Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,456

HOME > .NET Framework > Forum > การ Add ข้อมูลลง DataTable ครับ ปัญหาอยู่ด้านในครับ มีตัวอย่างที่เคยทำครับ



 

การ Add ข้อมูลลง DataTable ครับ ปัญหาอยู่ด้านในครับ มีตัวอย่างที่เคยทำครับ

 



Topic : 126502



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ปกติผมจะ Add ข้อมูลลง DataTable ก่อนแล้ว Save ลง SQL จะได้แบบนี้
จะเป็นการ Add จากซ้ายไปขวา เวลาเก็บลง DataTable ก็จากซ้ายไปขวา แล้วก็ Save ลง SQL
จะมีหัวเรื่องอยู่ด้านบน ลำดับอยู่ด้านซ้าย
1

Code (VB.NET)
Private Sub LoadGridViewSizeData()
            If IsNothing(Session("SizeTable")) Then
                dt = New DataTable()
                dt.Columns.Add(New DataColumn("TopWidth", GetType(String)))
                dt.Columns.Add(New DataColumn("MidWidth", GetType(String)))
                dt.Columns.Add(New DataColumn("BottomWidth", GetType(String)))
                dt.Columns.Add(New DataColumn("WidthAVG", GetType(String)))
                dt.Columns.Add(New DataColumn("LeftLength", GetType(String)))
                dt.Columns.Add(New DataColumn("RigthLength", GetType(String)))
                dt.Columns.Add(New DataColumn("LengthAVG", GetType(String)))
                dt.Columns.Add(New DataColumn("SizeNote", GetType(String)))
                Session("SizeTable") = dt
            End If

            dt = DirectCast(Session("SizeTable"), DataTable)
            gvS_LoadSize.DataSource = dt
            gvS_LoadSize.DataBind()
End Sub

Private Sub AddToTable()
                Dim dr As DataRow = dt.NewRow

                dr("TopWidth") = txtPK_WidthTop.Text.Trim
                dr("MidWidth") = txtPK_WidthMid.Text.Trim
                dr("BottomWidth") = txtPK_WidthBottom.Text.Trim
                dr("WidthAVG") = ((CType(txtPK_WidthTop.Text.Trim, Decimal) + CType(txtPK_WidthMid.Text.Trim, Decimal) + CType(txtPK_WidthBottom.Text.Trim, Decimal)) / 3).ToString("n2")
                dr("LeftLength") = txtPK_LengthLeft.Text.Trim
                dr("RigthLength") = txtPK_LengthRigth.Text.Trim
                dr("LengthAVG") = ((CType(txtPK_LengthLeft.Text.Trim, Decimal) + CType(txtPK_LengthRigth.Text.Trim, Decimal)) / 2).ToString("n2")
                dr("SizeNote") = txtPK_SizeNote.Text.Trim

                dt.Rows.Add(dr)
                Session("SizeTable") = dt
                LoadGridViewSizeData()
                Reset()
                txtPK_WidthTop.Focus()
End Sub

Private Sub AddToDB()
                 iMAX = IIf(Count <= 0, 1, Count + 1)
                    If iMAX < 1000 Then
                        Session("PKID") = "PK" & CStr(Format(Now.Date.ToString("yyyyMMdd", New CultureInfo("en-US")))) & iMAX.ToString("000")
                        dt = DirectCast(Session("SizeTable"), DataTable)
                        For i = 0 To dt.Rows.Count - 1

                            strSQL = "INSERT INTO Size (PK_ID,S_WIDTHTOP,S_WIDTHMID,S_WIDTHBOTTOM,S_LENGTHLEFT,S_LENGTHRIGTH,S_NOTE) VALUES ('" & Session("PKID").ToString() & "','" & dt.Rows(i)("TopWidth") & "','" & dt.Rows(i)("MidWidth") & "','" & dt.Rows(i)("BottomWidth") & "','" & dt.Rows(i)("LeftLength") & "','" & dt.Rows(i)("RigthLength") & "','" & dt.Rows(i)("SizeNote") & "')"
                            objCmd = New SqlCommand(strSQL, objConn)

                            With objCmd
                                .Connection = objConn
                                .CommandText = strSQL
                                .CommandType = CommandType.Text
                                .ExecuteNonQuery()
                            End With
                        Next

                        objConn.Close()
                        objConn = Nothing
                        MsgBox("บันทึกข้อมูลสำเร็จ")
                     End If
End Sub


แต่ผมต้องจะทำแบบนี้ยังไงหว่า

Add ข้อมูลแล้ว ให้ข้อมูลเรียงจากบนลงล่าง
จะมีหัวเรื่องอยู่ด้านซ้าย ลำดับอยู่ด้านบน เพราะผมต้องการ ของข้อมูลแต่ละชุดรวมกันแล้วทำเป็นค่าเฉลี่ย AVG
2



Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, Web (ASP.NET), VB.NET, VS 2012 (.NET 4.x)









ประวัติการแก้ไข
2017-02-21 11:11:46
2017-02-21 11:16:56
2017-02-21 11:17:14
2017-02-21 11:17:38
2017-02-21 11:18:23
2017-02-21 11:19:14
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-02-21 11:10:47 By : NUTKA View : 2894 Reply : 21
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้พวก List<T> จะง่ายกกว่านะครับ ใช้คำสั่ง LINQ ในการ WHERE ได้เลยครับ แล้วจะ SUM, VVG, GROUP ทำได้หมด






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-21 11:55:03 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2017-02-21 11:55:03
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับ แล้วพี่แอดมินมีตัวอย่างที่เป็นรูปธรรมมากกว่านี้หรือเปล่าครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-21 14:08:28 By : NUTKA
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าทำแบบขยายด้านข้าง
เวลาข้อมูลมาก ๆ มันจะมองลำบากไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-21 15:47:06 By : fonfire
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : fonfire เมื่อวันที่ 2017-02-21 15:47:06
รายละเอียดของการตอบ ::
ข้อมูลไม่เยอะครับ ประมาณ 10 กว่าๆ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-21 15:51:44 By : NUTKA
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากได้ตัวอย่างจัง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 09:13:08 By : NUTKA
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ก็น่าจะทำเหมือนเดิมน่ะครับ

เพิ่ม Columns เข้าไปรอเลย
dt = New DataTable()
dt.Columns.Add(New DataColumn("No", GetType(String)))
dt.Columns.Add(New DataColumn("1", GetType(Double)))
dt.Columns.Add(New DataColumn("2", GetType(Double)))
dt.Columns.Add(New DataColumn("3", GetType(Double)))
..
..
dt.Columns.Add(New DataColumn("10", GetType(Double)))
dt.Columns.Add(New DataColumn("AVG", GetType(Double)))
Session("SizeTable") = dt


เพิ่ม Row รอ
Dim dr As DataRow = dt.NewRow
dr("No") ="TopWidth"
dr("1") = 0
dr("2") =0
dr("3") = 0
dr("4") = 0
..
..
dr("AVG") = 0
dt.Rows.Add(dr)



ตอน Update
ก็ไปเช็คที่ Row แรก ว่า Columns ไหนเป็น 0
เราก็เอา Columns นั้นเป็นหลัก
แล้ว Update ทุก Row ด้วยค่าที่รับมา
เสร็จแล้วก็ Update ค่าของ AVG ตามไปด้วย


ผมพิมพ์ Code มั่ว ๆ เอา
ไปแก้อีกทีน่ะครับ ^___^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 09:59:48 By : fonfire
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : fonfire เมื่อวันที่ 2017-02-22 09:59:48
รายละเอียดของการตอบ ::
แบบนี้ก็เป็นการ FIX จำนวนการใส่ข้อมูลใช่หรือไม่ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 10:21:00 By : NUTKA
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่ครับ
ถ้าไม่อยากโชว์ข้อมูล ก็ใช้คู่กับ .Columns[1].visible=false ดูครับ
โชว์แค่อันแรก พอเพิ่มเสร็จก็โชว์อันถัดไป


หรือจะใช้วิธีเพิ่ม Columns เข้ามาเรื่อย ๆ ก็ได้ครับ
เช่นตอนแรกมี 2 Colunms พอเพิ่มข้อมูลก็เพิ่ม Column ใหม่เข้ามาเรื่อย ๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 10:26:36 By : fonfire
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : fonfire เมื่อวันที่ 2017-02-22 10:26:36
รายละเอียดของการตอบ ::
อยากเห็นตัวอย่างแบบชัดเจนจัง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 10:40:32 By : NUTKA
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 4,071 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

อยากรับเงินเดือนแทนมั่งจัง อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 11:24:59 By : lamaka.tor
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 4,071 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมว่านะครับแทนที่จะรอตัวอย่างลองแบบนี้ดีไม๊

1.ตัดสินใจได้ยังรึว่าจะให้สร้างผ่าน SQL เลย หรือ list หรือ DataTable
2.เมื่อติดสินใจแล้วก็ศึกษาให้ตรงกับที่ต้องการ
3.ทดสอบที่เราตั้งไว้

ผมว่าข้อดีของท่านอย่างหนึ่งก็คือ รู้ ว่าโปรแกรมต้องการอะไร แค่เริ่มศึกษาจริงๆจัง(แบบไม่เปะปะ)ผมเชื่อว่าแค่ 1 ชั่วโมงก็น่าจะรู้ผลแล้วครับ

คำถามต่อไปจะกลายเป็นว่ามัน ติดอะไร พัฒนาไปถึงไหนมากกว่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 11:34:01 By : lamaka.tor
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : NUTKA เมื่อวันที่ 2017-02-22 10:40:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องขออภัยด้วยครับ code ผมยังมั่วเอาเลย
ถ้าทำตัวอย่างคงไม่ไหว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 11:43:53 By : fonfire
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-02-22 11:24:59
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมได้ 16000 ตอนผมมาสมัครผมก็กรอกช่องเงินเดือนว่า ตามโครงสร้างของบริษัท ผมรู้ความสามารถตัวเองครับ ผมทำงานโรงงาน

ผมเคยเขียน ASP.NET แค่ 1 เดือน เป็นโปรแกรมดึงข้อมูลจาก DB มาเช็คค่า โดยที่ผม Coding อย่างเดียว กะคิวรี่นิดหน่อย โปรแกรมนั่นมี 2 หน้า ผมก็แค่พอทำได้ พอทำเสร็จก็รู้สึกดีที่สิ่งที่เราทำ ทำให้คนอื่นใช้งานง่าย

นั่นเมื่อ ปีที่แล้ว แล้วผมก็พึ่งได้ที่ใหม่เมื่อเดือน 11/59 เค้าให้โปรเจคมา 1 โปรเจค ออกแบบเองหมดทุกอย่าง 2 เดือนแรงออกแบบ diagram ถึงตอนนี้ผมยังไม่รู้เลยว่า diagram ที่ออกแบบมา 2 เดือนถูกมั้ย แล้วอยู่ๆเค้าก็ไม่ตรวจ diagram ให้มา Code ผมก็ทำมันก็ได้บ้างติดบ้าง ติดก็ต้องหาตัวอย่าง

ผมก็คิดอยู่เหมือนกันถ้าผมไปไม่ไหวจริงๆก็ว่าจะไปทำงานอื่นที่ไม่เกี่ยวกับโปรแกรมเมอร์แล้วละครับ

ผมชอบเพราะว่าสิ่งที่ทำมันทำให้คนอื่นใช้งานง่ายขึ้น แต่ผมไม่ได้เก่งต้องการช่วยเหลือ

ก็เป็นแบบนี้ละครับตอนนี้ผมทำมาใกล้จะเสร็จแล้วเหลือสิ่งนี้แหละเป็นสิ่งสุดท้าย เค้าจะประเมิณผมจากโปรเจคนี้ผมไม่สนว่าจะผ่านหรือไม่ผมแค่อยากทำให้ใกล้เคียงกับคำว่าเสร็จที่สุด



ประวัติการแก้ไข
2017-02-22 12:30:30
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 12:17:14 By : NUTKA
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-02-22 11:34:01
รายละเอียดของการตอบ ::
คือผมจะแอดข้อมูลเป็นชุดตามรูปบนสุดใส่ไว้ใน table ก่อน เมื่อครบแล้วจะ save ลง db

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 12:32:58 By : NUTKA
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 4,071 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : NUTKA เมื่อวันที่ 2017-02-22 12:32:58
รายละเอียดของการตอบ ::
ที่ถามคือตอน display ครับ

เพราะว่ารูปแบบการ บันทึก(แนวนอน) กับ display(แนวตั้ง) จะต่างกันใช่ไม๊ครับ


ท่าน แอดมิน แนะให้ใช้ list หรือ Diractory<double,list<double>>
ท่าน fonfire แนะให้ใช้ DataTable
นอกจากนี้ยังสามารถ select SQL ออกมาเลย(ก็น่าจะได้)

โดยส่วนตัวผมถนัดแบบ แอดมิน ครับ ยืดหยุ่นได้เยอะดี

ส่วนถ้าอยากทำตาม No. 6 แล้วติดข้อข้องใจตาม No. 7

ถ้าลองทำซักรอบก็จะแก้ได้เองครับ
เพราะพอเรา select มันก็บอกได้ว่า rows เท่าไหร่
เอาใช้หลัก conlumncount ของ datable ที่เราสร้าง = rowcount ที่ select มา
เอา conlumncount ของ datable ไปใช้สร้าง datable
Code
เพิ่ม Row รอ dt = New DataTable() dt.Columns.Add(New DataColumn("No", GetType(String))) dt.Columns.Add(New DataColumn("1", GetType(Double))) dt.Columns.Add(New DataColumn("2", GetType(Double))) dt.Columns.Add(New DataColumn("3", GetType(Double))) .. .. dt.Columns.Add(New DataColumn(conlumncount , GetType(Double))) dt.Columns.Add(New DataColumn("AVG", GetType(Double)))


จากที่เห็น จำนวน คอลัมเราจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆขึ้นอยู่กับ rowcount ที่ select มา นั่นเองครับ

ใช่ประมาณนี้ไม๊ครับที่ต้องการ

ปล.ผมทำงานเป็นนักวิเคราะห์โลหะหนัก เงินเดือนก็น้อยอยู่ ที่ทนเขียนโปรแกรมทั้งๆที่ไม่จบมาด้านนี้เลย ก็เพราะเขียนหนังสือไม่สวย
ไม่สวยแค่ไหนรึ ถ้าท่านมาที่ออฟฟิสผมเมื่อไม่นานมานี้จะได้ยินเสียง ผจก.เปล่งมาว่า ไอ้..... มึงเขียนผลยังไงของมึงอ่านไม่ออก เอาไปคัดมาใหม่ อาทิตย์ละ 5 วัน(ซึ่งเป็นเวลาที่ผมรันเครื่องพอดี 555) บางวันก็มีคำแปลกโผล่มาให้อายเหล่าเพื่อพ้องที่ทำงานด้วยกันเป็นเนืองๆ
จนผมต้องฝืนหัดเขียนโปรแกรม อดตาหลับขับตานอน(ไม่ได้ทำงานหรอก แดกเหล้า ) จนลบคำด่าเหล่านั้นไปในที่สุดนั่นเอง

ถึงทุกวันนี้ผมก็เขียนเขียนแบบไก่เขี่ยไส้เดือนอยู่นั่นเอง(ใครจะไปสนในเมื่อมี Angsana New อยู่แล้วจริงไม๊)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 14:02:26 By : lamaka.tor
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-02-22 14:02:26
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมต้องขอโทษด้วยนะครับ ผมไม่ค่อยเค้าใจในบางอย่าง

ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 14:16:49 By : NUTKA
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ในส่วนของ Database ผมว่า ก็เก็บเหมือนเดิมน่ะครับ
จะเป็น list หรือ datatable ก็เหมือนกัน

มันลำบากตรงที่ ถ้ามีข้อมูลแค่ 1 ก็ต้องโชว์ columns แค่ 3
No.======1======AVG

แต่ถ้ามีข้อมูล 2 ก็ต้อง
No.======1======2=======AVG

เราต้องมาคอยเพิ่ม Columns เข้าไปใหม่

เท่าที่ดู เข้าใจว่า ไม่ได้มีการจัด format ของ datagrid ไว้
แต่ใช้ columns ตรง ๆ จาก Datatable เลย
การเพิ่ม Column เข้าไปเรื่อย ๆ น่าจะทำให้ งง ได้น่ะครับ

ไม่แน่ใจว่า Datatable มันเพิ่ม Column แบบแทรกได้ไหม
หรือว่าเพิ่มแบบต่อท้ายได้อย่างเดียว

ยังไงลองเพิ่มข้อมูลเข้าไปทีเดียว 10 ข้อมูลเลย
แล้วลอง save ข้อมูลที่ล่ะ 1 ดู

ถ้าทำได้แล้วค่อยมาหาวิธีซ่อน Columns อีกทีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-22 14:45:45 By : fonfire
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-02-22 14:02:26
รายละเอียดของการตอบ ::
display ตามแนวตั้งครับ แล้วข้อมูลที่เพิ่มเข้ามายังไม่ถูกบันทึกลง sql เพียงแค่พักเอาไว้รอจน user แอดข้อมูลมาครบแล้วก็จะบันทึกข้อมูลทีเดียวครับ



ประวัติการแก้ไข
2017-02-23 08:58:44
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-23 08:51:59 By : NUTKA
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : fonfire เมื่อวันที่ 2017-02-22 14:45:45
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่ครับไม่ได้จัด format ใน datagrid

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-23 08:54:08 By : NUTKA
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-02-22 14:02:26
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ใช่การนำ Column ของ DataBase มาสร้าง DataTable ครับ
DataBase จะถูกกำหนดโดย DataTable ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-27 14:20:56 By : NUTKA
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : fonfire เมื่อวันที่ 2017-02-22 14:45:45
รายละเอียดของการตอบ ::
เข้าใจถูกแล้วครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-02-27 14:22:26 By : NUTKA
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : การ Add ข้อมูลลง DataTable ครับ ปัญหาอยู่ด้านในครับ มีตัวอย่างที่เคยทำครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่