Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > .NET Framework > Forum > ใครเก่งหรือถนัดเขียน asp.net แบบ MVC บ้าง ทักมาหน่อยมีเหลือให้ช่วยครับ



 

ใครเก่งหรือถนัดเขียน asp.net แบบ MVC บ้าง ทักมาหน่อยมีเหลือให้ช่วยครับ

 



Topic : 124017



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอนเขียน asp.net MVC หน่อยครับ
ใครถนัดหรือเก่ง เม้นมาเลยนะ
คุยกันได้ครับ ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ



Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, HTML/CSS, JavaScript, Web (ASP.NET), C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-26 15:41:25 By : lukgolfpw View : 1216 Reply : 22
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 312 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


น่าจะแบบว่า ลองทำ ติดตรงไหนแล้วค่อยมาถาม แบบนี้จะโอเคกว่ามั้ยฮะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 16:33:20 By : Mr.T-Bag
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


จะแสดงข้อมูลจาก ดาต้าเบส ออกมาในรูปแบบตาราง(table) โดยไม่ใช้ พวก gridview หรือเครื่องมือที่มีให้

แต่แสดงในแต่ละคอลัมน์บนตารางแทน พอจะเข้าใจไหมครับ กูรู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 16:39:05 By : lukgolfpw
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : lukgolfpw เมื่อวันที่ 2016-07-26 16:39:05
รายละเอียดของการตอบ ::
จะแสดงข้อมูลจาก ดาต้าเบส ออกมาในรูปแบบตาราง(table) โดยไม่ใช้ พวก gridview หรือเครื่องมือที่มีให้
แต่แสดงในแต่ละคอลัมน์บนตารางแทน


gridview && ตาราง นี่ไม่ใช่ตัวเดียวกันใช่ไม๊ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 17:27:15 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-07-26 17:27:15
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ใช่ครับ บริษัทต้องการแบบเป็น Table ช่วยแนะนำหน่อยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 17:30:25 By : lukgolfpw
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เอา MVC table ไปถามอากู๋นะ ว่าจะยกตัวอย่างมันก็เยอะเกิน 55555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 17:47:25 By : lamaka.tor
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 8,692 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


คืองงครับ เพราะปกติ ยิ่งมีเครื่องไม้เครื่องมือทำให้ง่าย เขาจะใช้เครื่องมือนั้นๆทำงาน
แต่นี่กลับเลี่ยงที่จะไม่ใช้ จะใช้คำสั่ง draw on screen เลยไหมครับ 5555

แต่ถ้าทำ draw on screen ได้ นี่ draw on printer ก็ไม่ใช่เรื่องยาก
จะออก รีพอร์ด อะไรก็ได้ทั้งนั้น และถ้ายิ่งเข้าใจ เรื่อง component
ก็สร้าง เครื่องไม้เครื่องมือ ใช้งานเองได้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 19:31:27 By : Chaidhanan
 


 

No. 7

Guest


ผมผ่านร้อนผ่านหนาวมาทั้งชีวิต "เสียงจิ้งหรีดร้องทักผมยังเข้าใจ"
นับประสาอะไรกับแค่ความต้องการของ "บริษัทของคุณ"
Quote:
จะแสดงข้อมูลจาก ดาต้าเบส ออกมาในรูปแบบตาราง(table) โดยไม่ใช้ พวก gridview หรือเครื่องมือที่มีให้
แต่แสดงในแต่ละคอลัมน์บนตารางแทน พอจะเข้าใจไหมครับ กูรู



ผมบอกแล้วว่าเด็กอายุน้อยกว่า 45 ปี ปกติแล้วผมไม่อยากจะคุยด้วย แน่นอนว่าผมต้องมีความจำเป็นอะไรบางอบ่าง
--- xxx

ปล. อันนี้ผมนับแค่อายุนะ (ผมไม่ได้รวมถึงแนวคิด/สติปัญญา)

นกที่บินเก่งมันมักจะหิวโหยเสมอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 21:23:08 By : หน้าฮี564
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณนะครับ สำหรับคำแนะนำที่ดีๆ ของทุกๆคนครับ


"ใครคิดดีมันก็ดี ใครคิดไม่ดีมันก็ไม่ดีครับ" ขอให้ประสบผลสำเร็จนะครับ ขอให้ชีวิตมันสนองตามความคิดที่คิดออกมากันนะครับ


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 09:59:18 By : lukgolfpw
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ใจเย็นๆกันครับ ไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่เด็กนะครับ เอาเป็นว่าค่อยๆเรียนรู้กันไป จริงๆมันก็มี เครื่องมือเสริม เหมือนท่านด้านบนแนะนำมา ลองโหลดเอามาใช้ก่อนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 10:43:58 By : Dragons_first
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 96 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมเขียน MVC 5, MVC6 และตอนนี้กำลังทำ .NET Core 1.0 อยู่ ว่าแต่จะถามเรื่องอะไรนะครับ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 12:10:55 By : cre_kiwsan
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : cre_kiwsan เมื่อวันที่ 2016-07-27 12:10:55
รายละเอียดของการตอบ ::
อยากให้แสดงข้อมูลจาก ดาต้าเบส มาแสดงบน table ธรรมดาอ่ะครับ พอจะทราบไหมอ่ะครับ แล้วเมื่อเพิ่มข้อมูลก็จะมีการอัพเดท
ไปเรื่อยๆๆๆอ่ะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 13:37:56 By : lukgolfpw
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 8,692 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ไอ้ที่บอกว่าไม่ใช้ grid หมายถึง คุณจะใช้ dbtext dbcombobo dbnavigater พวกนี้หรือเปล่า

ปล. อาจจะจำชื่อ component ผิด ไม่ได้ใช้นานแล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 13:53:27 By : Chaidhanan
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 96 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : lukgolfpw เมื่อวันที่ 2016-07-27 13:37:56
รายละเอียดของการตอบ ::
show, add, delete, update แบบพื้นฐานใช่ไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 16:57:49 By : cre_kiwsan
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : cre_kiwsan เมื่อวันที่ 2016-07-27 16:57:49
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่เลยครับ รบกวนแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 17:00:32 By : lukgolfpw
 


 

No. 15

Guest


@ lukgolfpw "ขอบคุณครับสำหรับทุกๆคนครับ"
ทำให้ตายเต็มที่ก็ได้แค่คำชมว่าขยัน

@Dragons_first
ผมไม่เอาสิ่งที่เด็กฯพวกนี้ (รวมถึงครูบาอาจารย์ของพวกคุณ และพวกเขาขึ้น)
--- มาเป็นต้นทุนค่าใช้จ่ายของผม

คิมจองฮีเคยกล่าวเอาไว้ว่า


ปล. เมื่อวานผมพึ่งด่าคนแค่ 1 ปีก็เกษียณ (อธิยายเพิ่มเติมว่า อายุ 59 ปีแล้ว) แต่สมองระดับอนุบาล
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 00:57:49 By : หน้าฮี
 


 

No. 16

Guest


จาก #NO1 - #NO15

สังเกตุดูดีดีนะครับท่าน "ระดับสติปัญญาโลดแล่นดังสายลม" หาผู้ใดเทียบเทียมได้ไม่
--- คนที่จะเป็นศิลปินโปรแกรมเมอร์ได้นั้น มันไม่ได้มาจาก
--- 1. โอกาส
--- 2. วาสนา
--- 3. โชคชะตา
--- 4. แตกต่างกับคนอื่นฯ
--- 5. etc...

...
...
...


ลองสังเกตุดูดีดีว่า "ระดับบนลงมาเล่นเอง"
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 01:07:10 By : หน้าฮี
 


 

No. 17

Guest


ผมรำพึงรำพันกับตัวเองว่า
"สติและปัญญาของตัวข้าเอง โลดแล่นดังสายลม" และจะหาผู้ไดเทียมได้ไม่?"

เจอคนฉลาดตัวของข้าก็แกล้งโง่ (เพื่อให้เขาเชื่อโดยสนิทใจ)
เจอคนโง่ตัวของข้าก็แกล้งฉลาด (โดยที่ตัวของข้าก็เชื่อโดยไม่สนิทใจ)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 01:20:41 By : หน้าฮี
 


 

No. 18

Guest


@Chaidhanan ถ้าคุณจะทวงความยุติธรรม/ความเสมอภาค มันก็พอมีอยู่บ้าง ผมขออนุญาติเปรียบเปรยดังนี้ครับ

"ถ้าคุณจะแสวงหาความยุติธรรมในเมืองไทยของพวกคุณ" (ผมแอบคิดอยู่ในใจว่าผมเป็นคนไทยหรือเปล่า/?)

x
เกิดมาเป็นคนไทย ไม่ว่าคุณ
--- จะรวย
--- จะจน
--- จะโง่
--- จะฉลาด
--- ...
--- ...
--- ...

x

เรามอบความเสมอภาคและความยุติธรรมให้กับคุณเสมอ มาซิ จาก x ด้านบน


พวกคุณก็ลองดูซิ จาก x (คุณจะรวย/คุณจะจน)
--- พวกเราก็จะคิดค่ารักษาเพงเท่ากันเสมอ (ไม่ว่าคุณจะรวยหรือว่าคุณจะจน)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 01:39:39 By : หน้าฮี
 


 

No. 19

Guest


จาก #NO8 อธิบายเผื่อคนฉลาดและแกล้งโง่


ก็ลองไปโรงพยาบาลเอกชนที่ไหนสักแห่งหนึ่ง และคุณจะเข้าใจด้วยตัวเอง
(+55555)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 01:44:29 By : หน้าฮี
 


 

No. 20

Guest


@เจ้าของกระทู้ จาก#NO8
[quote][/
ขอบคุณนะครับ สำหรับคำแนะนำที่ดีๆ ของทุกๆคนครับ
"ใครคิดดีมันก็ดี ใครคิดไม่ดีมันก็ไม่ดีครับ" ขอให้ประสบผลสำเร็จนะครับ ขอให้ชีวิตมันสนองตามความคิดที่คิดออกมากันนะครับ
ขอบคุณครับ
quote]


คุณก็ลองคิดเอาเองว่า สมมุติว่า "ผมเจอบิดาและมารดาของคุณ และคุณเป็นลูกแท้ฯของเขา(อันนี้ผมไม่แน่ใจ)"

ใครจะยกมือไหว้ใครก่อนกัน แน่นอนว่าคนที่ยกมือก่อนไม่ใช่ผมแน่นอน

[font=Verdana]ครับ(คับ)[/font]
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 01:56:18 By : หน้าฮี
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 96 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : lukgolfpw เมื่อวันที่ 2016-07-27 17:00:32
รายละเอียดของการตอบ ::

หากใช้งานในระดับองค์กร จริงจังผมแนะนำ MVC 5 ครับ แต่อย่างแรกขออนุญาติแนะนำ จขกท. ว่าต้องเสียสละเสียเพื่อทำ example พวกนี้ก่อน เพราะผมก็เริ่มจาก document พวกนี้ครับ (คือก็กำลังหาครอสอบรมอยู่เหมือนกัน เผื่อจะมีทฤษฎีแน่นขึ้น) มันเป็นผลดีต่อตัวเองมากครับต้องลองเขียนก่อน อย่างที่คุณ Mr.T-Bag บอก พอเราเริ่มเขียนเราจะรู้ว่าเราไม่เข้าใจตรงไหน คราวนี้เราจะจับจุดได้ document เขียนดีมากเลยนะครับ มีภาพประกอบตลอดเราแทบไม่ต้องเข้าใจภาษาอังกฤษเลยก็ได้ ต่อมาหากสงสัยตรงไหนค่อยถามเป็นจุดๆ เอา

Code
http://www.asp.net/mvc/overview/getting-started/introduction/getting-started




ประวัติการแก้ไข
2016-07-28 08:26:07
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 08:25:04 By : cre_kiwsan
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : cre_kiwsan เมื่อวันที่ 2016-07-28 08:25:04
รายละเอียดของการตอบ ::

ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำดีๆครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 08:35:00 By : lukgolfpw
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ใครเก่งหรือถนัดเขียน asp.net แบบ MVC บ้าง ทักมาหน่อยมีเหลือให้ช่วยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่