Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,450

HOME > .NET Framework > Forum > ช่วยแก้ปัญหาหน่อยครับ กดเพิ่มหลายครั้งไม่ได้ c# An unhandled exception of type 'System.Data.OleDb.OleDbException'



 

ช่วยแก้ปัญหาหน่อยครับ กดเพิ่มหลายครั้งไม่ได้ c# An unhandled exception of type 'System.Data.OleDb.OleDbException'

 



Topic : 126698



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



หห

Error
An unhandled exception of type 'System.Data.OleDb.OleDbException' occurred in System.Data.dll c#



กดเพิ่มได้ ที เดียว พอกดอีกทีก็ขึ้นแปปนี้ต้องทำไง อะครับ



Tag : .NET, C#, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-03-05 23:50:37 By : apichart0011 View : 1193 Reply : 13
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เหมือนมันบอกอยู่แล้วว่า dup PK (Insert ID เดียว ซ้ำกันนั่นเอง)
ง่ายๆก็แค่ ไม่ทำให้ซ้ำกัน






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 08:10:14 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 09:31:09 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าอยากให้กดซ้ำได้นี้ต้องทำยังไงอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 10:53:12 By : apichart0011
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-03-06 08:10:14
รายละเอียดของการตอบ ::
.. ถ้าให้มันกดซ้ำกันได้ต้องทำไง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 10:58:43 By : apichart0011
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มันก็ต้องดูที่ SQL insert แล้วก็ Index key ว่าเรา Insert แบบไหน เอาอะไร ยัดเข้าไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 11:09:36 By : lamaka.tor
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-03-06 11:09:36
รายละเอียดของการตอบ ::
... ผมถ่ายเป็นวีดีโอให้ดูได้ไหมอะครับพี่จะได้รู้ว่าต้องแก้อะไร ผมพึงทำโปรเจคปีแรกอะครับ เลยไม่รู้อะไรเลย.......

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 11:23:07 By : apichart0011
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : apichart0011 เมื่อวันที่ 2017-03-06 11:23:07
รายละเอียดของการตอบ ::
เอาแค่ SQL ตอน insert
มาก็พอครับ

ในรูปมันมองไม่เห็น

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 11:30:43 By : lamaka.tor
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-03-06 11:30:43
รายละเอียดของการตอบ ::
... ผมทักไปในเฟสละกันนะพี่ จะได้คุย ง่าย.......

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 11:49:15 By : apichart0011
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

//ๅกฟห



//-ภ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 12:05:55 By : apichart0011
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-03-06 11:30:43
รายละเอียดของการตอบ ::
... .......

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 12:21:18 By : apichart0011
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

คือผมอยากจะดู SQL ตอนที่ Insert อ่าครับ

ไม่ใช่ Database

ประมาณว่า ตอนที่ Insert ได้ใช้ ID เดิมไม๊

แล้ว ในรูปก็มอง ไม่เห็น SQL ทั้งหมด

5555

น่านแหละครับ
ที่ผมบอกว่า

Code
ในรูปมันมองไม่เห็น

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 12:59:32 By : lamaka.tor
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-03-06 12:59:32
รายละเอียดของการตอบ ::
โทษที่ครับผมไม่รู้55555 พูดง่ายๆว่าผมโง่5555





kkk


as
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 13:16:30 By : apichart0011
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ดูตรง label10 ครับ ว่าเราบันทึกครั้งแรกกับครั้งที่ 2 หรือ ครั้งต่อๆไป มันเป็นค่าเดียวกันไม๊
นั่นน่าจะเป็น sid แถมยังเป็น PK (ซึ่งจะซ้ำกันไม่ได้)
ถ้ามันซ้ำกัน ก็ ทำให้มันไม่ซ้ำกัน เป็นอัน เสร็จ


ปล.ข้อแนะนำนะครับ ควรใช้ datatype ให้เหมาะสมกับข้อมูลด้วย ครับ ไม่งั้น จะเจอปัญหาอีกเพียบ

ปล.ปล. ถ้าสงสัยว่า ข้อมูลแบบไหน ควรใช้ datatype สามารถ หาดูได้จาก google เลยครับ หรือ ลองโหลดโปรแกรม ฟรี มาลองใช้งาน
ซึ่งข้างใน จะมี file data ให้เราศึกษาได้เช่นกันครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-06 13:30:13 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยแก้ปัญหาหน่อยครับ กดเพิ่มหลายครั้งไม่ได้ c# An unhandled exception of type 'System.Data.OleDb.OleDbException'
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่