Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,967

HOME > .NET Framework > Forum > datagridview default error dialog c# แก้ยังไงครับผม



 

datagridview default error dialog c# แก้ยังไงครับผม

 



Topic : 124739



โพสกระทู้ ( 72 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ปัญหา มันคือ insert ลง Access เข้า Type เป็น long binary data แต่เอาออกให้มัน โชว์ใน Datagridview ได้ ติด Error ตามรูปเลย ครับ
Code (C#) อันนี้คือปุ่น insert ของผม
        private void insert_Click(object sender, EventArgs e)
        {
            try
            {
                byte[] image = null;
                FileStream fs = new FileStream(pic, FileMode.Open, FileAccess.Read);
                BinaryReader br = new BinaryReader(fs);
                image = br.ReadBytes((int)fs.Length);
                string sql = "insert into Disdurse_Expose(ID,Dis_date,Dis_Id,Dis_pay,Dis_list,Dis_amount,Date_recive_send,Dis_recipients,Dis_senders,Dis_remarks,Dis_photo) VALUES(@ID,@Dis_date,@Dis_Id,@Dis_pay,@Dis_list,@Dis_amount,@Date_recive_send,@Dis_recipients,@Dis_senders,@Dis_remarks,@Dis_photo)";
                if (con.State != ConnectionState.Open) con.Open();
                cmd = new OleDbCommand(sql, con);
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@ID",txt1.Text));
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@Dis_date",date1.Value.ToLongDateString()));
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@Dis_Id",txt2.Text));
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@Dis_pay",txt3.Text));
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@Dis_list",txt4.Text));
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@Dis_amount",txt5.Text));
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@Date_recive_send",date2.Value.ToLongDateString()));
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@Dis_recipients",txt6.Text));
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@Dis_senders",txt7.Text));
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@Dis_remarks",txt8.Text));
                cmd.Parameters.Add(new OleDbParameter("@Dis_photo",pic));
                int x = cmd.ExecuteNonQuery();
                con.Close();
                MessageBox.Show(x.ToString());
            }
            catch (Exception ex)
            {
                MessageBox.Show(ex.Message);
            }

        }


Code (C#) ในส่วนของ Datagridview
                con.Open();
                DataTable dt = new DataTable();
                adap = new OleDbDataAdapter("select * from Disdurse_Expose", con);
                adap.Fill(dt);
                dataGridView1.DataSource = dt;
                con.Close();



ติด Error
datagridview default error dialog



Tag : .NET, Ms Access, Win (Windows App), C#, Windows









ประวัติการแก้ไข
2016-09-26 22:20:13
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-26 20:51:33 By : snowman0020 View : 1971 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,294 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เก็บรูปเป็น path ไม่ง่ายกว่ารึครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-26 22:45:28 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 72 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-09-26 22:45:28
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าเก็บเป็น Path จะเรียกดูข้อมูลได้ไหม ครับ ค้นหาจากรหัสแล้วโชว์รูป

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-26 23:15:17 By : snowman0020
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,294 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : snowman0020 เมื่อวันที่ 2016-09-26 23:15:17
รายละเอียดของการตอบ ::

ได้ครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-26 23:24:47 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 72 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2016-09-26 23:24:47
รายละเอียดของการตอบ ::
รบกวน แนะนำทีครับ เป็น Vdo หรือ บทความก็ได้ครับ ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-26 23:26:57 By : snowman0020
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,294 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าเก็บเป็น Path จะเรียกดูข้อมูลได้ไหม ครับ ค้นหาจากรหัสแล้วโชว์รูป
ใน picturebox ก็อ่านเกี่ยวกับ picturebox
ถ้าโชว์ใน datagrid ก็อ่านเกี่ยวกับ datagrid
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-27 08:29:29 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : datagridview default error dialog c# แก้ยังไงครับผม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่