Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,360

HOME > .NET Framework > Forum > พิมพ์วันที่ลงใน sql โดยตรงแต่มันเพี้ยนครับ เกิดจากอะไรครับ



 

พิมพ์วันที่ลงใน sql โดยตรงแต่มันเพี้ยนครับ เกิดจากอะไรครับ

 



Topic : 128396



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ตามรูปครับ ผมพิมพ์วันที่ 2017/07/27 ทำไมถึงกลายเป็น 1474-07-27 ไม่ทราบว่า 1474 มาได้ยังไงครับ รบกวนด้วยผมพิมพ์ลงใน database โดยตรงยังไม่ได้เขียน web app ครับ พอดีอยากป้อนแค่ข้อมูลดิบก่อน
หกดก่สาาส
dsalfjlk



Tag : .NET, Web (ASP.NET), VB.NET, VS 2012 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-07-27 15:42:13 By : sakkapong View : 475 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,045 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

โค้ดตอน Insert ละครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-27 15:46:27 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 60 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอน Insert ก็ +543 ไปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-27 15:57:20 By : arnopark
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมไม่ได้ใส่ code แค่พิมพ์ลงไปใน database sql ที่ติดตั้งบน windows server 2012r2
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-27 15:58:56 By : sakkapong
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ได้แล้วครับผมใช้ 2017+543 เป็น 2560 แล้วค่อยพิมพ์ใส่ลงไปตรงๆเลยครับ พอรันออกมาก็จะได้ 2017 เองครับ
ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-27 16:10:37 By : sakkapong
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,045 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-27 16:20:49 By : lamaka.tor
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 300 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนประกาศตัวแปร yyyy-MM--dd อาจจะเกินหรือป่าวครับผมเคยเป็น ฮาๆๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-29 09:14:56 By : adminliver
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



.Net Application ใช้ DateTime รูปแบบวันที่ให้ถูกต้องตาม Format ของ พ.ศ หรือ ค.ศ (Culture)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-01 10:08:21 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : พิมพ์วันที่ลงใน sql โดยตรงแต่มันเพี้ยนครับ เกิดจากอะไรครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่