Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,485

HOME > .NET Framework > Forum > vs2015 เมื่อ debug ค้าง แต่ run on iis ปกติ รบกวนเพื่อนๆช่วยหน่อยนะครับ



 

vs2015 เมื่อ debug ค้าง แต่ run on iis ปกติ รบกวนเพื่อนๆช่วยหน่อยนะครับ

 



Topic : 123646



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สวัสดีครับ เพื่อนๆทุกคน พอดีผมมีเรื่องรบกวน อยากจะสอบถามหน่อยน่ะครับ

ตอนนี้ผมกำลังเขียนโปรแกรมบน web (asp.net) โดยใช้ Visual Studio 2015 enterprise with update 3

แล้วประสบปัญหา ดังนี้ครับ

เมื่อผม Run Debug บน VS ปรากฏว่า มันจะค้าง ยกตัวอย่างเช่น

ผมสร้างข้อมูลใหม่ เรียบร้อย จากนั้น ผมส่งค่ามาที่ Combobox ตามปกติ

เมื่อผมเลือกข้อมูลใหม่ แล้ว click บันทึก

มันไม่ตอบสนองใดๆ เมื่อผม Refresh หน้า Page ใหม่ มันกับ Wait For Localhost นาน

จนผมต้อง Stop Debug แล้ว Run ใหม่

จากนั้นผมลองทำแบบเดิม รอบแรก เป็นปกติ พอสร้างใหม่รอบที่ 2 กลับมาค้างใหม่

จากนั้นผมลองทำแบบเดิมอีก พอขณะกำลังสร้าง ก็ค้างเลย(ยังไม่ทันสร้างเสร็จ)

ผมลองแบบนี้อยู่หลายครั้ง แต่ละครั้ง จะเป็นจุดเดิมบ้าง จุดใหม่บ้าง ซึ่งจะไม่ค่อยตรงกันเลยสักรอบ

ผมจึงพยายามหาข้อมูลจากเว็บไซค์นอก ก็พบคำตอบว่า ให้ทำการ update 3 (ตอนแรกผมใช้ ตัว update 1)

ผมจึงทำการ update แล้วทดลองใหม่ ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (โดยที่ไม่แจ้ง Error ใดๆ)



ผมก็เริ่มท้อ เพราะดูแล้วไม่ใช่ที่ Code แน่ๆ

ผมก็เลย Publish ออกไป แล้วโยนไปไว้ที่ IIS บนเครื่องตัวเองก่อน(ลองทดสอบดู)

ปรากฏว่า มันใช้งานได้ ปกติ ไม่มีการค้างใดๆเกิดขึ้น

ดังนั้นผมจึงเอามาขึ้น Host ครับ

แล้ว User ก็ทำการใช้งาน ซึ่งปัจจุบัน ยังคงใช้งานได้ปกติ ไม่มีปัญหาใดๆ

แต่ เมื่อ Debug บน VS2015 ก็ยังคงค้าง บ้าง ไม่ค้างบ้าง

เป็นแบบนี้ อยู่ 1 สัปดาห์(ตอนเริ่มใช้งานใหม่ เดือนมีนา ยังไม่เกิดปัญหานี้)

ซึ่งมันเป็นปัญหาในการพัฒนาโปรแกรมมาก เพราะต้องส่งไปบน IIS แล้วค่อยรันทดสอบดู พอมีปัญหาก็ค่อยมา

Breakpoint เป็นจุดๆไป

ไม่ทราบว่า มีใครเคยเป็นบ้าง และมีใครสามารถแก้ไขได้บ้าง ถ้ามี รบกวน ขอคำแนะนำทีครับ(นอกจากวิธี Format นะ)

จะเป็นพระคุณอย่างมาก ขอบคุณครับ

ปัจจุบัน ผมได้ทดสอบ การ Uninstall และลง VS ใหม่ ซึ่งก็ยังเป็นเหมือนเดิม



Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, JavaScript, Report Others, Web (ASP.NET), C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-01 09:33:38 By : popnoinoi View : 1157 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มาอัพเดทเพิ่มเติมครับ ผมได้ทดสอบ Restore กลับไป เดือนนึง ก็ยังไม่หายครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 09:35:40 By : popnoinoi
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลงเขียนและรันบน IIS ดูครับ ว่าจะค้างไหม ถ้าไม่ค้างแสดงว่าอาจจะเกิดจาก IIS Express มีปัญหาครับ
แต่ถ้าค้างเหมือนกัน อาจจะเป็นที่ตัว Visual studio เองก็เป็นได้......

ว่าแต่ถ้าสร้าง Page แล้วรันหน้าเปล่าๆ ค้างไหมเอ่ย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 09:53:43 By : taotechnocom
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รันบน IIS ที่ Local ไม่ค้างครับ และ ส่งขึ้นไปบน Host ก็บนปกติ ครับ

รันหน้าเปล่าๆจะไม่ค้างครับ เท่าที่สังเกตดู จะเกิดตอนมี Event มากกว่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 09:57:41 By : popnoinoi
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมหมายถึง รันโปรเจคผ่าน IIS แล้ว Debug บน IIS ดูเลยอ่ะครับ ไม่ใช่ Publish แล้วไปรัน บน IIS น่ะครับ ไม่รู้ผมสื่อเข้าใจไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 10:01:45 By : taotechnocom
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ค้างครับ แต่ Publish ไม่ค้างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 10:06:02 By : popnoinoi
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลอง Reset ค่าดูครับ Tools-> Import and Export Settings Wizard -> Reset all settings
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 10:13:11 By : taotechnocom
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สักครู่นะครับ ตอนนี้ผมกำลังทดสอบอะไรบางอย่าง พอดีไปเจอ วิธีของต่างชาติมา ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 10:19:16 By : popnoinoi
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วนะครับ เป็นที่ DLL ตัวนึงของ Windows มีปัญหา ผมต้องไป Register มันใหม่ ขอบคุณมากนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 10:47:07 By : popnoinoi
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 10:50:42 By : taotechnocom
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : vs2015 เมื่อ debug ค้าง แต่ run on iis ปกติ รบกวนเพื่อนๆช่วยหน่อยนะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่