Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,456

HOME > .NET Framework > Forum > ต้องการ insert ลงฐานข้อมูลจากการบวกเลข เขียนแบบนี้ถูกรึเปล่าครับผม ????



 

ต้องการ insert ลงฐานข้อมูลจากการบวกเลข เขียนแบบนี้ถูกรึเปล่าครับผม ????

 



Topic : 126732



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (C#)
double number1, number2, number3, number4, number5, answer;
                number1 = Convert.ToDouble(txt6.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                number2 = Convert.ToDouble(textBox7.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                number3 = Convert.ToDouble(textBox8.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                number4 = Convert.ToDouble(textBox9.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                number5 = Convert.ToDouble(textBox10.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม           
                answer = (number1 + number2 + number3 + number4 + number5); //นำตัวแปรทั้งสองมาคำนวนกัน
                double n1, n2, n3, n4, n5, answer1;
                n1 = Convert.ToDouble(textBox11.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                n2 = Convert.ToDouble(textBox12.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                n3 = Convert.ToDouble(textBox13.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                n4 = Convert.ToDouble(textBox14.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                n5 = Convert.ToDouble(textBox15.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม           
                answer1 = (n1 + n2 + n3 + n4 + n5); //นำตัวแปรทั้งสองมาคำนวนกัน
                double nu1, nu2, nu3, nu4, nu5;
                double plus1 = Convert.ToDouble(textBox11.Text);
                double plus2 = Convert.ToDouble(textBox12.Text);
                double plus3 = Convert.ToDouble(textBox13.Text);
                double plus4 = Convert.ToDouble(textBox14.Text);
                double plus5 = Convert.ToDouble(textBox15.Text);
                double ans01, ans02, ans03, ans04, ans05, answer2;
                nu1 = Convert.ToDouble(textBox16.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                nu2 = Convert.ToDouble(textBox17.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                nu3 = Convert.ToDouble(textBox18.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                nu4 = Convert.ToDouble(textBox19.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม
                nu5 = Convert.ToDouble(textBox20.Text); //แปลงข้อความตัวเลขให้กลายมาเป็น ทศนิยม  
                ans01 = plus1 * nu1;
                ans02 = plus2 * nu2;
                ans03 = plus3 * nu3;
                ans04 = plus4 * nu4;
                ans05 = plus5 * nu5;
                answer2 = (ans01 + ans02 + ans03 + ans04 + ans05);
    
                String id = txtid.Text;
                Double an1 = answer;
                Double an2 = answer1;
                Double an3 = answer2;
               
                String sql = "insert into acceleration(accid,time1,time2,money) values('" + id + "','";
                sql += an1 + "', '" + an2 + "', '" + an3 + "')";
                int result = _command.ExecuteNonQuery();
                if (result == 0)
                {
                    MessageBox.Show("บันทึกและคำนวณการเร่งโครงการเรียบร้อย");                   
                    
                }   



เขียนแบบนี้ถูกไหมครับ ช่วยแนะนำทีครับมือใหม่ ขอบคุณล่วงหน้าครับผม



Tag : .NET, Ms Access, C#, VS 2010 (.NET 4.x)









ประวัติการแก้ไข
2017-03-07 21:41:25
2017-03-07 21:47:55
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-03-07 21:38:48 By : taarmja View : 465 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,071 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ติดขัดตรงไหนรึครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-07 22:59:04 By : lamaka.tor
 


 

No. 2

Guest


ตรง insert into อะครับ มันไม่ลงไปในฐานข้อมูลอะครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-07 23:26:41 By : AArrmms
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตรง insert into อะครับ มันไม่ลงไปในฐานข้อมูลอะครับผม ผมเขียนอะไรผิดไปรึป่าวครับ มันไม่แจ้ง error ด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-07 23:28:06 By : taarmja
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,071 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองอ่านเรื่อง command text ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-07 23:40:29 By : lamaka.tor
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมก็ทำตามขั้นตอนมันแล้วนะครับ แต่ก็งงว่าทำไมยังแอดข้อมูลแล้วยังไม่เข้าอีก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-07 23:51:47 By : taarmja
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 4,071 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



https://msdn.microsoft.com/en-us/library/system.data.sqlclient.sqlcommand.executenonquery(v=vs.110).aspx

แน่ใจนะครับ
Code (C#)
String sql = "insert into acceleration(accid,time1,time2,money) values('" + id + "','";
                sql += an1 + "', '" + an2 + "', '" + an3 + "')";
                int result = _command.ExecuteNonQuery();
                if (result == 0)
                {
                    MessageBox.Show("บันทึกและคำนวณการเร่งโครงการเรียบร้อย");                   
                    
                }   


มีบรรทัดไหน รึครับ ที่บอกว่า เอา sql ไปใช้งาน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-08 08:26:29 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการ insert ลงฐานข้อมูลจากการบวกเลข เขียนแบบนี้ถูกรึเปล่าครับผม ????
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่