Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,416

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามปัญหา คำสั่งปุ่ม Seach ใน Microsof visual Studio 2010 หน่อยครับ รบกวนช่วยด้วยครับ



 

สอบถามปัญหา คำสั่งปุ่ม Seach ใน Microsof visual Studio 2010 หน่อยครับ รบกวนช่วยด้วยครับ

 



Topic : 127839



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือตอนนี้ผมสามารถค้นหาข้อมูลได้แล้วครับ แต่ไม่สามารถนำข้อมูลที่ค้นหามาใช้ได้ครับ


รูปภาพประกอบ



Tag : .NET, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-06-01 17:46:06 By : tazzoasis View : 480 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,056 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

form2 ก็สร้างตัวแปรแบบ public มาซิครับ

https://www.thaicreate.com/community/csharp-datasource-wizard-search-ban-ban.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-01 18:01:28 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-01 18:01:28
รายละเอียดของการตอบ ::
คือผมม่ได้ใช้ vb.net น่ะครับ ใช้ตัว VB 2010 เฉยๆอะครับ พอจะมีวิธีแนะนำไหมครับ พอดีไม่ค่อยมีความรู้ทางนี้มากครับ รบกวนด้วยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-01 19:37:50 By : tazzoasis
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 115 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

TextBox เป็น Friend อยู่แล้วครับ การส่งค่าไปที่ฟอร์มอื่น ก็ต้องอ้างอิงชื่อของฟอร์มนั้นก่อนตามด้วยชื่อคอนโทรล เช่น
Code (VB.NET)
Form1.TextBox.Text = Me.DataGridView1.CurrentRow.Cells(0).Value 

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-01 22:14:12 By : pakyaudio
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,056 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : tazzoasis เมื่อวันที่ 2017-06-01 19:37:50
รายละเอียดของการตอบ ::
ประมาณนี้นะครับ

ใน form2 ให้สร้างตัวแปร แบบ public ออกมา เพื่อให้ class อื่นใช้งานด้วยได้
Code (VB.NET)
 Public CarName As String
Private Sub TblCarbrandDataGridView_RowHeaderMouseClick(sender As Object, e As DataGridViewCellMouseEventArgs) Handles TblCarbrandDataGridView.RowHeaderMouseClick
        If e.RowIndex >= 0 Then
            CarName = TblCarbrandDataGridView(1, e.RowIndex).Value
            Close()
        End If
    End Sub


ผมใช้ event RowHeaderMouseClick เพื่อกำหนดค่า ตัวแปร และ ปิด form2
หมายถึงว่า พอ user คลิก ที่ RowHeader ของตาราง ก็ให้ กำหนดค่า และ ปิดไปเลย


ส่วน form1 ก็เรียกใช้ form2 และ เอาตัวแปรที่ประกาศมาใช้งาน
เช่น
Code (VB.NET)
Private Sub Button1_Click(sender As Object, e As EventArgs) Handles Button1.Click
        Dim f As New Form2()
        f.ShowDialog()
        TextBox1.Text = f.CarName
    End Sub


1

ใช่แบบที่ต้องการไม๊ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-01 23:42:19 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามปัญหา คำสั่งปุ่ม Seach ใน Microsof visual Studio 2010 หน่อยครับ รบกวนช่วยด้วยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่