Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,503

HOME > .NET Framework > Forum > report veiwer สร้าง subreport ให้มี 3 columns แต่พอมาแสดงใน report main แสดงแค่ colunm เดียว ช่วยหน่อยครับ





 

report veiwer สร้าง subreport ให้มี 3 columns แต่พอมาแสดงใน report main แสดงแค่ colunm เดียว ช่วยหน่อยครับ

 



Topic : 123758



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เมื่อดึง subreport มาแสดงใน report main ไม่แสดง



Tag : .NET, MySQL, Crystal Report, Reporting Service, Report Others, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-08 16:03:14 By : Chatcharin9 View : 459 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 281 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากให้แสดงทั้ง 3 col ก็ต้องวาง sub table ทั้ง 3 col ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-09 23:18:28 By : deksoke
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : deksoke เมื่อวันที่ 2016-07-09 23:18:28
รายละเอียดของการตอบ ::
..ขอบคุณครับ ผมเหมือนกันครับแต่มันจะติดปัญหาคือดึงข้อมูลมาจากตารางเดียวกัน และ และจะมีกรุ๊ฟต่างๆไม่แน่นอนเลยยากในการนับแถว ต้องให้ข้อมูลจบในแผ่นเดียว เดียวครับ หรือมีวิธีส่ง ข้อมูลจาก body ขั้นไปยัง header มัยครับแนะนำหน่อย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-11 21:13:43 By : Chatcharin9
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 281 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : Chatcharin9 เมื่อวันที่ 2016-07-11 21:13:43
รายละเอียดของการตอบ ::
หมายถึงจะทำแต่ละหน้าแสดงตามกรุ๊ปใช่มั้ย พอขึ้นกรุ๊ปใหม่ก็เริ่มหน้าใหม่
อะไรประมาณนี้ทำได้โดยการ

body
ตั้งชื่อให้กับ textbox ก่อนครับ (ตั้งค่าใน TextBox Properties)
สมมุติตั้งว่า POSITION_NAME

header
วาง textbox แล้วเปลี่ยน expression ให้อ้างไปที่ textbox ใน body ที่เราต้องการ
=ReportItems!POSITION_NAME.Value


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-12 09:29:19 By : deksoke
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 281 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมแนะนำว่าให้วาดรูปหรือออกแบบรายงานให้เสร็จก่อนนะครับ แล้วเอามาประเมินว่าจะใช้รายงานแบบไหน (tablix || matrix)
ข้อสำคัญ คือ
1. ต้องเข้าใจความสามารถของ ssrs ก่อนว่าทำอะไรได้ ทำแบบไหนได้
2. query ข้อมูลให้เพียงพอกับที่ต้องแสดงในรายงาน มากกว่าไม่เป็นไร แต่ห้ามขาด
3. คิดง่ายๆ อย่าคิดเยอะ รายงานใช้วิธีการ show & hide สำหรับซ่อนหรือแสดงข้อมูลออกมา กรณีซ่อนข้อมูลนั้นเพียงแค่ว่าเราต้องแยกให้ออกว่าจะซ่อนอะไร จะซ่อน row, column, cell แล้วแต่กรณีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-12 09:42:21 By : deksoke
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : deksoke เมื่อวันที่ 2016-07-12 09:29:19
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แล้วครับ Furikuri ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-12 09:45:47 By : Chatcharin9
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : deksoke เมื่อวันที่ 2016-07-12 09:42:21
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ แล้วจะศึกษาเพิ่มเติมตามที่แนะนำมาครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-12 11:07:41 By : Chatcharin9
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : report veiwer สร้าง subreport ให้มี 3 columns แต่พอมาแสดงใน report main แสดงแค่ colunm เดียว ช่วยหน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่