Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,554

HOME > .NET Framework > Forum > ออก report จาก ms access ติด error แบบนี้ครับ ไม่ทราบผมทำผิดตรงไหน



 

ออก report จาก ms access ติด error แบบนี้ครับ ไม่ทราบผมทำผิดตรงไหน

 



Topic : 125561



โพสกระทู้ ( 71 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (C#)
using System;
using System.Collections.Generic;
using System.ComponentModel;
using System.Data;
using System.Drawing;
using System.Linq;
using System.Text;
using System.Threading.Tasks;
using System.Windows.Forms;
using System.Data.OleDb;
using CrystalDecisions.CrystalReports.Engine;
using CrystalDecisions.ReportSource;

namespace ProjectV2._0
{
    public partial class Form2 : Form
    {
        public Form2()
        {
            InitializeComponent();
        }
        OleDbConnection con = new OleDbConnection(@"Provider=Microsoft.ACE.OLEDB.12.0;Data Source=C:\Users\Peerakit\Desktop\FOLDER PROJECT\DEMO\ProjectV2.0\ProjectV2.0\ManageSystemDB.accdb");

        private void button1_Click(object sender, EventArgs e)
        {
            con.Open();
            OleDbCommand cm = con.CreateCommand();
            cm.CommandType = CommandType.Text;
            cm.CommandText = "select * from login";
            cm.ExecuteNonQuery();
            OleDbDataAdapter adap = new OleDbDataAdapter(cm);
            dataset01 ds = new dataset01();
            adap.Fill(ds, "login");
            CrystalReport3 cr = new CrystalReport3();
            cr.SetDataSource(ds);
            crystalReportViewer1.ReportSource = cr;
            con.Close();
        }
    }
}



error crys



Tag : .NET, Ms Access, Win (Windows App), C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-11-29 16:59:09 By : snowman0020 View : 504 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

น่าจะมีปัญหาเรื่อง Connect ไปยัง Database ครับ ลอง Build เป็นแบบ x86 ดูนะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-30 09:15:49 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 71 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-11-30 09:15:49
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมลอง x86 แล้วครับ Error เหมือนเดิมเลยครับผม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-30 20:03:31 By : snowman0020
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ออก report จาก ms access ติด error แบบนี้ครับ ไม่ทราบผมทำผิดตรงไหน
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่