Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,374

HOME > .NET Framework > Forum > เวลาผมรันโปรแกรมแล้วมันสามารถย้ายได้ move ได้ ผมต้องการไม่ให้สามารถย้ายหรือ move เม้าส์ลากได้อะครับต้องตั้งค่าหรือเขียน code อย่างไร



 

เวลาผมรันโปรแกรมแล้วมันสามารถย้ายได้ move ได้ ผมต้องการไม่ให้สามารถย้ายหรือ move เม้าส์ลากได้อะครับต้องตั้งค่าหรือเขียน code อย่างไร

 



Topic : 128171



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



เวลาผมรันโปรแกรมแล้วมันสามารถย้ายได้ move ได้ ผมต้องการไม่ให้สามารถย้ายหรือ move เม้าส์ลากได้อะครับต้องตั้งค่าหรือเขียน code อย่างไร

ขอบคุณครับ



Tag : .NET, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-07-03 11:05:04 By : 1341922845927942 View : 453 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

 Protected Overrides Sub WndProc(ByRef m As Message)
        If (m.Msg = &H112) AndAlso (m.WParam.ToInt32() = &HF010) Then
            Return
        End If
        If (m.Msg = &HA1) AndAlso (m.WParam.ToInt32() = &H2) Then
            Return
        End If
        MyBase.WndProc(m)
    End Sub







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-03 11:23:50 By : 1508133255876470
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ช่วยอธิบายยยเพิ่มเติมได้ไหมครับ อะไรคืออะไรผมงงครับ
ขอบคุณมากครับ


ประวัติการแก้ไข
2017-07-04 08:39:14
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-04 08:35:41 By : 1341922845927942
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : 1508133255876470 เมื่อวันที่ 2017-07-03 11:23:50
รายละเอียดของการตอบ ::
ช่วยอธิบายยยเพิ่มเติมได้ไหมครับ อะไรคืออะไรผมงงครับ
ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-04 15:29:58 By : 1341922845927942
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-04 16:02:29 By : mr.win
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

งงตรงอะไรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-04 16:48:47 By : 1508133255876470
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 83 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : 1508133255876470 เมื่อวันที่ 2017-07-04 16:48:47
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณนะครับ มันใช้ได้ แต่ผมอยากได้ความเข้าใจ การทำงานอะไรแบบนั้น
ได้แบบแค่ copy ใช้ได้แล้วจบอะครับ
ขอบคุณมากๆครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-05 09:22:33 By : 1341922845927942
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 4,045 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : 1341922845927942 เมื่อวันที่ 2017-07-05 09:22:33
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองหาอ่านดูได้ครับ
ถ้าอยากรู้จริงๆ

WndProc


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-05 10:20:42 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เวลาผมรันโปรแกรมแล้วมันสามารถย้ายได้ move ได้ ผมต้องการไม่ให้สามารถย้ายหรือ move เม้าส์ลากได้อะครับต้องตั้งค่าหรือเขียน code อย่างไร
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่