Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,380

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามหน่อยนะครับ ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลจาก gridview ใน from 1 ไปโชว์ใน textbox อีกฟอร์มทำอย่างไรครับ



 

สอบถามหน่อยนะครับ ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลจาก gridview ใน from 1 ไปโชว์ใน textbox อีกฟอร์มทำอย่างไรครับ

 



Topic : 122744



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามหน่อยนะครับ ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลจาก gridview ใน from 1 ไปโชว์ใน textbox อีกฟอร์มทำอย่างไรครับ



Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, C#, VS 2010 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-05-03 21:06:27 By : komsanmen View : 475 Reply : 10
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,588 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ผมไม่ค่อยได้เขียน asp ซักเท่าไหร่ เลยจำไม่ได้ว่ามันอ้างอะไรบ้าง

พอมีความรู้เรื่องคลาส ของ object อยู่บ้าง
เลยอยากแนะนำให้ศึกษาเรื่องนี้ดู เพราะมันจะทำให้คุณสามารถอ้างอิง ข้อมูล
จากคลาส แม่ ไปยันลูกหลานหลานเหลน

gridview.columns[0].ToString() ประมาณนี้ ไม่รับรองว่าถูก

แต่อย่างที่บอก ผมไม่ได้ใช้นานแล้ว จำชื่อ object ไม่ได้






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 08:52:56 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ทำได้หลากหลายมากครับ ถ้าง่าย ๆ ลองดูพวก DetailView ครับ





ASP.NET DetailsView Control - GridView Control

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 09:08:39 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่ครับใช้โปรแกรม visaul studio 2010 อครับ
ถ้าเป็นการเขียนโปรแกรมละครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 09:18:07 By : komsanmen
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 8,588 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


กำหนด ให้ไปอ่าน dataset ตัวเดียวกัน
คุณสร้าง dataform ไว้เก็บ connection datatable dataset อะไรไว้หรือยังครับ
สร้างไว้แล้ว เวลาสร้างฟอร์มต่างๆ ก็ต้องชี้ไปที่ dataset ใน dataform นี้

พอมีการเปลี่ยนแปลงค่า อีกฟอร์มก็จะเปลี่ยนไปด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 09:27:42 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอโค้ดได้ไหม ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 09:30:58 By : komsanmen
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 8,588 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ได้เขียนนานแล้วครับ ลองค้นในไทยครีเอจ นี่แหล่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 09:42:52 By : Chaidhanan
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ครับผม ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 09:46:10 By : komsanmen
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เรียกให้ถูกน่ะครับ

GridView = ASP.Net Web
DataGridView = Windows Form Application
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 10:01:38 By : mr.win
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ครับ ผมขอโค้ดหน่อยนะครับ ขอโทษจริง ๆๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 10:03:41 By : komsanmen
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 8,588 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


window application ซื้อหนังสือ c# visual studio มาอ่านดีกว่าครับ เป็นเร็วแน่นอน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 10:16:40 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามหน่อยนะครับ ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลจาก gridview ใน from 1 ไปโชว์ใน textbox อีกฟอร์มทำอย่างไรครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่