Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,360

HOME > .NET Framework > Forum > บันทึกเวลา datatimerpicker ไม่ได้ ผมต้องการไห้db เป็นint between ได้



 

บันทึกเวลา datatimerpicker ไม่ได้ ผมต้องการไห้db เป็นint between ได้

 



Topic : 128400



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



บันทึกเวลา datatimerpicker ไม่ได้ ผมต้องการไห้db เป็นint between ได้เพราะจะทำรายงานแบบเลือกวันที่เดือนปี
ขอคำแนะนำหน่อยครับ

Datatimerpicker ใช้ dbเป็นอะไร
หรือมีวิธีอื่นในการบันทึกวันที่ แล้วเรียกใช้รายงาน



Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, VB.NET









ประวัติการแก้ไข
2017-07-28 08:04:03
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-07-28 08:02:44 By : chokzass2016 View : 444 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 115 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช้ db เป็น date






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-28 09:31:46 By : pakyaudio
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช้โค้ดอะไรบันทึกครับ
ผมใช้datatimerpicker เป็นตัวกำหนดวัน

ใช้โค้ดที่บันทึกข้อมูลในฟิลvarcharบันทึกได้
ถ้าใช้sql เป็นdate โค้ดแบบไหนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-28 11:28:47 By : chokzass2016
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

error
ใช้เป็นdate แล้วเกิดerror
Code
Private Sub Button1_Click_1(sender As Object, e As EventArgs) Handles Button1.Click
Dim MySQL As String
MySQL = "insert into product3Ball(วันที่,เลขใบรับเบิกสินค้า,ชื่อสินค้า,รหัสินค้า,ประเภทสินค้า,ตำแหน่งจัดเก็บ,จำนวนรับ,จำนวนเบิก,ผู้รับ,ผู้เบิก,รายละเอียด) Values (@tu1,@tu2,@tu3,@tu4,@tu5,@tu6,@tu7,@tu8,@tu9,@tu10,@tu11)"

Dim cmd As New SqlCommand(MySQL, cn)

cmd.Parameters.Add("tu1", SqlDbType.VarChar).Value = DateTimePicker1
cmd.Parameters.Add("tu2", SqlDbType.VarChar).Value = TextBox1.Text
cmd.Parameters.Add("tu3", SqlDbType.VarChar).Value = TextBox2.Text
cmd.Parameters.Add("tu4", SqlDbType.VarChar).Value = TextBox3.Text
cmd.Parameters.Add("tu5", SqlDbType.VarChar).Value = TextBox4.Text
cmd.Parameters.Add("tu6", SqlDbType.VarChar).Value = TextBox5.Text
cmd.Parameters.Add("tu7", SqlDbType.VarChar).Value = TextBox6.Text
cmd.Parameters.Add("tu8", SqlDbType.VarChar).Value = TextBox7.Text
cmd.Parameters.Add("tu9", SqlDbType.VarChar).Value = TextBox9.Text
cmd.Parameters.Add("tu10", SqlDbType.VarChar).Value = TextBox10.Text
cmd.Parameters.Add("tu11", SqlDbType.VarChar).Value = RichTextBox1.Text
Try
MsgBox("สำเร็จ")
Catch ex As Exception
MsgBox("ไม่สำเร็จ")

End Try

cmd.ExecuteNonQuery()

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-28 20:39:16 By : chokzass2016
 


 

No. 4

Guest


Format วันที่ dd/MM/yyyy ไม่สามารถบันทึกลง Database ได้คะ ต้องใช้ Format อื่นคะเช่น MM/dd/yyyy หรือ yyyy/MM/dd คะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-29 16:10:01 By : Wiwan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 8,532 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


https://www.codeproject.com/Questions/887119/How-to-insert-datetime-in-sql-server-using-VB
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-07-29 21:34:19 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : บันทึกเวลา datatimerpicker ไม่ได้ ผมต้องการไห้db เป็นint between ได้
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่