Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,456

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามปัญหาคำสั่ง SQL ที่เอามาใช้ในvisual เราจะเปิด PROFILE จากที่ เรา LOGIN ไว้ที่ form ที่แล้วหน่อยนะครับ



 

สอบถามปัญหาคำสั่ง SQL ที่เอามาใช้ในvisual เราจะเปิด PROFILE จากที่ เรา LOGIN ไว้ที่ form ที่แล้วหน่อยนะครับ

 



Topic : 127339



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมจะทำ การเปิด profile นะครับ ซึ่งform1เรา login เข้ามาด้วยuserนั้นpasswordนั้น จะต้องมาเปิดโปรไฟล์ที่form2
ให้ดูชื่อข้อมูลของuserนั้นรหัสนั้นที่เก็บไว้ใน sql ให้อ่านได้แค่ของรหัสที่เราล็อกอิน
ช่วยแนะนำโค้ดหน่อยนะครับ
ขอบคุณมากครับ



Tag : Ms SQL Server 2014, C#, VS 2017 (.NET 4.x)









ประวัติการแก้ไข
2017-04-24 22:37:17
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-04-24 22:36:17 By : mymind547 View : 432 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 115 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

form1 สำหรับล็อกอิน เมื่อล็อกอินสำเร็จ ก็ซ่อน form1 ไว้ โดยที่ยังไม่ต้องเคลียร์ textbox ที่เป็น username และ password

ที่นี้ก็เอา textbox ที่เป็น username มาใช้งานค้น รายชื่อผู้ใช้นั้น ๆ มาแสดงโปรไฟล์ได้เลย

หรือ

สร้างตัวแปรมาสำหรับเก็บ username และ password ผู้ที่ล็อกอิน ไว้
ที่นี้ก็เอา ตัวแปร ที่เป็น username มาใช้งานค้น รายชื่อผู้ใช้นั้น ๆ มาแสดงโปรไฟล์ได้เลย


หรือ

สร้าง lable ไว้ แสดง username ผู้ที่ ล็อกอินไว้
ที่นี้ก็เอา lable.text ที่เป็น username มาใช้งานค้น รายชื่อผู้ใช้นั้น ๆ มาแสดงโปรไฟล์ได้เลย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-04-25 07:51:26 By : pakyaudio
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามปัญหาคำสั่ง SQL ที่เอามาใช้ในvisual เราจะเปิด PROFILE จากที่ เรา LOGIN ไว้ที่ form ที่แล้วหน่อยนะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่