Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,485

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามครับ Texbox มันโชว password ที่เคยพิมพ์ไปแล้วแก้ไขยังไงครับผม



 

สอบถามครับ Texbox มันโชว password ที่เคยพิมพ์ไปแล้วแก้ไขยังไงครับผม

 



Topic : 124666



โพสกระทู้ ( 201 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger



สอบถามครับ Texbox มันโชว password ที่เคยพิมพ์ไปแล้ว แล้วเรามาใช้หน้านี้อีกมันโชว์ของเดิมที่เคยพิมพ์ไว้ครับ แก้ไขยังไงไม่ได้โชว์ครับผม ขอบคุณล่วงหน้าครับ

title



Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, C#









ประวัติการแก้ไข
2016-09-20 18:07:15
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-20 18:06:22 By : yatard View : 477 Reply : 5
 

 

No. 1

Guest


Code (VB.NET)
txtbox1.Clear()
'หรือ
txtbox1.Text = " "


เอาไปใส่ในปุ่ม LogIn พอ LogIn เสร็จก็ให้มันลบเลยเวลากลับมาดูอีกก็ไม่มีแล้วแบบนี้ได้ไหมครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-20 18:53:21 By : PEBBLE
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 8,730 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


อย่าไปสนใจมันเลยครับ ปล่อยให้เป็นภาระของผู้ใช้บ้าง ก็ได้ครับ

มันติดปัญหาที่ Browser ด้วย property มันแก้ไขต่างกัน ก็ต้องว่ากันไปตามแต่ละยี่ห้อ
และถ้าผู้ใช้ ไม่แก้ไขอยากให้เป็นแบบนั้น ก็ช่วยอะไรไม่่ได้ มันเป็นปัญหาบนเครื่อง client

สำหรับผู้เขียนแก้ได้ด้วย autocomplete=off
แต่ก็อย่างที่บอกครับ ต้องแแก้ที่ property ของ browser ด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-20 20:25:24 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 201 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

ขอบคุณครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-21 15:21:02 By : yatard
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 242 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มันอยู่ที่ browser ที่ใช้นะครับ แต่ถ้า ไม่ต้องการให้โชว์ก็ทำการเคลียร์อย่างที่ PEBBLE บอกครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-22 04:26:43 By : bigsuntat
 


 

No. 5

Guest


Sourcecode ด้านล่างเหมาะสำหรับคนที่มี "กึ๋นเพียงพอ"

Code (XML)
<script type="text/javascript">
function preventPasswordSaved() {            
    var fakePwd = document.getElementById('txtPwd').value;
    var fuckPwd = document.getElementById('hdfPwd').value;
    var swap = fuckPwd + fakePwd.substr(fakePwd.lastIndexOf('*') + 1);
    if (fakePwd.length < fuckPwd.length) {
        swap = fuckPwd.substr(0, fakePwd.length);
    }   
    document.getElementById('hdfPwd').value = swap;
    document.getElementById('txtPwd').value = new Array(1500).join('*').substr(0, swap.length);
}

//JQuery AJAX
function execAjax(url, data, type, successFunc, errorFunc) {
    return $.ajax({
        type: type, /*POST/GET*/
        url: url,
        data: data, /* Parameter jQuery("[attribute^='value']" )*/
        contentType: "application/json; charset=utf-8",
        dataType: "json",
        success: function (data) {
            if (data.hasOwnProperty("d")) {
                successFunc(data.d);
            } else {
                successFunc(data);
            }
        },
        error: function (a, b, c) {
            errorFunc(a, b, c);
        }
    });
}

//MS AJAX
function execMSAjax(wsName, wsMethodName, successFunc, errorFunc) {
    if (typeof wsNameSpace === 'undefined' || wsNameSpace === null) {// variable is undefined or null     
        wsNameSpace = "หอย_ERP"; //wsNameSpace  Set value in Master Page
    }
    return eval(wsNameSpace + '.' + wsName + '.' + wsMethodName + '(' + successFunc + ', ' + errorFunc + ')');
}
</script>
<body>
    <form id="frmLogin" name="frmLogin">
        <input name="txtPw" id="txtPwd" type="text" onkeyup="preventPasswordSaved();" autocomplete="off" />
        <input name="hdfPwd" id="hdfPwd" type="hidden" />
    </form>
</body>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-22 09:32:48 By : หน้าฮี
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามครับ Texbox มันโชว password ที่เคยพิมพ์ไปแล้วแก้ไขยังไงครับผม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่