Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,423

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามการแก้ไขข้อมูลพร้อมกันหลาย Record C# แล้วข้อมูลขึ้นมาเยอะมาก



 

สอบถามการแก้ไขข้อมูลพร้อมกันหลาย Record C# แล้วข้อมูลขึ้นมาเยอะมาก

 



Topic : 128295



โพสกระทู้ ( 45 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามหน่อยครับผมจะแก้ไขข้อมูล ในตารางทั้งหมดแล้วค่อยบันทึกทีเดียว จากภาพที่ 1 คือ แสดงข้อมูล พนักงานมา

11

ภาพที่ 2 คือ ทำการแก้ไขข้อมูล ทั้งหมด และทำการกดปุ่มแก้ไข

้้้ิิิิออ

ภาพที่ 3 คือผลลัพธ์ที่แก้ไข
002

CODE
Code (C#)
 public void edit()
        {
            string USERID = "";
            string DATE = "";
            decimal sumTime1;
            decimal Timework1;
            decimal OT1;
            decimal OT15;
            decimal Kaga;
            decimal Position_Value;
            decimal Duty;
            decimal Wages;

            try
            {
                string sql = "";

                for (int i = 0; i < gridView1.DataRowCount; i++)
                {

                    USERID = Convert.ToString(gridView1.GetRowCellValue(i, "USERID"));
                    DATE = Convert.ToString(gridView1.GetRowCellValue(i, "DATE"));
                    sumTime1 = Convert.ToDecimal(gridView1.GetRowCellValue(i, "sumTime"));
                    Timework1 = Convert.ToDecimal(gridView1.GetRowCellValue(i, "Timework"));
                    OT1 = Convert.ToDecimal(gridView1.GetRowCellValue(i, "OT1"));
                    OT15 = Convert.ToDecimal(gridView1.GetRowCellValue(i, "OT15"));
                    Kaga = Convert.ToDecimal(gridView1.GetRowCellValue(i, "Kaga"));
                    Position_Value = Convert.ToDecimal(gridView1.GetRowCellValue(i, "Position_Value"));
                    Duty = Convert.ToDecimal(gridView1.GetRowCellValue(i, "Duty"));
                    Wages = Convert.ToDecimal(gridView1.GetRowCellValue(i, "Wages"));


                    DateTime datework = Convert.ToDateTime(gridView1.GetRowCellValue(i, "DATE"));

                    sql += "UPDATE tbl_Chktime SET USERID=" + USERID + ",DATE = '" + datework.ToString("yyyy-MM-dd", en) + "',sumTime = " + sumTime1 + " ,Timework = " + Timework1 + " ,OT1 = '" + OT1 + "',OT15 = " + OT15 + "  WHERE USERID='" + USERID + "'" + Environment.NewLine;
                    sql += "UPDATE tbl_Wages SET Kaga=" + Kaga + ",Position_Value=" + Position_Value + ",Duty=" + Duty + ",Wages='" + Wages + "'  WHERE Employee_ID='" + USERID + "'";

                }

                connect_db.ExcuteData(sql);
                showdgvinoutwork();
                MessageBox.Show("แก้ไขข้อมูล สำเร็จ !");
            }

            catch (Exception ex)
            {
                MessageBox.Show(ex.ToString());
            }
        }




Tag : .NET, Ms SQL Server 2012, Crystal Report, Win (Windows App), C#, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-07-17 16:19:42 By : kittisak30 View : 444 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองลบข้อมูลออกหมดแล้วบันทึกใหม่ก็เป็นรึครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-17 16:58:37 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 45 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังเป็นเหมือนเดิมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-17 19:37:51 By : kittisak30
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

จำนวนแถวของการเพิ่มคงที่ไม๊ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-17 19:48:39 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอดูตรง showdgvinoutwork ด้วยครับ

ใช้ control ของอะไรเหรอครับ ดูสวยดี
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-18 08:08:10 By : fonfire
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 45 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : fonfire เมื่อวันที่ 2017-07-18 08:08:10
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (C#)
ใช้ devexpress ครับ
      private void showdgvinoutwork()
        {
            dtDgv.Clear();
            string dt1 = CultureInfo.CurrentCulture != en ? dateTimePicker1.Value.ToString("dd-MM-yyyy", new CultureInfo("en-US")) : dateTimePicker1.Value.ToString("dd-MM-yyyy");
            string sql = "SELECT chk.USERID,emp.nameth,chk.DATE,chk.sumTime,chk.Timework,chk.OT1,chk.OT15,wages.Kaga,wages.Position_Value,wages.Duty,wages.Wages,subdept.party_ID,dept.dept_ID,wages.Employee_ID  FROM tbl_Chktime as chk  inner join tbl_Employee as emp ON emp.employee_ID = chk.USERID  inner join tbl_Party as subdept ON subdept.party_ID = emp.party_ID inner join tbl_Department as dept ON dept.dept_ID = emp.dept_ID inner join tbl_Wages as wages ON wages.Employee_ID = emp.Employee_ID WHERE convert(char(10),DATE, 105) = '" + dt1 + "'  AND emp.statusempid_ID ='" + cmbstatusemp.SelectedValue + "' AND emp.party_ID ='" + cmbsubdept.SelectedValue + "' AND emp.dept_ID ='" + cmbdept.SelectedValue + "'";
            dtDgv = connect_db.SelectData(sql);
            DgvChkTime.DataSource = dtDgv;
        }


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-18 08:54:35 By : kittisak30
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 45 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-07-17 19:48:39
รายละเอียดของการตอบ ::
คงที่นะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-18 08:58:58 By : kittisak30
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 4,070 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : kittisak30 เมื่อวันที่ 2017-07-18 08:58:58
รายละเอียดของการตอบ ::
จำนวนละครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-18 09:16:10 By : lamaka.tor
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตรง dtDgv.Clear()
ลองแก้เป็น dtDgv=new datatable() แทนดูครับ

และลองเอาคำสั่ง sql ไปรันดูว่ามันถูกต้องไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-18 09:26:43 By : fonfire
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 45 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับขอบคุณทุกท่านที่ให้คำปรึกษานะครับ WHERE USERID เพิ่ม DATE เข้าไปอีกตัวไม่ขึ้นแล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-22 10:17:14 By : kittisak30
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามการแก้ไขข้อมูลพร้อมกันหลาย Record C# แล้วข้อมูลขึ้นมาเยอะมาก
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่