Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,296

HOME > .NET Framework > Forum > ช่วยหน่อยยจ้า ติด Error ตอนบันทึกข้อมูล VB.net ช่วยอธิบายหน่อยค้าบ





 

ช่วยหน่อยยจ้า ติด Error ตอนบันทึกข้อมูล VB.net ช่วยอธิบายหน่อยค้าบ

 



Topic : 123720



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ช่วยอธิบายหน่อยค้าบมันขึ้นแบบนี้เกิดจากอะไร

An unhandled exception of type 'System.Data.SqlClient.SqlException' occurred in System.Data.dll

1 คือ ค่าที่ select มาจากค่าสูงสูดของอีกตารางคับ

vb.net



Tag : .NET, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-06 15:57:40 By : cryzman View : 532 Reply : 10
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 380 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คำสั่ง SQL ไม่ถูกต้อง ลองตรวจสอบอีกทีว่า 1 คือค่าอะไรทำไมทำให้ SQL ตีความผิด






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 16:05:34 By : mee079
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,857 )
บทความ ( 22 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

exception of type ตามนั้นครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 16:09:49 By : lamaka.tor
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โค้ดบันทึกครับ

ถูกต้องมั้ยคับ
..
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 16:18:30 By : cryzman
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 3,857 )
บทความ ( 22 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : cryzman เมื่อวันที่ 2016-07-06 16:18:30
รายละเอียดของการตอบ ::
เอารูปแบบนี้มาจากไหนรึครับ

ลองดูแบบนี้ครับ
http://www.w3schools.com/sql/sql_insert.asp
http://www.w3schools.com/sql/sql_insert_into_select.asp



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 16:24:25 By : lamaka.tor
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,747 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

'save sale detail คืออะไรมาจากไหนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 16:24:35 By : Dragons_first
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2016-07-06 16:24:35
รายละเอียดของการตอบ ::
'save sale detail เป็นคอมเม้นคับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 16:27:09 By : cryzman
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-07-06 16:24:25
รายละเอียดของการตอบ ::
มีตัวอย่างบันทึกข้อมูล แบบวนลูปมั้ยคับ ขอเป็น vb นะคับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 16:28:26 By : cryzman
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 3,747 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

แบบเดิมมันก็ลูปนะครับ แค่มันติด error เท่านั้นเองครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 16:58:16 By : Dragons_first
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 3,857 )
บทความ ( 22 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าเข้าใจรูปแบบ Insert วนลูปก็ไม่ยากนิครับ


forloop
sql = insert 55555

command.ExecuteNonQuery() 'ตรงนี้สำคัญเอาไปไว้ข้างนอกมันไม่วนลูปให้นา 55555
next

สรุปรวมก็ประมาณนี้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 17:01:05 By : lamaka.tor
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โอเครคับ ได้ละ ขอบคุณทุกคนมากคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-06 17:45:50 By : cryzman
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยหน่อยยจ้า ติด Error ตอนบันทึกข้อมูล VB.net ช่วยอธิบายหน่อยค้าบ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่