Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,562

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามเกี่ยวกับการสร้างฟอร์ม Login โดยก่อน Login ต้องผ่านการ Register ก่อน ทำยังไงครับ [Access][C#]



 

สอบถามเกี่ยวกับการสร้างฟอร์ม Login โดยก่อน Login ต้องผ่านการ Register ก่อน ทำยังไงครับ [Access][C#]

 



Topic : 125424



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (C#)
System.Data.OleDb.OleDbConnection conn = new System.Data.OleDb.OleDbConnection();
                string strCon = @"Provider=Microsoft.Jet.Oledb.4.0; Data Source=C:\Users\GOFFBEES\Desktop\Project1\Project1\bin\Debug\Database.mdb";
                conn.ConnectionString = strCon;
                conn.Open(); //เปิดการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล

                string SQL;
                SQL = "SELECT * from tb_reg where id = '" + this.UsernameTeb.Text + "' AND pw = '" + this.PasswordTeb + "'";
                OleDbCommand cmd = new OleDbCommand(SQL, conn);
                OleDbDataReader dr = cmd.ExecuteReader();
                if (dr.Read() == true)
                {
                    Stock frm1 = new Stock();
                    frm1.Show();
                    this.Hide();
                    MessageBox.Show("Login Successful");
                }
                else
                {
                    MessageBox.Show("กรุณากรอก Password ให้ถูกต้อง!", "ผิดพลาด", MessageBoxButtons.OK, MessageBoxIcon.Error);
                }
            }
            catch (Exception ex)
            {
                MessageBox.Show(ex.ToString());
            }


ผมเขียนแบบนี้ครับ พอ Run แล้ว ผมใส่ user password ถูกต้องตามใน ms access แล้ว แต่มันยังไปใช้เงื่อนไข ใน else อยู่ครับ
ผิดตรงไหนช่วยดูให้หน่อยครับ



Tag : .NET, Ms Access, C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-11-18 17:41:27 By : brad98 View : 472 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,147 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองเปลี่ยนจาก = เป็น like ดูครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-18 18:15:44 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองแล้วครับกฌยังไม่ได้อยู่ดี งง มากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-19 16:47:56 By : brad98
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,147 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ไม่งั้นก็ลอง debug ดู SQL ครับว่าเป็นค่าที่ตรงกับใน access จริงๆหรือปว่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-19 16:59:52 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเกี่ยวกับการสร้างฟอร์ม Login โดยก่อน Login ต้องผ่านการ Register ก่อน ทำยังไงครับ [Access][C#]
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่