Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,424

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามโค้ดเกี่ยวกับปุ่ม Button (VS 2012) มือใหม่หัดฝึก VB ครับ



 

สอบถามโค้ดเกี่ยวกับปุ่ม Button (VS 2012) มือใหม่หัดฝึก VB ครับ

 



Topic : 127970



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




หาทุกที่แล้วครับทั้ง ยูทูป กูเกิ้ล
สิ่งที่ผมอยากได้คือ -โค้ดเวลาที่เรากดปุ่มเพิ่มให้มันแสดงผล ทั้งแท๊บคือ เชื่อมต่อ สถานะ ที่โชว์หน้าจอครับ
- โค้ดปุ่มลบได้แล้วครับแต่ถ้าเราลบบรรทัดหรือแท๊บนั้นออก
- กดปุ่มเพิ่มอีกครั้งอยากให้มันกลับมาเหมือนเดิมครับแล้วกดปุ่มเพิ่มไปเรื่อยๆก็ให้มันเพิ่มมาทีละแท๊บๆของแท๊บนั้น เหมือนวนลูปไหมครับ


Code เพิ่ม + ลบ
โค้ดที่ต้องการ คือปุ่มเพิ่มครับ
ปุ่มลบ คำสั่งโอเคแล้วครับ

****ขอบคุณมากนะครับ



Tag : .NET, VB.NET, VS 2010 (.NET 4.x), VS 2012 (.NET 4.x), VS 2013 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-06-13 17:36:49 By : tokyoes View : 967 Reply : 10
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใน datagrid น่าจะ เพิ่ม column เชื่อมต่อ กับ สถาณะ มาเลยนะครับ
จะได้เห็นทุก พอร์ต ไม่ต้องคลิกเพื่อดู สถาณะ ด้านขวา ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-13 20:34:02 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 219 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ใช่ครับ ให้มันอยู่ใน Row เดียวกันเลยดีมั๊ย
======================================
+Add - Delete
---------------------------------------------------------
IP/DNS --------Port-----Status--------Action |
---------------------------------------------------------
192.168.0.1 | 5544 | ไม่เชื่อมต่อ | เชื่อมต่อ |
---------------------------------------------------------
192.168.0.5 | 5544 | เชื่อมต่อ | --- |
---------------------------------------------------------

อาจจะเพิ่มง่ายกว่าถ้าเพิ่มใน DataGridView อย่างเดียว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-13 21:42:21 By : ccjpn
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : ccjpn เมื่อวันที่ 2017-06-13 21:42:21
รายละเอียดของการตอบ ::
...ถ้าผมทำแบบนี้แล้วตรงคำว่า ไม่เชื่อมต่อ กับ เชื่อมต่อ ต้องทำยังไงครับพี่ เพราะผมต้องให้ลูกค้ากดเชื่อมต่อ เพื่อเชื่อมต่อแลน กับเครื่องเซิร์ฟเวอร์

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-14 09:19:41 By : tokyoes
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ประมาณนี่้ไหมครับ Code (VB.NET)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-14 09:48:41 By : tokyoes
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าไม่ได้เขียนใช้เอง port แนะนำให้เป็น combobox แล้วเพิ่มการ แก้ไข port ให้ user ไปด้วยก็จะดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-14 09:53:51 By : lamaka.tor
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-14 09:53:51
รายละเอียดของการตอบ ::
.อ่อ ครับผม แต่ทำไมกด Add แล้ว link label ไม่ลงมาเหมือนช่อง row ของ datagrip ครับ
ต้องการแบบนี้เลยครับ พอได่้ไหมครับ แต่ทำไม link
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-14 10:14:52 By : tokyoes
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-14 10:14:52
รายละเอียดของการตอบ ::

พอ Add มาแล้วต้องใส่โค้ดเพื่อเช็คการเชื่อมต่อรึป่าว
ต้องดูโค้ดตอนเชื่อมต่อครับว่าเขียนโค้ดไว้แบบไหน


ตรง action ให้เป็นปุ่ม กดเพื่อเชื่อมต่อ หรือ ยกเลิกการเชื่อมต่อดีไม๊ครับ
พอกดแล้วให้เช็คสถานะ ตรงช่อง Status ว่าอยู่ในสถานะการเชื่อมต่อ/ไม่เชื่อมต่อ

แต่หากยังไงพอ Add เข้ามาแล้วต้องเชื่อมต่ออยู่แล้วจนกว่า จะ delete ออก แบบนั้น action ก็ไม่น่าจะมีนะครับ
เพราะยังไงก็มีปุ่ม delete อยู่แล้ว
แต่มุ่งไปที่ว่า Add มาแล้วเชื่อมต่อได้รึไม่ได้มากกว่า



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-14 11:19:06 By : lamaka.tor
 


 

No. 8

Guest


วันนี้นึกสนุกฯ ลองดูซิว่ามันเป็นอย่างไร?
--- ซื้อสินค้าออนไลน์ ซื้อเบียร์มาลังหนึ่งและจ่ายจริง สินค้าออนไลน์หลายร้อยบาท
------ จ่ายไปแล้วผมไม่คิดว่าจะได้รับสินค้า

แต่ผมอยากดูว่า ขั้นตอน A, B, C, ..., Z ---> มันเป็นอย่างไร?

xshop_01


ปล. แน่นอนว่าผมต้องมีเป้าหมายอะไรบางอย่าง? (วิสัยพ่อค้าอยู่ในสายเลือด)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-14 11:19:16 By : หน้าฮี
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-14 11:19:06
รายละเอียดของการตอบ ::


ตัวนี้ยังไม่กดเชื่อมต่อครับ
ตอนกดเชื่อมต่อแล้วครับ จะแสดงแบบนี้ครับ
มันไม่ลงมาเลยครับ label กับ button
รูปสุดท้ายมันไม่ลงมาให้ผมเลยครับ โค้ดต้องใช้ตัวไหนครับ ไม่ทราบโค้ดตัวนี้
ตัวโค้ดครับ คงผิดเยอะหรือจัดไม่เป็นระเบียบ


ประวัติการแก้ไข
2017-06-14 12:56:21
2017-06-14 13:00:24
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-14 12:42:30 By : tokyoes
 


 

No. 10

Guest


Quote:
amaka.tor



วันนี้ผมนึกสนุกฯ
--- วันนี้ผมอยากใช้เงินเล่นฯ เจ็ดแปดหมื่นบาท (+55555)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-14 13:01:43 By : หน้าฮี
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามโค้ดเกี่ยวกับปุ่ม Button (VS 2012) มือใหม่หัดฝึก VB ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่