Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,353

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามหน่อยครับพอจะมีวิธีทำให้กดปุ่ม Button อัตโนมัติไหมครับ ตามเวลาที่เรากำหนด



 

สอบถามหน่อยครับพอจะมีวิธีทำให้กดปุ่ม Button อัตโนมัติไหมครับ ตามเวลาที่เรากำหนด

 



Topic : 128254



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




พอจะมีวิธีทำให้ กดปุ่ม อัตโนมัติ ไหมครับ ตามเวลาที่เรากำหนด

-ตั้งเวลาให้กดปุ่ม button เมื่อถึงเวลา 15:00 น. ให้กดปุ่ม button
-ถ้าใช้ Timer ขอตัวอย่างการใช้งานหน่อยครับ

ขอบคุณผู้รู้ทุกท่านที่ให้ คำแนะนำครับ



Tag : .NET, Win (Windows App), VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-07-13 08:58:31 By : darkgolfman0 View : 470 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,045 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

https://www.thaicreate.com/dotnet/forum/128244.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-13 09:05:30 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-07-13 09:05:30
รายละเอียดของการตอบ ::
พี่อันนี้ผมลองทำดูแล้ว มันก็จะ schedule ให้โปรแกรมเปิดอัตโนมัติได้แล้วครับ แต่ผมทำให้มัน กด button อัตโนมัติ ไม่ได้อะครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-13 13:27:36 By : darkgolfman0
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,045 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : darkgolfman0 เมื่อวันที่ 2017-07-13 13:27:36
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าเรามอง หรือ ทำให้เป็น ฟังค์ชัน ปัญหาจะหมดไปในทันที

Code (VB.NET)
Public Class Form1

    Private Sub Button1_Click(sender As Object, e As EventArgs) Handles Button1.Click
        TestMsg("test แบบกดปุ่ม")
    End Sub

    Private Sub Form1_Load(sender As Object, e As EventArgs) Handles MyBase.Load
        TestMsg("test แบบไม่กดปุ่ม")
    End Sub
    Public Sub TestMsg(Optional str As String = "")
        MessageBox.Show(str)
    End Sub
End Class




แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-13 13:53:28 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-07-13 13:53:28
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-13 14:02:47 By : darkgolfman0
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามหน่อยครับพอจะมีวิธีทำให้กดปุ่ม Button อัตโนมัติไหมครับ ตามเวลาที่เรากำหนด
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่