Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,424

HOME > .NET Framework > Forum > แจกฟรีสคริป Login บันทึกข้อมูล ต่างๆ ผ่าน MYSQL พร้อม log ประวัติการทำรายการอย่างละเอียด



 

แจกฟรีสคริป Login บันทึกข้อมูล ต่างๆ ผ่าน MYSQL พร้อม log ประวัติการทำรายการอย่างละเอียด

 



Topic : 127734



โพสกระทู้ ( 157 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




แจกฟรีสคริป Login บันทึกข้อมูล ต่างๆ ผ่าน MYSQL พร้อม log ประวัติการทำรายการอย่างละเอียด

สวัสดีครับวันนี้ เขียนโปรแกรม บันทึกข้อมูลส่วนตัวมาฝากกันครับ ฟังชั่น มีดังนี้

-Login check to mysql
-ฟังชั่นการ save
-ฟังชั่นการ edit
-ฟังชั่นการ delelte
-ดึงค่าจาก mysql มายัง DataGridView
-คลิกที่ DataGridView แล้วข้อมูลจะอยู่ในช่องtextbox เลย
-ฟังชั่น log เก็บ log ทุกรายละเอียด login สำเร็จ / ไม่สำเร็จ log save , log edit , log delete
เก็บไอพีเครื่อง , เก็บชื่อ เครื่อง , เก็บ cpu name , เก็บ os version , เก็บ ram totall

รายละเอียดฐานข้อมูล

-table cloud บันทึกข้อมูลที่เซฟไป
-table log_save ประวัติการบันทึกทั้งหมด
-table log_edit ประวัติการแก้ไขทั้งหมด
-table log_delete ประวัติการลบทั้งหมด
-table login succ .... ประวัติการเข้าสู่ระบบสำเร็จทั้งหมด
-table login failed ประวัติการเข้าสู่ระบบโดยการใส่ชื่อ ผิด
-table user เก็บค่าการล็อคอินไว้ที่ table นี้ ให้ insert ชื่อที่จะเข้าสู่ระบบ ที่ table นี้

ลิ้งค์ ดาวน์โหลด โปรเจ็ค (เปิดด้วย vb 2010 +)

https://drive.google.com/open?id=0B0FfMToF7RNWblp1cDBWMEM1SzA

1

2

3

4

5

6

7

ผิดพลาดตรงไหนทำไม่ถูกกฎตรงไหนขอโทษด้วยครับ

เครดิตผมเอง สิทธิเดช พันธุ์ประเสริฐ

รอบรวมสคริปทั้งหมดมาประยุกค์ และใช้งานได้

ใครเอาไปใช้งานจริง แก้เรื่อง loginให้ปล่อยภัยกว่าเดิมด้วยครับ

Download : WindowsApplication2 24-5-60.rar



Tag : .NET, MySQL, Win (Windows App), VB.NET, VS 2010 (.NET 4.x), Windows









ประวัติการแก้ไข
2017-05-24 17:57:34
2017-05-24 17:58:43
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-05-24 17:54:23 By : wanlop8822 View : 7094 Reply : 15
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

จัดไปครับ แจกเพื่อเป็นแนวทางศึกษา






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-05-25 04:57:09 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 1,126 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
เป็นแนวทางที่ดีเลยสำหรับการนำไปใช้งาน และพัฒนาต่อ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-05-29 14:59:00 By : iieszz
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 65 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แนะนำหนังสือผมสะเล่มได้ไหมครับ เอาเป็นว่า แทบไม่มีความรู้อะไรเลยในระบบฐานข้อมูล หรือมีนิคๆหน่อยๆ ก็สามารถสร้างฐานข้อมูลได้น่ะครับ ยังเช่นที่ ท่าน HenG แจกอยู่นี้ มีวิธ๊สร้างว่าเริ่มจากอะไร มีโปรแกรมอะไรบ้างที่ต้องใช้ ลำดับวิธีขั้นตอนการสร้างเป็นยังไง มีหน้งสือที่ผมต้องการประมาณนี้ไหมครับ


ประวัติการแก้ไข
2017-05-29 16:41:33
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-05-29 16:40:21 By : sing
 


 

No. 4

Guest


เดี๋ยวแจกมั่ง อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-05-29 18:05:40 By : vee
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 157 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : sing เมื่อวันที่ 2017-05-29 16:40:21
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมเริ่มต้นจาก ทำ login กาก if textbox = "heng" เมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว ไม่มีหนังสืออะไรทั้งนั้น รวบรวมจาก thaicreate , youtube , google
และก็ดูจากโปรเจคคนอื่นเขามีระบบแบบนี้ ผมก็ดัดแปลง จน วันนี้ มันสำเร็จ และนำมากแจกเพื่อการพัฒนาต่อ ครับ
ผมคิดว่าหลายคนพัฒนาได้ดีกว่าผมเยอะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-05-30 08:29:59 By : wanlop8822
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-05-30 11:17:00 By : mr.win
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 115 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : sing เมื่อวันที่ 2017-05-29 16:40:21
รายละเอียดของการตอบ ::
google ครับ หนังสือผมซื้อมาเป็นตั้งๆ ไม่ได้อ่าน อ่านไม่เข้าใจ ตั้งโปรเจ็คขึ้นมาครับแล้วลองเริ่มทำไปเลย ติดตรงไหนหาใน google ไม่เกิน 2 - 4 เดือน ได้แน่นอน ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-05-30 12:09:01 By : pakyaudio
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-05-30 12:13:18 By : fonfire
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ ยอดเยี่ยมมากเลยครับ เอามาแจกให้กันฟรีๆ
จะใช้ประโยชน์ได้มากได้น้อย ก็คือน้ำใจอันยิ่งใหญ่ครับ

ขอคาระวะครับ


ประวัติการแก้ไข
2017-05-30 17:07:59
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-05-30 17:05:48 By : fakky
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 65 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : wanlop8822 เมื่อวันที่ 2017-05-30 08:29:59
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณ แต่ติดอยู่ที่ว่า ไม่รู้ว่าจะไปทางไหนน่ะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-01 14:53:34 By : nora
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 65 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : pakyaudio เมื่อวันที่ 2017-05-30 12:09:01
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณ ติดตั้งแต่เริ่มครับ อยากทำแต่เริ่มไม่ออกครับว่าเราจะเริ่มจุดไหนถึงต้องการแสงสว่างชีช่องทางน่ะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-01 14:58:59 By : nora
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (VB.NET)
            If My.Computer.Network.Ping("8.8.8.8") Then
                Label15.Text = "ออนไลน์"
                Label15.BackColor = Color.GreenYellow
            Else
                Label15.Text = "ออฟไลน์"
                Label15.BackColor = Color.Red
            End If


ถ้าเป็น c# จะเขียนยังไงค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-08 11:15:46 By : 1312269028826639
 


 

No. 13

Guest


เล่าเรื่องตลกให้ฟัง
--- ผมหันไปทางซ้าย ผมไม่มีใครเลย
--- ผมหันไปทางขวา ผมไม่มีใครเลย


ผมเอา Source Code สมัยดึกดำบรรพ์ ณ.ตอนนั้นคิดได้เท่านี้? เลยเอามาเล่าให้ฟัง
มันถูกเขียนด้วยภาษา VB (ผมไม่ถนัดภาษา C#)
การนับธนบัตร (การแจกแจง)
Code (VB.NET)
Dim จิ่ม As Double = 1253
Dim iRet(,) As Integer = {{1000, 0}, {500, 0}, {100, 0}, {50, 0}, {20, 0}, {10, 0}, {5, 0}, {2, 0}, {1, 0}}
'นับจำนวน แบงค์พัน
iRet(0, 1) = (จิ่ม \ iRet(0, 0))
'นับจำนวน แบงค์ 500
'จนถึง
'นับจำนวน เหรียญ 2 บาท
For i As Integer = 1 To iRet.GetUpperBound(0) - 2
    iRet(i, 1) = (จิ่ม Mod iRet(i - 1, 0)) \ iRet(i, 0)
Next
'นับจำนวน เหรียญบาท
iRet(7, 1) = (จิ่ม Mod 2)



จริงฯแล้วมันน่าจะเขียนแค่บรรทัดเดียว
--- ผมขาดมือซ้าย
--- ผมขาดมือขวา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-08 17:25:17 By : หน้าฮี
 


 

No. 14

Guest


จาก #NO 13 ทำไมผมถึงเลือกใช้ Double (ในความเป็นจริงผมต้องเลือกใช้ Decimal)

Double = 8 Byte
Decimal = 16 Byte
[b]

Code (VB.NET)
FixedDoubleEqualDecimal = 1.1234 + 0.0

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-08 17:39:00 By : หน้าฮี
 


 

No. 15

Guest


เล่าเรื่องจริงในอดีตใหัฟัง (ด้วยควยขมขื่น)
--- สมัยนั้นผมเป็น คน(ควย) ขี้เกียจ สันหลังยาว
------ พี่ฯ อย่าชักช้า (ผมก็สงสัยว่าทำไม?)
--------- หนูกลัวท้อง
...
...
...
;
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-08 17:57:35 By : หน้าฮี
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : แจกฟรีสคริป Login บันทึกข้อมูล ต่างๆ ผ่าน MYSQL พร้อม log ประวัติการทำรายการอย่างละเอียด
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่