Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,426

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถาม SQL ว่ามันเป็นเพราะอะไรขึ้นมันขึ้น error หรือเพราะโปรแกรม sql ไม่มีครับ



 

สอบถาม SQL ว่ามันเป็นเพราะอะไรขึ้นมันขึ้น error หรือเพราะโปรแกรม sql ไม่มีครับ

 



Topic : 128027



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ทำไมมันขึ้น คำสั่งผิดครับ หรือ sql ยังไม่มีในโปรแกรมครับ
ดด
ขอบคุณครับ



Tag : .NET, MySQL, VB.NET, VS 2010 (.NET 4.x), VS 2012 (.NET 4.x), VS 2013 (.NET 4.x)









ประวัติการแก้ไข
2017-06-19 10:46:05
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-06-19 10:45:26 By : tokyoes View : 1008 Reply : 28
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Add Ref เข้ามาใน โปรเจคยังละครับ

แต่ก่อนอื่นลองคลิกดูที่ แถบจะบอกเราได้เช่นกันครับว่าติดอะไรกันแน่
ผหดกห






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 11:15:10 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ดูเวอร์ชั่นด้วยน่ะครับ รู้สึกตัวเก่ามันจะ Deprecate ไปแล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 11:19:56 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-19 11:15:10
รายละเอียดของการตอบ ::
ss
ไม่มีคำสั่งครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 13:48:33 By : tokyoes
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2017-06-19 11:19:56
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับผมขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 13:48:56 By : tokyoes
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-19 11:15:10
รายละเอียดของการตอบ ::
ตัวเลือก เลือกติ๊กอันไหนบ้างครับ
ss

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 14:15:53 By : tokyoes
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มี MySQL ในเครื่องแล้วรึครับ

https://www.thaicreate.com/dotnet/vb-net-cs-mysql-ado-net.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 14:50:45 By : lamaka.tor
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-19 14:50:45
รายละเอียดของการตอบ ::
ยังเลยครับแต่ดาวน์โหลดมาแล้วครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 15:10:37 By : tokyoes
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-19 14:50:45
รายละเอียดของการตอบ ::
ตอนนี้ผม งง มากครับ ที่มันขึ้น error เพราะชื่อมันไม่ตรงกับ form ใช่ไหมครับ
ss

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 15:15:54 By : tokyoes
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-19 15:15:54
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ใช่ชื่อไม่ตรงกับ form ครับ

แต่ ไม่มี คลาส นี้ใน โปรเจคครับ
ต้องไป Add ref มาก่อน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 15:46:44 By : lamaka.tor
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-19 15:46:44
รายละเอียดของการตอบ ::
ตัวนี้ได้แล้วครับ ที่ add referance
ss

แต่ติดตัวนี้อีกครับผม
ss

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 16:31:54 By : tokyoes
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-19 16:31:54
รายละเอียดของการตอบ ::
ก๊อบโค้ดมาลงใน ฟอร์มของเราให้หมดก่อนครับ
เด๋วมันจะหายเอง

มันแค่ถามหา method แค่นั้นครับ


ไม่งั้นลองศึกษาเกี่ยวกับ Delegate กับ addressof ของมันดูครับ
จะได้ช่วยให้เข้าใจโค้ดมากขึ้น




แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-19 16:47:21 By : lamaka.tor
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-19 16:47:21
รายละเอียดของการตอบ ::
สอบถามครับ ss
ต้องการให้ port มีถึง 9999 port เลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-21 10:06:10 By : tokyoes
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-21 10:06:10
รายละเอียดของการตอบ ::
ไป for loop ตอน form load ก้ได้ครับ
เราจะได้แก้แค่ที่เดียว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-21 14:18:15 By : lamaka.tor
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-21 14:18:15
รายละเอียดของการตอบ ::
ss
ตรงนี่้ใช่ไหมครับพี่ form load ต้องลบให้ส่วนไหนครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-22 08:26:39 By : tokyoes
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-22 08:26:39
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่ครับ

แต่ไม่น่าจะต้องลบนะครับ

เพิ่ม for loop เข้าไป เพื่อ Add item ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-22 12:11:01 By : lamaka.tor
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-22 12:11:01
รายละเอียดของการตอบ ::
แบนนี้ไหมครับพี่
ss
ในส่วน Form 1 อีกอันต้องแก้ไขไหมครับ
ss

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-22 12:59:59 By : tokyoes
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-22 12:59:59
รายละเอียดของการตอบ ::
มันต้องใส่ใน form load ไม่ใช่รึครับ
แบบนั้นเวลา เรียกใช้ ReturnID มันก็จะ รันเพิ่มเรื่อยๆแล่ว

Code (VB.NET)
    Private Sub Form1_Load(sender As Object, e As EventArgs) Handles MyBase.Load
        For i As Integer = 1090 To 9999
            ComboBox1.Items.Add(i)
        Next
    End Sub


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-22 13:14:35 By : lamaka.tor
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-22 13:14:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แล้วนะครับผม ขอบคุณมากครับ Code (VB.NET)

ss

ss





ประวัติการแก้ไข
2017-06-22 14:10:49
2017-06-22 14:12:40
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-22 13:43:28 By : tokyoes
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-22 13:43:28
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมว่า เราเอาเฉพาะ port ที่ user ใช้จริงๆดีไม๊ครับ จะมีความเป็นมืออาชีพขึ้นมานิดหนึ่ง
แทนที่เราจะเอามาทั้ง 1090-9999 ก็เอามาซัก 5-10 port ที่ ใช้จริง
แล้ว อาจจะ ทำตาราง port ขึ้นมาเพื่อให้ user ได้เพิ่มลดได้เอง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-22 18:09:45 By : lamaka.tor
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-22 18:09:45
รายละเอียดของการตอบ ::
โอเคครับพี่ ได้ครับ ตัวนั้นผมจะเพิ่มเติมอีกครั้งครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-23 09:45:27 By : tokyoes
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 20 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-23 09:45:27
รายละเอียดของการตอบ ::
พี่ครับ ผมหยิบยกมาจากฟอร์มของเขา กะจะมาทำใหม่ในform ผมในแบบของผมของที่เจ้านายให้ออกแบบมันติดปัญหาตรงนี้อีกล่ะครับ
ss

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-23 11:45:05 By : tokyoes
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-06-23 11:45:05
รายละเอียดของการตอบ ::
ก๊อบมาทั้ง หมดไม๊ละครับ

มันบอกว่า เฮ๊ย ท่านไม่ได้เอามาหมดนะ มันติดตัวแปร axCCPT อยู่ (มันว่างั้น)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-23 16:27:25 By : lamaka.tor
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 22 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-23 16:27:25
รายละเอียดของการตอบ ::
อ่อ ครับ พี่ครับมันติดแบบนี้ครับ คือพอใส่ตัวแปรนี้ error ก็หายไปพอไม่ใส่ก็กลับมาเหมือนเดิม
ss

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-03 08:30:58 By : tokyoes
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-07-03 08:30:58
รายละเอียดของการตอบ ::
จุดตรงที่ error ได้แล้วนะครับ ก๊อปมาไม่หมดจริงๆครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-03 08:41:43 By : tokyoes
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 24 เขียนโดย : tokyoes เมื่อวันที่ 2017-07-03 08:41:43
รายละเอียดของการตอบ ::
เรื่องนั้นมันแง๋แก๋ เลย ละครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-03 08:43:17 By : lamaka.tor
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ss

งง ตรงนี้ครับ มันเป็นแบบนี้ครับ แจ้งerror ต้องแก้ตรงไหนหรอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-03 08:45:25 By : tokyoes
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (VB.NET)
'Create June 2017 By Apiwat Puttala
Imports MySql.Data.MySqlClient
Imports System.Data
Imports System.Data.SqlClient

Public Class FormCCCScan

    'Create Standalone SDK class dynamicly.
    Public axCCPT1 As zkemkeeper.CZKEM

    '*********************************************************************************************************************************************
    '* Before you refer to this demo,we strongly suggest you read the development manual deeply first.
    '  ก่อนที่คุณจะอ้างถึงการสาธิตนี้,เราขอแนะนำให้คุณอ่านคู่มือการพัฒนาอย่างละเอียดก่อน                                                                                    *
    '* This part is for demonstrating the communication with your device.There are 3 communication ways: "TCP/IP","Serial Port" and "USB Client".
    '* ขั้นตอนนี้คือสำหรับส่วนที่ใช้เพื่อการแสดงการสื่อสารกับอุปกรณ์ของคุณ มี 3 วิธีการสื่อสาร ได้แก่ "TCP/IP","พอร์ตอนุกรม"และ"USB Client"
    '* The communication way which you can use duing to the model of the device. 
    '  วิธีการสื่อสารที่คุณสามารถใช้ duing กับรูปแบบของอุปกรณ์                                                                 *
    '* *******************************************************************************************************************************************
#Region "Communication"
    Private bIsConnected = False
    Private bIsConnected2 = False
    Private bIsConnected3 = False
    Private bIsConnected4 = False
    Private bIsConnected5 = False
    Private bIsConnected6 = False
    Private bIsConnected7 = False
    Private bIsConnected8 = False
    Private bIsConnected9 = False
    Private bIsConnected10 = False
    Private bIsConnected11 = False
    Private bIsConnected12 = False
    Private bIsConnected13 = False
    Private bIsConnected14 = False
    Private bIsConnected15 = False
    Private bIsConnected16 = False
    Private bIsConnected17 = False
    Private bIsConnected18 = False
    Private bIsConnected19 = False
    Private bIsConnected20 = False
    Private iMachineNumber As Integer
    Private iMachineNumber2 As Integer
    Private iMachineNumber3 As Integer
    Private iMachineNumber4 As Integer
    Private iMachineNumber5 As Integer
    Private iMachineNumber6 As Integer
    Private iMachineNumber7 As Integer
    Private iMachineNumber8 As Integer
    Private iMachineNumber9 As Integer
    Private iMachineNumber10 As Integer
    Private iMachineNumber11 As Integer
    Private iMachineNumber12 As Integer
    Private iMachineNumber13 As Integer
    Private iMachineNumber14 As Integer
    Private iMachineNumber15 As Integer
    Private iMachineNumber16 As Integer
    Private iMachineNumber17 As Integer
    Private iMachineNumber18 As Integer
    Private iMachineNumber19 As Integer
    Private iMachineNumber20 As Integer

    Private Property objCmd As SqlCommand
    'เปลี่ยนชื่อ Tab
    

    'If your device supports the TCP/IP communications, you can refer to this.
    'when you are using the tcp/ip communication,you can distinguish different devices by their IP address.
    Private Sub DataGridView1_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles DataGridView1.Click
        If DataGridView1.Text.Trim() = "" Or DataGridView1.Text.Trim() = "" Then
            MsgBox("กรุณากรอก ip หรือ DNS ด้วยครับ", MsgBoxStyle.Exclamation, "Error")
            Return
        End If
        Dim idwErrorCode As Integer
        Cursor = Cursors.WaitCursor
        If DataGridView1.Text = "" Then
            axCCPT1.Disconnect()

            RemoveHandler axCCPT1.OnFinger, AddressOf AxCCPT_OnFinger
            RemoveHandler axCCPT1.OnFingerFeature, AddressOf AxCCPT_OnFingerFeature
            RemoveHandler axCCPT1.OnVerify, AddressOf AxCCPT_OnVerify
            RemoveHandler axCCPT1.OnAttTransactionEx, AddressOf AxCCPT_OnAttTransactionEx
            RemoveHandler axCCPT1.OnEnrollFingerEx, AddressOf AxCCPT_OnEnrollFingerEx
            RemoveHandler axCCPT1.OnDeleteTemplate, AddressOf AxCCPT_OnDeleteTemplate
            RemoveHandler axCCPT1.OnNewUser, AddressOf AxCCPT_OnNewUser
            RemoveHandler axCCPT1.OnAlarm, AddressOf AxCCPT_OnAlarm
            RemoveHandler axCCPT1.OnDoor, AddressOf AxCCPT_OnDoor
            RemoveHandler axCCPT1.OnWriteCard, AddressOf AxCCPT_OnWriteCard
            RemoveHandler axCCPT1.OnEmptyCard, AddressOf AxCCPT_OnEmptyCard
            RemoveHandler axCCPT1.OnHIDNum, AddressOf AxCCPT_OnHIDNum

            Return
        End If

        DataGridView1 = axCCPT1.Connect_Net(DataGridView1.Text.Trim())
        If DataGridView1 = True Then
            DataGridView1.Text = "ไม่เชื่อมต่อ"
            DataGridView1.Refresh()
            DataGridView1.ForeColor = Color.Green
            DataGridView1.Text = "เชื่อมต่อสำเร็จ"
            iMachineNumber = 1 'In fact,when you are using the tcp/ip communication,this parameter will be ignored,that is any integer will all right.Here we use 1.

            If axCCPT1.RegEvent(iMachineNumber, 65535) = True Then 'Here you can register the realtime events that you want to be triggered(the parameters 65535 means registering all)

                AddHandler axCCPT1.Onfinger, AddressOf AxCCPT_OnFinger
                AddHandler axCCPT1.OnFingerFeature, AddressOf AxCCPT_OnFingerFeature
                AddHandler axCCPT1.OnVerify, AddressOf AxCCPT_OnVerify
                AddHandler axCCPT1.OnAttTransactionEx, AddressOf AxCCPT_OnAttTransactionEx
                AddHandler axCCPT1.OnEnrollFingerEx, AddressOf AxCCPT_OnEnrollFingerEx
                AddHandler axCCPT1.OnDeleteTemplate, AddressOf AxCCPT_OnDeleteTemplate
                AddHandler axCCPT1.OnNewUser, AddressOf AxCCPT_OnNewUser
                AddHandler axCCPT1.OnAlarm, AddressOf AxCCPT_OnAlarm
                AddHandler axCCPT1.OnDoor, AddressOf AxCCPT_OnDoor
                AddHandler axCCPT1.OnWriteCard, AddressOf AxCCPT_OnWriteCard
                AddHandler axCCPT1.OnEmptyCard, AddressOf AxCCPT_OnEmptyCard
                AddHandler axCCPT1.OnHIDNum, AddressOf AxCCPT_OnHIDNum
            End If
        Else
            axCCPT1.GetLastError(idwErrorCode)
            MsgBox("ไม่พบไดร์เวอร์,ErrorCode=" & idwErrorCode, MsgBoxStyle.Exclamation, "Error")
        End If
    End Sub
#End Region
    Private Sub Form_Load(sender As Object, e As EventArgs) Handles MyBase.Load
        For i As Integer = 4001 To 5001 Step 5
            Column2.Items.Add(i)
        Next
    End Sub

    Function ReturnID(strID As String) As String
        'AA6006-001
        Dim s As String = strID.Replace("AA", "") '6006-001
        Dim ss() As String = s.Split("-") '6006,001.
        Dim sss As Integer = Convert.ToInt32(ss(1))

        If ss(0).Substring(2, 2) <> Now.Month.ToString("00") Then
            sss = 1 'ถ้าขึ้นเดือนใหม่ก็ให้เริ่มจาก 1
        Else
            sss = sss + 1 'เดือนเก่าก็ + เพิ่มซิคร้าบบบบบ
        End If

        Return "AA" & Now.ToString("yyMM") & "-" & sss.ToString("000")
    End Function
#Region "RealTime Events"
    'When you place your finger on sensor of the device,this event will be triggered
    Private Sub AxCCPT_OnFinger()
        lbRTShow.Items.Add("<<--มีการ สแกนลายนิ้วมือ-->>")
    End Sub
    'After you have placed your finger on the sensor(or swipe your card to the device),this event will be triggered.
    'If you passes the verification,the returned value userid will be the user enrollnumber,or else the value will be -1;
    Private Sub AxCCPT_OnVerify(ByVal iUserID As Integer)
        lbRTShow.Items.Add("กำลังตรวจสอบลายนิ้วมือ...")
        If iUserID <> -1 Then
            lbRTShow.Items.Add("ลายนิ้วมือ ถูกต้อง")

        Else
            lbRTShow.Items.Add("ลายนิ้วมือผิดพลาดหรือไม่มีข้อมูลในระบบ ครับ...!")
        End If
    End Sub
    'If your fingerprint(or your card) passes the verification,this event will be triggered
    Private Sub AxCCPT_OnAttTransactionEx(ByVal sEnrollNumber As String, ByVal iIsInValid As Integer, ByVal iAttState As Integer, ByVal iVerifyMethod As Integer, _
                      ByVal iYear As Integer, ByVal iMonth As Integer, ByVal iDay As Integer, ByVal iHour As Integer, ByVal iMinute As Integer, ByVal iSecond As Integer, ByVal iWorkCode As Integer)

        lbRTShow.Items.Clear()
        Dim objConn As New MySqlConnection
        Dim objCmd As New MySqlCommand
        Dim strConnString, strSQL As String

        strConnString = "Server=www.ohotime.com;User Id=ohotime; Password=mit260914; Database=ohotime_pepo; Pooling=false"
        objConn.ConnectionString = strConnString
        objConn.Open()

        Dim intNumRows As Integer
        strSQL = "INSERT INTO checkinout (USERID,CHECKTIME,CHECKTYPE,WorkCode,UserExtFmt) VALUES ('" & sEnrollNumber & "','" & iYear.ToString() & "-" & iMonth.ToString() & "-" & iDay.ToString() & "  " & iHour.ToString() & ":" & iMinute.ToString() & ":" & iSecond.ToString() & "','" & iAttState.ToString() & "','" & 0 & "','" & 0 & "')"
        objCmd = New MySqlCommand(strSQL, objConn)
        intNumRows = objCmd.ExecuteScalar()

        objConn.Close()
        objConn = Nothing


        lbRTShow.Items.Add("บันทึกข้อมูลเรียบร้อยครับ...!")
        lbRTShow.Items.Add("รายละเอียด ดังนี้")
        lbRTShow.Items.Add("รหัส ID : " & sEnrollNumber)
        ' lbRTShow.Items.Add("...isInvalid:" & iIsInValid.ToString())
        lbRTShow.Items.Add("สถานะ : " & iAttState.ToString())
        'lbRTShow.Items.Add("...VerifyMethod:" & iVerifyMethod.ToString())
        'lbRTShow.Items.Add("...Workcode:" & iWorkCode.ToString()) 'the difference between the event OnAttTransaction and OnAttTransactionEx
        lbRTShow.Items.Add("วัน/เวลา : " & iYear.ToString() & "-" & iMonth.ToString() & "-" & iDay.ToString() & " " & iHour.ToString() & ":" & iMinute.ToString() & ":" & iSecond.ToString())



    End Sub
    'When you have enrolled your finger,this event will be triggered and return the quality of the fingerprint you have enrolled
    Private Sub AxCCPT_OnFingerFeature(ByVal iScore As Integer)
        If iScore < 0 Then
            lbRTShow.Items.Add("The quality of your fingerprint is poor")
        Else
            lbRTShow.Items.Add("RTEvent OnFingerFeature Has been Triggered...Score:" & iScore.ToString())
        End If
    End Sub
    'When you have deleted one one fingerprint template,this event will be triggered.
    Private Sub AxCCPT_OnDeleteTemplate(ByVal iEnrollNumber As Integer, ByVal iFingerIndex As Integer)
        lbRTShow.Items.Add("RTEvent OnDeleteTemplate Has been Triggered...")
        lbRTShow.Items.Add("...UserID=" & iEnrollNumber.ToString() & " FingerIndex=" & iFingerIndex.ToString())
    End Sub
    'When you have enrolled a new user,this event will be triggered.
    Private Sub AxCCPT_OnNewUser(ByVal iEnrollNumber As Integer)
        lbRTShow.Items.Add("RTEvent OnNewUser Has been Triggered...")
        lbRTShow.Items.Add("...NewUserID=" & iEnrollNumber.ToString())
    End Sub
    'When you swipe a card to the device, this event will be triggered to show you the card number.
    Private Sub AxCCPT_OnHIDNum(ByVal iCardNumber As Integer)
        lbRTShow.Items.Add("RTEvent OnHIDNum Has been Triggered...")
        lbRTShow.Items.Add("...Cardnumber=" & iCardNumber.ToString())
    End Sub
    'When you are enrolling your finger,this event will be triggered.
    Private Sub AxCCPT_OnEnrollFingerEx(ByVal sEnrollNumber As String, ByVal iFingerIndex As Integer, ByVal iActionResult As Integer, ByVal iTemplateLength As Integer)
        If iActionResult = 0 Then
            lbRTShow.Items.Add("RTEvent OnEnrollFigerEx Has been Triggered....")
            lbRTShow.Items.Add(".....UserID: " & sEnrollNumber & " Index: " & iFingerIndex.ToString() & " tmpLen: " & iTemplateLength.ToString())
        Else
            lbRTShow.Items.Add("RTEvent OnEnrollFigerEx Has been Triggered Error,actionResult=" + iActionResult.ToString())
        End If
    End Sub
    '/When the dismantling machine or duress alarm occurs, trigger this event.
    Private Sub AxCCPT_OnAlarm(ByVal iAlarmType As Integer, ByVal iEnrollNumber As Integer, ByVal iVerified As Integer)
        lbRTShow.Items.Add("RTEvnet OnAlarm Has been Triggered...")
        lbRTShow.Items.Add("...alarmType=" & iAlarmType.ToString())
        lbRTShow.Items.Add("...enrollNumber=" & iEnrollNumber.ToString())
        lbRTShow.Items.Add("...verified=" & iVerified.ToString())
    End Sub
    'Door sensor event
    Private Sub AxCCPT_OnDoor(ByVal iEventType As Integer)
        lbRTShow.Items.Add("RTEvent Ondoor Has been Triggered...")
        lbRTShow.Items.Add("...EventType=" & iEventType.ToString())
    End Sub
    'When you have emptyed the Mifare card,this event will be triggered.
    Private Sub AxCCPT_OnEmptyCard(ByVal iActionResult As Integer)
        lbRTShow.Items.Add("RTEvent OnEmptyCard Has been Triggered...")
        If iActionResult = 0 Then
            lbRTShow.Items.Add("...Empty Mifare Card OK")
        Else
            lbRTShow.Items.Add("...Empty Failed")
        End If
    End Sub
    'When you have written into the Mifare card ,this event will be triggered.
    Private Sub AxCCPT_OnWriteCard(ByVal iEnrollNumber As Integer, ByVal iActionResult As Integer, ByVal iLength As Integer)
        lbRTShow.Items.Add("RTEvent OnWriteCard Has been Triggered...")
        If iActionResult = 0 Then
            lbRTShow.Items.Add("...Write Mifare Card OK")
            lbRTShow.Items.Add("...EnrollNumber=" & iEnrollNumber.ToString())
            lbRTShow.Items.Add("...TmpLength=" & iLength.ToString())
        Else
            lbRTShow.Items.Add("...Write Failed")
        End If
    End Sub
#End Region
End Class


โค้ดทั้งหมดครับ ที่ผมดัดแปลงจาก โค้ดต้นฉบับเขา เพื่อมาทำให้รูปแบบของเราครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-03 08:49:44 By : tokyoes
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองดูที่ Error มันจะบอกเองครับ

อันที่จริงผมว่า ลองสละเวลา ศึกษา ขั้นพื้นฐานซัก วัน ดีไม๊ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-03 09:49:49 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถาม SQL ว่ามันเป็นเพราะอะไรขึ้นมันขึ้น error หรือเพราะโปรแกรม sql ไม่มีครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่