Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,423

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามง่ายๆครับเกี่ยวกับ Button+Label มือใหม่หัดทำ VB



 

สอบถามง่ายๆครับเกี่ยวกับ Button+Label มือใหม่หัดทำ VB

 



Topic : 127983



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ทำอย่างไรครับ กดปุ่มเพิ่มแล้วให้สถานะ เพิ่มลงมาเรื่อยๆทีละบรรทัด และ ถ้าเราลบมันออกเรากดเพิ่มอีกมันก็เพิ่มมาเหมือนเดิมครับ
กดเพิ่มให้ สถานะเพิ่มลงมาเรื่อยๆ


กดปุ่มลบให้คำว่า สถานะหายไปทีละอันกดเพิ่ม10ครั้งแล้ว เราอยากให้หายแค่ 5 ครั้งก็กดมันก็จะหาย 5ครั้งครับ
กดลบให้สถานะหายไป



มือใหม่ครับ ขออนุญาติให้ความรู้ผมหน่อยครับ ขอบคุณมากครับCode (VB.NET)




Tag : .NET, VS 2010 (.NET 4.x), VS 2012 (.NET 4.x), VS 2013 (.NET 4.x)









ประวัติการแก้ไข
2017-06-14 16:17:26
2017-06-14 16:20:22
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-06-14 16:03:11 By : tokyoes View : 1340 Reply : 27
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ไอ้ที่เพิ่มมา มันเป็น control เลยหรือว่าแค่ String ละครับ

ถ้าแค่ string ก็ตัดได้โดยใช้ Substring() ได้เลย

แต่วิธีที่ง่าย และ บ้านๆสุดคือ เราลงใน datagrid หรือ ListView ครับ

Add Remove ได้เลย ไม่ต้องมานั่งเขียนอะไรให้มันซับซ้อนด้วย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-14 17:15:17 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-14 17:15:17
รายละเอียดของการตอบ ::
รูปแบบนี้ครับของผมได้หมดแล้ว เหลือแค่กดเพิ่มแล้วให้มันลงมาทั้งคำว่า ไม่เชื่อมต่อ และปุ่ม เชื่อมต่อครับ รูปแบบนี้ง่ายกว่าไหมครับในการเขียนคำสั่งหรือ ซับซ้อนครับ ขอวิธีแนะนำหน่อยครับ
แบบนี้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 08:41:46 By : tokyoes
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-15 08:41:46
รายละเอียดของการตอบ ::
ดูโค้ด ตอน Add Delete และตอนกด เชื่อมต่อ หน่อยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 08:45:06 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-15 08:45:06
รายละเอียดของการตอบ ::
รูปนี่้เป็นโค้ดรูปที่อยู่ในคอมเม้นนะครับไม่ใช่รูปโพสต์ในกระทู้ครับ
โค้ด




ประวัติการแก้ไข
2017-06-15 08:55:58
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 08:52:01 By : tokyoes
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองใช้ combobox กับ button ดูครับ

1

2

User อาจจะสะดวกขึ้น

ว่าแต่ไม่มีโค้ดตรวจสอบ หรือเช็ค สะถาณะ รึครับ ว่ามัน เชื่อมต่อกันจริงๆ
ถ้ามีก็ใส่ตอนที่เพิ่ม แถว กับตอนที่เปลี่ยน สถาณะ น่าจะดี ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 09:16:24 By : lamaka.tor
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-15 09:16:24
รายละเอียดของการตอบ ::
อ่อครับ ขอบคุณครับเดียวลองทำตามดูครับพอดีของทางด้านผมทำแค่ให้มันลงมาทีละแถวให้ได้ก็พอครับจะมีอีกส่วนนึงเขาทำการใส่โค้ด เกี่ยวกับการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 09:18:56 By : tokyoes
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-15 09:16:24
รายละเอียดของการตอบ ::
พี่ครับขอโค้ดตัวที่พี่ทำหน่อยครับ ผมคงต้องเอาโค้ดตัวนี้มั้งครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 15:01:41 By : tokyoes
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ประมาณนี้นะครับ

Code (VB.NET)
<Global.Microsoft.VisualBasic.CompilerServices.DesignerGenerated()> _
Partial Class Form1
    Inherits System.Windows.Forms.Form

    'Form overrides dispose to clean up the component list.
    <System.Diagnostics.DebuggerNonUserCode()> _
    Protected Overrides Sub Dispose(ByVal disposing As Boolean)
        Try
            If disposing AndAlso components IsNot Nothing Then
                components.Dispose()
            End If
        Finally
            MyBase.Dispose(disposing)
        End Try
    End Sub

    'Required by the Windows Form Designer
    Private components As System.ComponentModel.IContainer

    'NOTE: The following procedure is required by the Windows Form Designer
    'It can be modified using the Windows Form Designer.  
    'Do not modify it using the code editor.
    <System.Diagnostics.DebuggerStepThrough()> _
    Private Sub InitializeComponent()
        Dim DataGridViewCellStyle2 As System.Windows.Forms.DataGridViewCellStyle = New System.Windows.Forms.DataGridViewCellStyle()
        Me.DataGridView1 = New System.Windows.Forms.DataGridView()
        Me.Column1 = New System.Windows.Forms.DataGridViewTextBoxColumn()
        Me.Column2 = New System.Windows.Forms.DataGridViewComboBoxColumn()
        Me.Column3 = New System.Windows.Forms.DataGridViewComboBoxColumn()
        Me.Column4 = New System.Windows.Forms.DataGridViewButtonColumn()
        CType(Me.DataGridView1, System.ComponentModel.ISupportInitialize).BeginInit()
        Me.SuspendLayout()
        '
        'DataGridView1
        '
        Me.DataGridView1.ColumnHeadersHeightSizeMode = System.Windows.Forms.DataGridViewColumnHeadersHeightSizeMode.AutoSize
        Me.DataGridView1.Columns.AddRange(New System.Windows.Forms.DataGridViewColumn() {Me.Column1, Me.Column2, Me.Column3, Me.Column4})
        Me.DataGridView1.Location = New System.Drawing.Point(43, 53)
        Me.DataGridView1.Name = "DataGridView1"
        Me.DataGridView1.Size = New System.Drawing.Size(431, 272)
        Me.DataGridView1.TabIndex = 0
        '
        'Column1
        '
        Me.Column1.HeaderText = "IP/DNS"
        Me.Column1.Name = "Column1"
        '
        'Column2
        '
        Me.Column2.HeaderText = "Port"
        Me.Column2.Items.AddRange(New Object() {"1001", "1002", "1003", "1004", "1005", "1006"})
        Me.Column2.Name = "Column2"
        Me.Column2.Resizable = System.Windows.Forms.DataGridViewTriState.[True]
        Me.Column2.SortMode = System.Windows.Forms.DataGridViewColumnSortMode.Automatic
        '
        'Column3
        '
        Me.Column3.HeaderText = "Status"
        Me.Column3.Items.AddRange(New Object() {"เชื่อมต่อ", "ไม่เชื่อมต่อ"})
        Me.Column3.Name = "Column3"
        '
        'Column4
        '
        DataGridViewCellStyle2.Alignment = System.Windows.Forms.DataGridViewContentAlignment.MiddleCenter
        DataGridViewCellStyle2.NullValue = "Delete"
        Me.Column4.DefaultCellStyle = DataGridViewCellStyle2
        Me.Column4.HeaderText = "Delete"
        Me.Column4.Name = "Column4"
        Me.Column4.Resizable = System.Windows.Forms.DataGridViewTriState.[True]
        Me.Column4.Width = 60
        '
        'Form1
        '
        Me.AutoScaleDimensions = New System.Drawing.SizeF(6.0!, 13.0!)
        Me.AutoScaleMode = System.Windows.Forms.AutoScaleMode.Font
        Me.ClientSize = New System.Drawing.Size(852, 417)
        Me.Controls.Add(Me.DataGridView1)
        Me.Name = "Form1"
        Me.Text = "Form1"
        CType(Me.DataGridView1, System.ComponentModel.ISupportInitialize).EndInit()
        Me.ResumeLayout(False)

    End Sub
    Friend WithEvents DataGridView1 As System.Windows.Forms.DataGridView
    Friend WithEvents Column1 As System.Windows.Forms.DataGridViewTextBoxColumn
    Friend WithEvents Column2 As System.Windows.Forms.DataGridViewComboBoxColumn
    Friend WithEvents Column3 As System.Windows.Forms.DataGridViewComboBoxColumn
    Friend WithEvents Column4 As System.Windows.Forms.DataGridViewButtonColumn

End Class



Code (VB.NET)
Public Class Form1

    Private Sub Form1_Load(sender As Object, e As EventArgs) Handles MyBase.Load

    End Sub

End Class


ปล.แนะนำให้สร้าง form ใหม่ แล้วก๊อบ โค้ดเข้าไป ครับ จะได้ไม่มีผลกับ form เก่าเรา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 16:40:20 By : lamaka.tor
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-15 16:40:20
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากนะครับ เดียวผมเอาไปลองใส่ดูครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 17:22:13 By : tokyoes
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-15 16:40:20
รายละเอียดของการตอบ ::
. ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-15 16:40:20
รายละเอียดของการตอบ ::
Error
มันขึ่้น Error ครับ เกี่ยวกับคำสั่งของแต่ละเวอร์ชั่นไหมครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 17:32:41 By : tokyoes
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-15 17:32:41
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองดูโค้ดเต็มๆหน้าดูครับ

ปล.มันมีโค้ดใน Public Class Form1 กับ Public Class Form1 ที่เป็น หน้า desing นะครับ
ใช่เอาไปรวมกันรึป่าว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 17:43:14 By : lamaka.tor
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-15 17:43:14
รายละเอียดของการตอบ ::
https://drive.google.com/open?id=0B5Kw431lnOB8TmoydU1wS2lhUlk

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-15 17:52:06 By : lamaka.tor
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-15 17:52:06
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับพี่ ผม งง และอ่อนมากครับ ชี้แนะด้วยครับ สรุปเลยนะครับพี่ เริ่มแรก คือ แบบนี้ใช่ไหมครับ รูปที่ 1
แบบนี้ไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 08:49:24 By : tokyoes
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-16 08:49:24
รายละเอียดของการตอบ ::
มาหน้านี้ผมไปต่อไม่เป็นเลยครับ 555525

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 09:45:01 By : lamaka.tor
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-16 09:45:01
รายละเอียดของการตอบ ::
5555 แนะนำหน่อยครับพี่ แบบนี้ไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 10:08:04 By : tokyoes
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-16 10:08:04
รายละเอียดของการตอบ ::
โหลดไฟล์ที่ให้ไปดูครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 10:17:42 By : lamaka.tor
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตัว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 11:30:13 By : tokyoes
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-16 11:30:13
รายละเอียดของการตอบ ::
ปุ่มกด Delete กดแล้วไม่ลบครับ ต้องแก้โค้ดไฟล์ไหนครับ
โค้ด Delete


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 11:32:18 By : tokyoes
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-16 11:32:18
รายละเอียดของการตอบ ::
อ้าว ไง๋บอกออกแบบอย่างเดียว โค้ดส่งต่อให้คนอื่นเขียนไงครับ

งั้นก็จัดปาย

Code (VB.NET)
 Private Sub DataGridView1_CellMouseClick(sender As Object, e As DataGridViewCellMouseEventArgs) Handles DataGridView1.CellMouseClick
        If e.ColumnIndex = 3 Then
            If MessageBox.Show("มั่นใจนะว่าจะลบ", "เตือนวาระสุดท้าย", MessageBoxButtons.YesNo) = Windows.Forms.DialogResult.Yes Then
                DataGridView1.Rows.RemoveAt(e.RowIndex)
            End If

        End If
    End Sub




แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 11:39:21 By : lamaka.tor
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-16 11:39:21
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณหลายๆครับ แล้วถ้าผมต้องการแก้เพิ่มเติมล่ะครับ ต้องแก้ตรงใน หรือแก้โค้ดที่ส่งมาใน ไดร์ฟ google

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 11:56:44 By : tokyoes
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 20 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-16 11:56:44
รายละเอียดของการตอบ ::
สอบถามพี่ ให้พี่ทำให้ตั้งนาน พี่เป็นใครครับ อยู่จังหวัดไหนครับ มีชื่อเล่นไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 11:58:38 By : tokyoes
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-16 11:58:38
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมก็นักวิทย์ขี้เหล้า ธรรมดานี่แหละครับ
ทำงาน ทดสอบโลหะหนัก ไปวันๆ

ชื่อเล่นไม่มีนะครับ
แต่คนรู้จักส่วนใหญ่เขาเรียก เตอร์

ผมตอบปัญหาเพื่อที่จะให้ตัวเองได้รู้ปัญหา เพราะการเรียนที่คลอบคลุม และ เข้าใจที่สุด คือการศึกษาปัญหา นั่นเองครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 12:17:06 By : lamaka.tor
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 22 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-16 12:17:06
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับผม ผมเจมส์ครับผม เป็นเด็กจบใหม่หมาดๆ วิศวะ อิเล็ก จากขอนแก่น มาทำงานอยู่อยุธยา บริษัทเกี่ยวกับ เขียนโปรแกรม พัฒนาเว็บ เซอร์วิสคอม vb คือจุดเริ่มต้นที่ผมต้องเริ่มนับ1 ใหม่ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 13:13:40 By : tokyoes
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-16 13:13:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองดูครับ

อาชีพไหนก็ไม่ยากถ้าใจเรารัก

หมั่นศึกษาปัญหา และ มองทางเลือกให้มาก เราจะพบ จุดที่สามารถ พัฒนาตัวเองได้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 16:09:18 By : lamaka.tor
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 24 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-16 16:09:18
รายละเอียดของการตอบ ::
วันหลังจะพาปวดหัวอีกรอบนะครับ 555555 ขอบคุณมากครับพี่เตอร์

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-16 17:17:23 By : tokyoes
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่เตอร์ครับ มีปัญหามาให้ช่วยอีกแล้วครับผม

เลือกเชื่อมต่อแล้ว ให้มัน connect ได้ครับ

พอเรากดเลือกเชื่อมต่อแล้วให้มัน เชื่อมต่อได้จริงๆเลยครับ

ปล.มีโค้ดการเชื่อมต่ออยู่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 09:03:23 By : tokyoes
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (VB.NET)
Private Sub DataGridView1_CellMouseClick(sender As Object, e As DataGridViewCellMouseEventArgs) Handles DataGridView1.CellMouseClick
       If e.ColumnIndex = 3 Then
           If MessageBox.Show("มั่นใจนะว่าจะลบ", "เตือนวาระสุดท้าย", MessageBoxButtons.YesNo) = Windows.Forms.DialogResult.Yes Then
               DataGridView1.Rows.RemoveAt(e.RowIndex)
           End If
       Else If e.ColumnIndex = 2 Then
          If DataGridView1(2,e.RowIndex).Value = "เชื่อมต่อ" then
             'เชื่อมต่อ
          Else DataGridView1(2,e.RowIndex).Value = "ไม่เชื่อมต่อ" Then
             'ยกเลิกการเชื่อมต่อ
          Else
             MessageBox.Show("เกิดข้อผิดพลาด", "ผิดพลาด")
          End If
       End If
   End Sub

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 10:39:47 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามง่ายๆครับเกี่ยวกับ Button+Label มือใหม่หัดทำ VB
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่