Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,482

HOME > .NET Framework > Forum > ขอสอบถามครับ ผมเขียนฟังชั่น showdata พอกดshowdata แล้วข้อมูลมาเกิน ใน datagridview



 

ขอสอบถามครับ ผมเขียนฟังชั่น showdata พอกดshowdata แล้วข้อมูลมาเกิน ใน datagridview

 



Topic : 123951



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือเมื่อเรียกใช้ฟังชั่น แล้วมันมีข้อมูลมาเกิน
แต่ตอนฟอมโหลดไม่มีปัญหา

ฟฟฟฟ

พอกด แสดงข้อมูลแล้ว มีข้อมูลเกินมาครับ


22

Code (VB.NET)
   Private Sub ShowData()

        Dim sql As String = ""
        sb.Remove(0, sb.Length())
        sb.Append("SELECT RentDetail.RentID, RentDetail.FameeID, Fame.FameName, Fame.Category, Customer.CusName, Rent.RentDate, Rent.ReturnDate, Rent.RentStatus, RentDetail.zzz ")
        sb.Append(" FROM RentDetail,Fame,Rent,Customer")
        sb.Append(" WHERE RentDetail.FameeID=Fame.FameeID")
        sb.Append(" AND RentDetail.RentID=Rent.RentID")
        sb.Append(" AND Rent.CusID=Customer.CusID")
        sb.Append(" AND Rent.RentStatus = 'ยืม' ORDER BY Rent.ReturnDate ASC")
        sql = sb.ToString


        If IsFind = True Then
            ds.Tables("RentDetail").Clear()
        End If

        da = New OleDbDataAdapter(sql, Conn)
        da.Fill(ds, "RentDetail")
        If ds.Tables("RentDetail").Rows.Count <> 0 Then
            IsFind = True

            With dgvFile
                .ReadOnly = True
                .DataSource = ds.Tables("RentDetail")

            End With

        Else
            IsFind = True
            dgvFile.DataSource = Nothing
            MessageBox.Show("ไม่พบรายการในฐานข้อมูล", "ผลการทำงาน", MessageBoxButtons.OK, MessageBoxIcon.Information)
        End If


        If dgvFile.RowCount > 0 Then
            Dim i As Integer = 0

            Dim d1 As Date = DateTime.Now

            For i = 0 To dgvFile.Rows.Count - 1


                Dim d2 As Date = dgvFile.Rows(i).Cells(6).Value
                Dim timee As Integer = DateDiff(DateInterval.Day, d1, d2).ToString

                dgvFile.Rows(i).Cells(8).Value = timee

            Next



        End If





        'dr.Close()
        FormatDatagrid()
    End Sub





Tag : .NET, Ms Access, VB.NET, VS 2008 (.NET 3.x), VS 2010 (.NET 4.x)









ประวัติการแก้ไข
2016-07-21 15:36:41
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-21 15:35:43 By : jameavc View : 570 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 381 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

งง อะไรเกินมา หรือว่าผมมองไม่เห็นหว่า






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-21 15:55:53 By : mee079
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mee079 เมื่อวันที่ 2016-07-21 15:55:53
รายละเอียดของการตอบ ::
000

ตรงนี้อะครับ พอกดแสดงข้อมูล แล้วบบรรทัดต่อมามันมีตัวเลขเกินมาครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-21 16:03:03 By : jameavc
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-21 21:53:29 By : jameavc
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 374 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองเครียร์ Datasource ดูยังครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 08:25:22 By : Balll2iFFer
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังไม่หายเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 15:38:34 By : jameavc
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-23 16:55:57 By : jameavc
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 4,080 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

FormatDatagrid()

โค้ดเป็นแบบไหนครับ

อ๊อ วิธีบ้านๆหากเราต้องการรู้ว่าโค้ดเราติดตรงไหนคือ

ลองตัดโค้ดบันทัดที่เราสงสัยออกไปดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-23 17:11:19 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอสอบถามครับ ผมเขียนฟังชั่น showdata พอกดshowdata แล้วข้อมูลมาเกิน ใน datagridview
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่