Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > .NET Framework > Forum > VB.NET SQL DATAGRID ตันมากครับ เพิ่งเริ่มมาทำงาน เครียดมากๆๆๆๆๆเลยครับ ช่วยหน่อยครับ ขอบคุณมากกกกกกครับ



 

VB.NET SQL DATAGRID ตันมากครับ เพิ่งเริ่มมาทำงาน เครียดมากๆๆๆๆๆเลยครับ ช่วยหน่อยครับ ขอบคุณมากกกกกกครับ

 



Topic : 123713



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมเพิ่งมาเริ่มทำงาน แล้วเจ้านายสั่งให้ทำโปรแกรม ที่ Import text file เข้ามา แล้วบันทึกลงในฐานข้อมูล
โดยมีเงื่อนไขคือ ถ้าข้อมูล cells 0 1 2 เคยมีอยู่แล้ว ให้ทำการ อัพเดท cells 0 2 3 5 6 7
ถ้าไม่เคยมี ให้เพิ่มเข้าไปใหม่ทั้งแถว
แต่ผมติดตรง การตรวจสอบแถวที่เคย insert เข้ามาแล้ว ว่าเคยมีข้อมูล ที่กำลังจะ insert ไหม
และการสร้างเงื่อนไข
มึนไปหมดครับ เครียดมาก ช่วยหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ

Code (VB.NET)
Private Sub Button4_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button4.Click
        connect()

        Dim num = DataGridView1.RowCount
        num = num - 1
        For i As Integer = 0 To num
            Dim c1 = DataGridView1.Rows(i).Cells(0).Value
            Dim c2 = DataGridView1.Rows(i).Cells(1).Value
            Dim c3 = DataGridView1.Rows(i).Cells(2).Value
            Dim c4 = DataGridView1.Rows(i).Cells(3).Value
            Dim c5 As String = Date.Now.ToString("yyyyMMdd")
            Dim c6 As String = Date.Now.ToString("hhmmss")
            Dim c7 As String = Date.Now.ToString("yyyyMMdd")
            Dim c8 As String = Date.Now.ToString("hhmmss")
            sql = String.Format("Select Count (*) as QTY from Import where Country" = c1 And "[First Date]" = c2 And "[Final Date]" = c3)



            If "QTY" <> 0 Then

                sql = String.Format("Update Import SET Country " = c1, "[First Date]" = c2, "[Final Date] " = c3, "[Exchange Rate]" = c4, "[Update Date]" = c7, "[Update Time]" = c8)
            Else
                sql = String.Format("Insert into import values('{0}','{1}','{2}','{3}','{4}','{5}','{6}','{7}')",
                c1, c2, c3, c4, c5, c6, c7, c8)
            End If
cmd = New SqlCommand(sql, cn)
                cmd.ExecuteNonQuery()
 Next
MsgBox("Saved successfully")
End Sub




Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, VBScript, Win (Windows App), VS 2010 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-06 12:15:23 By : chanainut View : 853 Reply : 26
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ให้โค้ดมาไม่ครบ รึ ว่าผมเข้าใจผิดไปเองครับ

Code (SQL)
sql = String.Format("Select Count (*) as QTY from Import where Country" = c1 And "[First Date]" = c2 And "[Final Date]" = c3)



If "QTY" <> 0 Then


sql มันยังไม่ Execute
"QTY" เขียนแบบนี้จริงๆเรอะครับ Error แหงมๆ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 13:47:49 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

หรือจะใช้แบบนี้ดี

Code (VB.NET)
Dim _QTY As Integer
Dim sql As String
sql = "5555 SQL 5555"
Using con As New SqlConnection(connStr)
    Using com As New SqlCommand(sql, con)
        con.Open()
        _QTY= Convert.ToInt32(com.ExecuteScalar())
    End Using
End Using

If _QTY <> 0 Then
sql = Update Data 555
Else
sql = Insert DATA 5555
End If
cmd = New SqlCommand(sql, cn)
cmd.ExecuteNonQuery()




http://stackoverflow.com/questions/19675157/vb-net-count-distinct-row-in-sql-and-store-it-in-int-variable
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 13:56:16 By : lamaka.tor
 

 

No. 3

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-07-06 13:47:49
รายละเอียดของการตอบ ::
อันนี้ผมเขียนโดยไม่รู้อะไรเลย T^T
ความต้องการของผมคือ จะเอาค่า QTY จาก SQL
ต้องทำอย่างไรบ้างครับ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 13:57:59 By : chanainut
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-07-06 13:56:16
รายละเอียดของการตอบ ::
ลูกพี่ครับ ช่วย ลูกน้องด้วย ผมมึนนน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 14:16:27 By : chanainut
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : chanainut เมื่อวันที่ 2016-07-06 14:16:27
รายละเอียดของการตอบ ::
No. 2 ไงครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 14:20:16 By : lamaka.tor
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-07-06 13:56:16
รายละเอียดของการตอบ ::
Code
Using cn As New SqlConnection("connectionstring") Using com As New SqlCommand(sql, cn) cmd = New SqlCommand(sql, cn) cn.Open() _QTY = Convert.ToInt32(cmd.ExecuteScalar()) End Using End Using

ผมใส่แบบนี้แล้วมี error แจ้งว่า Could not find stored procedure 'False'. ตรง _QTY = Convert.ToInt32(cmd.ExecuteScalar())
อะครับ ขอโทษทีครับ ผมมันไม่เอาไหน ช่วยด้วยยย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 14:31:30 By : chanainut
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : chanainut เมื่อวันที่ 2016-07-06 14:31:30
รายละเอียดของการตอบ ::
แก้ sql ใหม่ดูครับ

แต่ _QTY = Convert.ToInt32(cmd.ExecuteScalar()) น่ะถูกแล้วครับ

ถ้าเรื่อง SQL ผมก็มีวิธีบ้าน ๆ เช็คว่า SQL syntex ที่ผมเขียนถูกไม๊โดยเริ่มจาก

Select * form table ก่อน

ถ้าไม่ได้แสดงว่าโค๊ดหลังจากนี้เขียนผิด 5555
หลังจากนั้นผมจะเพิ่ง คำสั่งง่ายๆ เช่น where ซักอย่างไปก่อน
ค่อยๆเพิ่ม ผมทำแบบนี้ใช้เวลาในการเช็ค ไม่เกิน 5 นาที รู้ผล ว่ามันผิดตรงไหน

แต่ที่ง่ายสุดคือใช้ DataSource Wizard แบบบ้าน ๆ 5 นาที รู้ผลเช่นเดียวกัน


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 14:52:26 By : lamaka.tor
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-07-06 14:52:26
รายละเอียดของการตอบ ::
น่าจะยาว สู้ๆๆครับ เป็นกำลังใจให้ อิอิ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 14:56:51 By : taotechnocom
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : taotechnocom เมื่อวันที่ 2016-07-06 14:56:51
รายละเอียดของการตอบ ::
พอเป็นปัญหาที่เคยผ่านตามามันก็ง่ายครับ 5555

ที่เหลือแค่การสื่อความหมายให้ซับซ้อนเข้าไว้ จะได้ดูยากๆหน่อย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:04:34 By : lamaka.tor
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-07-06 14:52:26
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากๆครับ เดี๋ยวไปลองทำก่อนนะ
แต่ยังไม่รู้ว่าบรรทัดไหนเป็นตัวบอกว่า ให้เอาตัวแปร QTY ใน sql มาเก็บเป็น _QTY ใน vb เลย
ผมนี่เข้าขั้นดักดานจริงๆ 5555


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:08:13 By : chanainut
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เช็ค

Code (SQL)
sql = String.Format("Select Count (*) as QTY from Import where Country" = c1 And "[First Date]" = c2 And "[Final Date]" = c3)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:11:09 By : lamaka.tor
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-07-06 15:11:09
รายละเอียดของการตอบ ::
ตอนนี้ผมลองเทสโค้ด sql ที่ถูกต้องแล้วรันดูก่อน
sql = String.Format("SELECT COUNT(*) AS QTY FROM(Import) WHERE (Country = 'AUD') AND ([First Date] = '01072559') AND ([Final Date] = '31072559')")
ปรากฏว่า ขึ้น Incorrect syntax near ')'. ตรงตำแหน่งเดิม _QTY = Convert.ToInt32(cmd.ExecuteScalar())
T^T ถ้าว่าง และ ไม่รบกวนจนเกินไป ช่วยผมไขคดีนี้ด้วยเถิดดดด

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:23:05 By : chanainut
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 381 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

งานนี้ผมว่ายาวครับ ลองกลับไปดูพื้นฐานก่อนดีกว่า เดินหน้าไปไกลยิ่ง งง ใหญ่
แค่ If "QTY" <> 0 ก็จบแล้วครับ ต้องศึกษาพื้นฐานง่ายๆก่อน ค่อยใส่ logic ทาง business เข้าไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:25:32 By : mee079
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : mee079 เมื่อวันที่ 2016-07-06 15:25:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:26:38 By : chanainut
 


 

No. 15

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : chanainut เมื่อวันที่ 2016-07-06 15:23:05
รายละเอียดของการตอบ ::
..คำสั่ง sql ผิดครับ ไม่มีอะไรเลย บรรดทัดนี้ ลองเอาไปรัน ใน sql ดูว่าผ่านไหม ถ้าผ่าน ค่อยเอามา ลงโปรแกรม เพื่อคิวรี้ไปอีกทีนะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:28:46 By : เทพเคนศรีปทุม
 


 

No. 16

Guest


รายละเอียดของการตอบ ::
ตอนนี้ผมลองเทสโค้ด sql ที่ถูกต้องแล้วรันดูก่อน
sql = String.Format("SELECT COUNT(*) AS QTY FROM(Import) WHERE (Country = 'AUD') AND ([First Date] = '01072559') AND ([Final Date] = '31072559')")
ปรากฏว่า ขึ้น Incorrect syntax near ')'. ตรงตำแหน่งเดิม _QTY = Convert.ToInt32(cmd.ExecuteScalar())
T^T ถ้าว่าง และ ไม่รบกวนจนเกินไป ช่วยผมไขคดีนี้ด้วยเถิดดดด


ถามหน่อย คอลัม ([First Date] = '01072559') AND ([Final Date] = '31072559')") มันคอลัมเดียวกันใช่มั้ย

มันใช่หรอครับ คำสั่ง sqlแบบนี้ ไม่มีนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:32:00 By : เทพโปรแกรมเมออายุ ยี่สิบห้า
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : chanainut เมื่อวันที่ 2016-07-06 15:26:38
รายละเอียดของการตอบ ::
ผิดจริงด้วย ตอนนี้ผ่านแล้วครับ
แต่ยังไม่รู้ว่า ถ้าเปลี่ยนจาก 'AUD' เป็นตัวแปร c1 มันต้องเอาเครื่องหมายอะไรใส่ตรงไหนยังไง เดี๋ยวผมลองแก้ไปรันไปดูครับ ขอบคุณมากครับบ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:32:12 By : chanainut
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : เทพโปรแกรมเมออายุ ยี่สิบห้า เมื่อวันที่ 2016-07-06 15:32:00
รายละเอียดของการตอบ ::
คนละคอลัมน์กันครับ แต่ตอนนี้เจอที่ผิดจริงๆ แล้ว คือ ตรง From [Import] ต้องเอา วงเล็บออกครับ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:34:01 By : chanainut
 


 

No. 19

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : chanainut เมื่อวันที่ 2016-07-06 15:34:01
รายละเอียดของการตอบ ::
... คนละ คอลัม แต่ทำไมชื่อ คอลัมเหมือนกันครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:37:21 By : โปรแกรมเมออายุยี่สิบห้า
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : โปรแกรมเมออายุยี่สิบห้า เมื่อวันที่ 2016-07-06 15:37:21
รายละเอียดของการตอบ ::
อันนึง First Date อีกอัน Final Date ครับผม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:39:27 By : chanainut
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ค่อยๆแก้ไปครับมาถูกทางแล้วครับ

ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : chanainut เมื่อวันที่ 2016-07-06 15:32:12
รายละเอียดของการตอบ ::
https://www.thaicreate.com/dotnet/vb.net-cs-connect-sqlserver-using-ado-net.html

อ้อๆๆๆ มีตัวอย่างเยอะเช่นกัน
' กับ " " ทำคนตายน้ำแค่เข่า่มานักต่อนักแล้วนา อย่าลืมละ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:50:04 By : lamaka.tor
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-07-06 15:50:04
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมโคตรรักคุณเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ขอบคุณมากครับบบ
เหมือนผมสื่อสารไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่คุณก็เข้าใจผมทุกที 555

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 15:54:57 By : chanainut
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ออกตัวก่อนผมไม่ใช่เกย์นะเว๊ย(เอ๊ย ครับ ) 5555

พอดีผมก็เคยเจอปัญหาบ้านๆแบบนี้มาเช่นกัน 5555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 16:12:31 By : lamaka.tor
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-07-06 16:12:31
รายละเอียดของการตอบ ::
ออกตัวก่อนผมไม่ใช่เกย์นะเว๊ย(เอ๊ย ครับ ) 5555 <<<< รีบออกตัวแรงไว้ก่อน 555555

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 17:32:12 By : taotechnocom
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 281 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 21:14:08 By : deksoke
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มาเสนอหน้า ให่โลกรู้ว่ายังไม่ตายยย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-03 14:28:08 By : as76157432
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : VB.NET SQL DATAGRID ตันมากครับ เพิ่งเริ่มมาทำงาน เครียดมากๆๆๆๆๆเลยครับ ช่วยหน่อยครับ ขอบคุณมากกกกกกครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่