (VB.NET)
Protected Sub BindDataFood()
        Dim da As New SqlDataAdapter(cmd)
        Dim SqlCon As New SqlConnection(con)
        Dim ds As New DataSet()
        Dim dt As New DataTable

        If Session("Store") = "" Then
            SqlCon.Open()
            Dim cmd As New SqlCommand("SELECT st.storeID,st.storeName,stf.foodName,stf.unitPrice,stf.rkey,stf.stock,stf.statusonline  FROM Store st INNER JOIN StoreFood stf On st.storeID=stf.storeID AND st.online='1' AND stf.statusonline='1' ORDER BY st.storeName,stf.foodName ASC", SqlCon)
            da.SelectCommand = cmd
            da.Fill(ds)
            SqlCon.Close()

            If ds.Tables(0).Rows.Count > 0 Then
                Gridview1.DataSource = ds
                Gridview1.DataBind()
            Else
                BuildNoRecord(ds, Gridview1)
            End If
        End If
    End Sub


ใช้ onItemcommand ในการเรียก ID
Code (VB.NET)
Protected Sub myDataList_OnItemCommand(sender As Object, e As DataListCommandEventArgs) Handles myDataList.ItemCommand
        If e.CommandName = "Click" Then
            storeID = e.CommandArgument.ToString()
            strStoreID = storeID
            Session("Store") = strStoreID

            'MsgBox(Session("Store"))
        End If
    End Sub




Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, Web (ASP.NET), VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-28 23:23:54 By : TinkyWinky View : 326 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,781 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ในตัวอย่างก็มีครับ การอ่านข้อมูลในรูปแบบของ Master-Detail ครับ








แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-03 09:31:04 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เมื่อเปิดหน้าเพจขึ้นมาจะแสดงข้อมูลใน Gridview ทั้งหมด และเมื่อคลิกที่ ImageButton จะทำให้เลือกข้อมูลของรูปนั้นๆ ออกมาควรเขียนโค้ดยังไงดีคะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่