Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามหน่อยนะครับคือผมสร้างปุ่ม Button ฃขึ้นมาเป็น User Control แต่พอเอามาใช้งานจริงแล้วตั้งให้อยู่ใน อีเว้นClick แต่ปุ่มนั้นไม่ทำงาน ต้องแก้ไงอย่างไรครับ



 

สอบถามหน่อยนะครับคือผมสร้างปุ่ม Button ฃขึ้นมาเป็น User Control แต่พอเอามาใช้งานจริงแล้วตั้งให้อยู่ใน อีเว้นClick แต่ปุ่มนั้นไม่ทำงาน ต้องแก้ไงอย่างไรครับ

 



Topic : 124107



โพสกระทู้ ( 231 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามหน่อยนะครับคือผมสร้างปุ่ม Button ฃขึ้นมาเป็น User Control แต่พอเอามาใช้งานจริงแล้วตั้งให้อยู่ใน อีเว้นClick แต่ปุ่มนั้นไม่ทำงาน ต้องแก้ไงอย่างไรครับ ช่วยชี้แนะที่ครับ



Tag : .NET, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-08-02 06:18:00 By : windermanes View : 488 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ต้องแก้ไงอย่างไรครับ

ต้องแก้ที่โค้ด พอดีไม่เห็นเลยแก้ให้ไม่ได้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-02 08:07:14 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 231 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


คือปุ่มที่ทำเป็น User Control ผมไม่ได้เขียน Code ไรลงไปนะครับแค่ใส่รูปกับตกแต่งนิดหน่อยเพื่อจะให้คนอื่นในทีมงานนำไปใช้เป็นปุ่มแบบเดียวกันเชยๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-02 09:52:59 By : windermanes
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าเราเอา

User Control มาใส่ใน User Control แล้วเอา User Control ที่ได้ มาใส่ใน ฟอร์ม มันต้องไปใส่โค้ด Click ใน User Control ของ User Control ด้วยนะครับ

เป็นไงงงดีไม๊ 5555

ยกตัวอย่าง
เราสร้าง User Control แล้วเอา Button มาใส่ใน User Control แล้วเอา User Control ที่ได้ มาใส่ใน ฟอร์ม

Code (VB.NET)
 Private Sub UserControl11_Click(sender As Object, e As EventArgs) Handles UserControl11.Click
        MessageBox.Show("zsdfsfsf")
    End Sub


ถ้าเราคลิกที่ พื้น User Control จะโชว์ MessageBox.Show("zsdfsfsf")
แต่ถ้าเราคลิกที่ Button จะไม่โชว์ MessageBox.Show("zsdfsfsf")

เพราะงั้น เราจึงต้องใส่โค้ดเข้าไปด้วยไงละครับ

ปล.สรุปโดยยังไม่เห็นหน้าตาและโค้ดของ User Control ผิดพลาดยังไงต้องขออภัยด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-02 10:31:52 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลืมไป

ถ้าเป็นในแบบที่ผมกล่าวไปแล้วก็จะเป็นแบบนี้ครับ

Code (VB.NET)
Public Class UserControl1
    Public Event UserControl_Button1Click()'เพิ่ม Event ให้ UserControl
    Private Sub Button1_Click(sender As Object, e As EventArgs) Handles Button1.Click
        RaiseEvent UserControl_Button1Click()
    End Sub
End Class


Code (VB.NET)
   'เรียกใช้งาน
    Private Sub UserControl11_UC_Button1Click() Handles UserControl11.UserControl_Button1Click
        MessageBox.Show("5555")
    End Sub



น่าจะประมาณนี้มั้งครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-02 10:39:04 By : lamaka.tor
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 231 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


อ่อขอบคุณครับตอนนี้ทำได้แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-02 13:29:09 By : windermanes
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามหน่อยนะครับคือผมสร้างปุ่ม Button ฃขึ้นมาเป็น User Control แต่พอเอามาใช้งานจริงแล้วตั้งให้อยู่ใน อีเว้นClick แต่ปุ่มนั้นไม่ทำงาน ต้องแก้ไงอย่างไรครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่