Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามการใส่ jquery Datetime Site.master ใส่แบบนี้ถูกหรือเปล่าครับ ASP.net



 

สอบถามการใส่ jquery Datetime Site.master ใส่แบบนี้ถูกหรือเปล่าครับ ASP.net

 



Topic : 124155



โพสกระทู้ ( 345 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามการใส่ jquery Datetime Site.master ใส่แบบนี้ถูกหรือเปล่าครับ เพิ่งหัดเขียน asp.net
ผมใช้ ScriptManager

S

ลองทดสอบก็ออกนะครับ แต่ไม่เหมือนใน ตย.
Code

d

code
Code (ASP)
 <asp:ScriptManager ID="ScriptManager1" runat="server">
        <Scripts>
         <asp:ScriptReference Path="~/Scripts/jquery-ui.css" />
          <asp:ScriptReference Path="~/Scripts/jquery-ui-timepicker-addon.css" />
            <asp:ScriptReference Path="~/Scripts/jquery-1.10.2.min.js" />
            <asp:ScriptReference Path="~/Scripts/jquery-ui.min.js" />
            <asp:ScriptReference Path="~/Scripts/jquery-ui-sliderAccess.js" />
            <asp:ScriptReference Path="~/Scripts/jquery-ui-timepicker-addon.js" />
        </Scripts>
    </asp:ScriptManager>

Code (ASP)
 <script type="text/javascript">

                    $(function () {
                        $("#dateInput").datepicker({
                            dateFormat: 'dd-M-yy'
                        });
                    });
</script>
<input type="text" name="dateInput" id="dateInput" value="" /> 




Tag : .NET, Ms SQL Server 2005, VB.NET









ประวัติการแก้ไข
2016-08-05 09:58:11
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-08-05 09:38:54 By : TheCom View : 481 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันน่าจะหาพวก CSS ไม่เจอครับ ลอง View Source ในหน้า Web Browser ก้ได้ครับ จะได้รู้ว่า Path ผิดตรงไหนครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-05 13:08:49 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 345 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เรียกใช้ Css ได้ทั้ง 2 แบบเลยไหมครับ พอดีใส่แบบแรกมันฟ้อง Error ที่ link
ผมลากมาใส่เลยนะครับ ไม่รู้ถูกไหม

rr

Code
<link rel="stylesheet" media="all" type="text/css" href="~/Scripts/jquery-ui.css" />
<link rel="stylesheet" media="all" type="text/css" href="~/Scripts/jquery-ui-timepicker-addon.css" />


ผมใส่มันก็ขึ้นแบบไม่มีีพื้นหลัง

Code
<asp:ScriptReference Path="~/Scripts/jquery-ui.css" />
<asp:ScriptReference Path="~/Scripts/jquery-ui-timepicker-addon.css" />



ประวัติการแก้ไข
2016-08-05 13:48:00
2016-08-05 13:49:03
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-05 13:22:11 By : TheCom
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 345 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-08-05 13:08:49
รายละเอียดของการตอบ ::
ออกละครับ ขอบคุณมากครับ
sss

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-05 13:59:56 By : TheCom
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามการใส่ jquery Datetime Site.master ใส่แบบนี้ถูกหรือเปล่าครับ ASP.net
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่