Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,291

HOME > .NET Framework > Forum > ทำไมผม datediff ออกมาทำไมได้เยอะ ช่วยแนะนำทีไม่รู้จะทำยังไง





 

ทำไมผม datediff ออกมาทำไมได้เยอะ ช่วยแนะนำทีไม่รู้จะทำยังไง

 



Topic : 123787



โพสกระทู้ ( 74 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




12345678



Code (VB.NET)
  Public Sub Load_equiment()
        ListView_tools.Items.Clear()
        oledb = "select Tag_ID,Equiment,Area,Status_cal,Date_PM,Date_Due from equiment"
        Dim dts As DataTable = cmd_excuteToDataTable()
        For i As Integer = 0 To dts.Rows.Count - 1
            Dim arr_item(7) As String
            arr_item(0) = "TQ00-" & 0 + i
            arr_item(1) = "Tools-" & 0 + i
            arr_item(2) = "TH-" & 0 + i
            arr_item(3) = dts.Rows(i)("Date_PM")
            arr_item(4) = dts.Rows(i)("Date_Due")
            arr_item(5) = DateDiff(DateInterval.Day, dts.Rows(i)("Date_Due"), Now())
            arr_item(6) = "0"
            Dim itm As New ListViewItem(arr_item)
            ListView_tools.Items.Add(itm)
        Next

    End Sub
 




Tag : .NET, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-11 09:03:35 By : treesak113 View : 457 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,891 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คิดว่าน่าจะเป็นที่ Format ของ Date ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-11 10:05:21 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แต่พอผมเอา LValue = DateDiff ("d", #15/10/2003#, #22/11/2003#) ไปใส่กลับได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-11 10:16:56 By : treesak113
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 811 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เดาน่ะครับ

arr_item(5) = DateDiff(DateInterval.Day, dts.Rows(i)("Date_Due"), Now())

ตรงคำสั่ง Now() คงได้ปี 2559 มั้งครับ
แต่ในตารางเป็น 2516,2016,2017
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-11 13:36:19 By : fonfire
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับขอบใจมากครับสำหรับคำแนะนำทุกคอมเม้น

และอยากถามอีกว่า *ถ้าจะให้เหลือน้อยกว่า 15 วัน ให้ background ของแถวนั้นทั้งแถวเป็นสีเหลือจะทำยังไงครับผมลองแล้วไม้มีอะไรเปลี่ยนเลยครับ


Code (VB.NET)
 Public Sub check_rows()
        For r As Integer = 0 To ListView_tools.Items.Count - 1
            If ListView_tools.Items(r).Text.ToLower <= 5 Then
                ListView_tools.SelectedItems.Item(5).SubItems(r).BackColor = Color.Black
            End If
        Next
    End Sub

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-11 17:38:15 By : treesak113
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ทำไมผม datediff ออกมาทำไมได้เยอะ ช่วยแนะนำทีไม่รู้จะทำยังไง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่