Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,416

HOME > .NET Framework > Forum > กด start แล้วขึ้น error แบบนี้อ่ะครับ ช่วยหน่อยครับ



 

กด start แล้วขึ้น error แบบนี้อ่ะครับ ช่วยหน่อยครับ

 



Topic : 128123



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ภาพประมานนี้

ช่วยหน่อยครับ



Tag : .NET, Ms Access, Win (Windows App), VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-06-27 16:29:49 By : 1354452254604116 View : 357 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,056 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลอง clean แล้ว รันใหม่ดู






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-27 16:42:22 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-27 16:42:22
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......clean แล้วก็ยังเหมือนเดิมเลยครับ -.- มีวิธีอื่นไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-27 16:51:00 By : 1354452254604116
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,056 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

วิธีบ้านๆเลยครับ

1. clean
2. restart
3.เปิดจากเครื่องอื่น
4.set output path ใหม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-27 16:57:36 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-27 16:57:36
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......ผมมีแค่เครื่องเดียวนี่สิครับ ลบ ลงใหม่จะหายไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-27 17:03:32 By : 1354452254604116
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,056 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : 1354452254604116 เมื่อวันที่ 2017-06-27 17:03:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าจะลบลงใหม่ สร้างโปรเจคใหม่น่าจะง่ายกว่าครับ

ลอง รี หรือ เปลี่ยน path ดูยังละครับ
รึลองดูว่าก่อนหน้านั้น มี form ไหนที่มีปัญหา

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-27 17:10:02 By : lamaka.tor
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-06-27 17:10:02
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......พี่ตอบIB เฟสผมหน่อยได้ไหมคับ เดะผมทักไปสะดวกไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-27 17:11:49 By : 1354452254604116
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : กด start แล้วขึ้น error แบบนี้อ่ะครับ ช่วยหน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่