Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,130

HOME > .NET Framework > Forum > ทำโปรแกรมแบบ Express เปิดฟอร์มซ้อนกัน เขาทำกันยังไงครับ



 

ทำโปรแกรมแบบ Express เปิดฟอร์มซ้อนกัน เขาทำกันยังไงครับ

 



Topic : 128599



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ทำโปรแกรมเปิดซ้อนกัน แบบ Express ทำยังไงคับ
แบบนี้อะครับ
ตัวอย่าง



Tag : .NET, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-08-17 11:32:51 By : chokzass2016 View : 663 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Bootstrap/jQuery หาพวก UI เป็นแบบ Modal ครับ มีเยอะแยะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-17 16:52:29 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เป็นโปรแกรมเสริม หรอ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-17 18:47:14 By : chokzass2016
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่เปิดโปรแกรมอื่นใน Form เราอีกทีใช่หรือเปล่าครับถ้าใช่ก็ตามด้านล่างครับ..ถ้าไม่ใช่ก็ขออภัยด้วยครับ

Test Form

Form1.cs
Code (C#)
using System;
using System.Collections.Generic;
using System.ComponentModel;
using System.Data;
using System.Drawing;
using System.Linq;
using System.Text;
using System.Windows.Forms;
using System.Diagnostics;
using System.Runtime.InteropServices;
using System.Threading;
using Microsoft.Win32;

namespace WindowsFormsApplication1
{
    public partial class Form1 : Form
    {
        public Form1()
        {
            InitializeComponent();
        }
        [DllImport("user32.dll")]
        static extern IntPtr SetParent(IntPtr hWndChild, IntPtr hWndNewParent);
        [DllImport("user32.dll")]
        static extern int SetWindowLong(IntPtr hWnd, int nIndex, int dwNewLong);
        [DllImport("user32.dll")]
        static extern bool MoveWindow(IntPtr Handle, int x, int y, int w, int h, bool repaint);
        private void Form1_Load(object sender, EventArgs e)
        {
            Process p = Process.Start(@"C:\\Windows\\notepad.exe");
            p.WaitForInputIdle();
            SetParent(p.MainWindowHandle, panel1.Handle);    
        } 
    }
}


Program.cs
Code (C#)
using System;
using System.Collections.Generic;
using System.Linq;
using System.Windows.Forms;

namespace WindowsFormsApplication1
{
    static class Program
    {
        /// <summary>
        /// The main entry point for the application.
        /// </summary>
        [STAThread]
        static void Main()
        {
            Application.EnableVisualStyles();
            Application.SetCompatibleTextRenderingDefault(false);
            Application.Run(new Form1());
        }
    }
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-20 19:29:05 By : pebble
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โทษทีครับสงสัยรีบอ่านไปหน่อย " VB.NET เปิดฟอร์มซ้อนกัน " น่าจะใช้แบบนี้ครับ

vb mid

Code (VB.NET)
Private Sub Form1_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load
        MDIchild1.MdiParent = Me
        MDIchild1.Show()
        MDIchild2.MdiParent = Me
        MDIchild2.Show()
End Sub

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-20 19:44:56 By : pebble
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช่ครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-21 11:37:31 By : chokzass2016
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

สงสัยผมจะลืมดู Tag
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-21 16:12:28 By : mr.win
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ Form ปกติ แล้ว OpenDialog ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-21 16:12:59 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ทำโปรแกรมแบบ Express เปิดฟอร์มซ้อนกัน เขาทำกันยังไงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่