Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,485

HOME > .NET Framework > Forum > รันโปรแกรมแต่ติด Error Date-time รัน4หน้าก็เป็น4หน้าเลยคะ อันนี้ต้องแก้ไขยังไงคะ



 

รันโปรแกรมแต่ติด Error Date-time รัน4หน้าก็เป็น4หน้าเลยคะ อันนี้ต้องแก้ไขยังไงคะ

 



Topic : 124633



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



แจ้งError

ด้านล่างจะเป็นตัวอย่างโค้ดบันทึกสั้นๆค่ะ

Code (VB.NET)
 Dim strInsert As String

        Conn = New SqlConnection(conStr)

        If Conn.State = ConnectionState.Closed Then
            Conn.Open()
        End If
        strInsert = "insert into Billing(CustomerID, BillingID, BillingDate,Total)" & _
        "values ('" & CID.Text & "','" & TextBox2.Text & "','" & DateTimePicker1.Value & "'," & TextBox7.Text & ")"
        command = New SqlCommand(strInsert, Conn)
        command.ExecuteNonQuery()

        Dim DR As DataGridViewRow
        For Each DR In DataGridView2.Rows
            strInsert = "insert into BillingP(BillingID, Invoice, DateIV, Amount, Payment, Overdue )" & _
     "values ('" & TextBox2.Text & "','" & DR.Cells(0).Value & "','" & CDate(DR.Cells(1).Value) & "'," & DR.Cells(2).Value & ",'" & DR.Cells(3).Value & "'," & DR.Cells(4).Value & ")"
            command = New SqlCommand(strInsert, Conn)
            command.ExecuteNonQuery()
        Next



        MsgBox("บันทึกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว")




Tag : Ms SQL Server 2008, VB.NET, VS 2010 (.NET 4.x)









ประวัติการแก้ไข
2016-09-17 18:32:33
2016-09-17 19:00:07
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-17 18:31:30 By : eitomiya View : 552 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Format Date ผิดนะครับ ลองใช้เปนแบบ 19-Sep-2016 ครับ จะลดปัญหาเรื่องผิด Format ได้






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-19 10:00:47 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รันโปรแกรมแต่ติด Error Date-time รัน4หน้าก็เป็น4หน้าเลยคะ อันนี้ต้องแก้ไขยังไงคะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่